Xây dựng hệ thống vệ tinh như thế nào cho hiệu quả

Xây dựng hệ thống vệ tinh như thế nào cho hiệu quả con đường đi đúng đắn nhất cho bạn

Chiến lược SEO của bạn như thế nào có thành công không là do bạn làm trong một chiến lược đầu tư vào hệ thống vệ tinh mà bạn tự lựa chọn và tự xây dựng cho hệ thống này thì mới hiệu quả.

Đầu tư vào hệ thống vệ tinh là lợi thế mạnh nhất cho SEO
Đầu tư vào hệ thống vệ tinh là lợi thế mạnh nhất cho SEO

Hôm nay mình chia sẻ với các bạn về một số vấn đề về kiến thức xây dựng xây dựng hệ thống backlink là chính, nhưng ở đây là xây dựng hệ thống, mục đích của bạn làm gì làm thì bạn cũng có mục đích chính là kéo backlink về web bạn một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Vậy bạn nên xây dựng hệ thống riêng hay mua tài khoản VIP?

Để có từ của bạn về TOP an toàn và hiệu quả nhất như hiện nay thì có rất nhiều cách, nhưng mình đưa ra các cách này điều hiệu quả cho bạn nhất, nếu bạn kết hợp được thì đây là một vấn đề mà bạn cần làm khi tiến hành tham gia một kế hoạch SEO cho riêng mình.

# 1. Xây dựng hệ thống riêng:

– Ưu điểm: Bạn sẽ được nó vững vàng khi nó đã được đâu vào đấy, nó hoạt động tốt thì bạn chỉ cần đi bài lên đấy thì sẽ có link về một cách an toàn cho bạn nhất. Đây là cách làm hiệu quả từ khi panda 4.2 cập nhật. Nếu bạn đầu tư nó một cách bài bản và có tổ chức thì đây là điều bạn cần làm cho một kế hoạch SEO lớn.

Đầu tư vào hệ thống vệ tinh là lợi thế mạnh nhất cho SEO
Đầu tư vào hệ thống vệ tinh là lợi thế mạnh nhất cho SEO

– Nhược điểm lớn nhất của hệ thống: Tốn nhiều tiền và thời gian , công sức mà bạn bỏ ra. Thường làm một hệ thống chạy tốt thì bạn cần phải mất 6 tháng thì hệ thống này mới hiệu quả cho bạn. Hệ thống này không phải là một hệ thống wordpress dot com , hay blogspot dot com,… mà là domain bạn mua và tự xây dựng.

# 2. Mua tài khoản VIP ( Chiến lược mì ăn liền và không còn tác dụng cho năm 2017)

– Ưu điểm: Đây là một cách bạn muốn làm cho một hệ thống nhỏ, mộ kế hoạch nhỏ thì nên mua để có một hệ thống chất lượng bạn đi link lên đó sẽ tốt cho cái bạn muốn theo cách mì ăn liền, tốn ít tiền và thời gian nhưng có hiệu quả ngay tức khắc.

– Nhược điểm: Đây cũng là một cái gọi là vệ tinh web 2.0, hệ thống này đôi khi chỉ là chớp nhón chứ nó không cho bạn về lâu dài được. Nhưng cũng là một cái đoàn bẩy để bạn bậc lên từng cao nhất, nhưng để bạn lên đấy và đứng yên được thì đấy là việc sau này của bạn.

# 3. Mua textlink: Sống ký sinh hiệu quả nhất hiện nay cho bạn, nếu có $ ( không còn tác dụng cho năm 2017)

– Ưu điểm: Cái này rất hiệu quả, bạn chỉ cần đưa nó lên hệ thống webs cùng chủ đề với bạn có chỉ số PA và DA cao, số bài tính bằng K thì bạn mua là một điều rất tốt khi bạn seo. Cách này rất hiệu quả cho bạn trong mọi thời đại, vì seo là backlink nên bạn mua là điều rất tốt cho bạn nếu không cần tốn nhiều thời gian.

– Nhước điểm: Nó sẽ chết khi bạn không đóng tiền phí duy trì từ khóa cho web cho thuê, hoặc nó không cho thuê nữa là bạn chết ngay lập tức.

# 4. Kết hợp tổng thể:

Cái này bạn kết hợp với  3 cái trên thì bạn bá chủ trên hệ thống google, đây là cách làm của các dịch vụ seo mà họ thường làm. Một kế hoạch seo tầm 300 triệu thì cũng có thể làm được cho cá nhân.

Chốt lại nếu bạn đọc bài này và muốn đầu tư làm theo một hệ thống hiệu quả thì nên tham khảo những cách trên mà bạn nên đầu tư theo 1 trong 4 cách trên mà mình đưa ra. Bạn làm theo những cách này đảm bảo với bạn thành công 100% đấy.

# 5 . Lưu ý và kết luận cho chiến lược tự xây dựng hệ thống building cho năm 2017

Hiện nay google đã cập nhật quá nhiều thứ, đặc biệt là trong năm nay google đã thay đổi về Penguin đợt tháng 9 và tháng 12 thì vấn đề link hiện nay là vấn rất phức tạp. Nếu bạn đặt link nhiều thì sẽ uot mất tích luôn, hoặc bạn xây dựng trên cùng một hệ thống mà google phát hiện là của bạn thì vấn đề liên kế đó cũng xem như không có tác dụng.

Để xây dựng được một hệ thống như bạn mong muốn thì tốn khá nhiều thời gian tầm 4 tháng bạn phải tự xây dựng hệ thống đó bằng content do chính bạn xuất bản, bạn phải SEO cho hệ thống đó các từ khóa y chang như web chính của bạn.

Cách xây dựng 

  • Bạn phải viết bài chèn 1 link cho từ cần seo ở ngay đầu dòng đầu tiên, sau đó bạn phải kết thúc một bài bằng một cái link trang chủ như www.iseoweb.net .
  • Trong bài  viết bạn phải neo bài viết liên bạn lại với nhau theo 3 bài mới nhất
  • Cách đi như trên bạn phải áp dụng cho hệ thống domain, web2.0 hoặc bài viết diễn đàn.
  • Các diễn đàn chỉ lấy link bài viết không được cho link chữ ký nữa sẽ không còn tác dụng.
  • Chọn ra 10 cái mạng xã hội hiệu quả bơm bài lên đối khi có bài viết mới, nhất là G+ và Linkedin, linkhay.

Còn rất nhiều yếu tố khác bạn có thể tham gia khóa dạy seo tại nhà của mình hoặc liên hệ 0983 022 183 để mình tư vấn thêm cho vấn đề này.

Xây dựng hệ thống vệ tinh như thế nào cho hiệu quả
5 1 Lá bùa
Chia sẻ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đào tạo seo trực tuyến
Đào tạo seo trực tuyến
Tại sao phải đào tạo seo trực tuyến mà không đào tạo seo trực tiếp nhỉ? Bạn biết lý do sao ...
Vector đẹp in hình lên áo thun
Xu thế hiện nay mang phong cách cái đẹp hàng đầu của vector đẹp hin hình lên áo Xu hướng thời ...
Tự học seo web tại nhà an toàn hiệu quả 100%
Địa Chỉ Dạy Học SEO Web Bình Dương UY Tính
MỞ LỚP DẠY Học SEO Bình Dương ☑ Nơi【 ĐÀO TẠO SEO – DẠY SEO CẦM TAY CHỈ VIỆC 】 Lên ...
Chỉ số PA , DA quan trọng trong seo như thế nào
Chỉ số PA và DA quan trọng trong SEO như thế nào
Tại sao SEO phải cần đến chỉ số PA & DA? Ngày trước SEO thì google đánh giá vào chỉ số ...
.
CHIẾN LƯỢC SEO NĂM 2019