Tại sao seo hoài mà không lên top

Lý do seo hoài mà không lên top

Tại sao seo hoài mà không lên top Ở đây có rất nhiều lý do cả chủ quan và khách quan, nhưng nói một điều là seo là phải chấp nhận mọi thứ khi bước chân vào cái nghề này. Cái nghề của tự hên xui, của sự may mắn và của sự kiên nhẫn, kiên trì, cần cù,… và pha một chút tư duy.

Tình hình  seo hoài mà không lên top là vân đề hết sức phổ biến như hiện nay, cả người làm web và seo lâu năm và mới vào nghề đều bị như vậy. Vì google nó cập nhật và thay đổi thất thường không ai có thể hiểu được nó đang làm gì đâu, vậy mà chúng ta phải thường xuyên đo lường web và từ khóa của mình thường xuyên để tránh những trường hợp mà mình chia sẻ dưới đây.

top-an-toan
Dịch vụ seo web TOP an toàn

Và mổ ra từng mảnh của sự seo hoài không lên top thì các site và các diễn đàn cũng nói nhiều rồi, mục đích mình nói lại ở đây là để các bạn tự tin lên và cố gắng chấp nhận rủi ro thôi. Nếu như từ khóa của bạn không lên top, trong khi bạn cày hoài như trâu bò mà vẫn không lên thì cái quan trọng là bạn xem lại:

 1. Tối ưu chuẩn seo hay chưa?
 2. Nội dung bài viết hấp dẫn không?
 3. Có đi copy của người ta không?
 4. Tên miền mới hay là lâu rồi?
 5. Lương link đi như thế nào?
 6. Có kéo được người dùng về nhiều chưa?
 7. Bạn có thật sự đi đúng hướng chưa?
 8. Bạn có biết rằng link bạn đi là những nơi thật sự uy tín chưa?
 9. Bạn có đầu tư nhiều về hệ thống site vệ tinh cho web hay chưa?
 10. Bạn có dùng các thủ thuật chóng lại google(bot google) không?
 11. Đối thủ của bạn có mạn không và họ có chơi xấu link bẩn của bạn hay không?

Đây là những gì nói ra để chúng ta hiểu và nên xem xét lại, nhưng cái mấu chốt vẫn là bạn phải biết cách tạo ra bước ngoặt cho chính mình thì sẽ mang lại hiệu quả cho bạn cao và hiệu quả. Và một điều seo là điều cần phải từ từ nha bạn.

Với một từ khóa nào đó muốn được bền vững và đứng TOP như hiện nay không phải là chuyện dễ dàng đâu nha. Có rất nhiều yếu tố để bạn có thể đứng trên TOP google. Nếu bạn không có đủ các tố chất trên thì việc để bạn lên TOP không phải là điều dễ dàng tí nào.

Ở đây mình có làm dịch vụ seo và cũng dạy seo tại nhà, vì vậy nếu bạn đang có vấn đề gì về làm seo thì bạn hãy liên hệ với mình để mình tư vấn thêm.

Nếu bạn đang nằm ở vấn đề này thì bạn cũng nên xem xét lại mọi vấn đề rồi mới kết luận cho web của bạn nhé. Vì SEO có nhiều yếu tố quyết định đến thứ hạng của từ bạn bạn đấy.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Dich vụ seo tại Bình Thuận – Tối ưu website chuẩn SEO.
Dịch Vụ SEO
Dịch vụ seo website lên top Google TPHCM – chuyên nghiệp https://iseoweb.net/dich-vu-seo.html Dịch vụ seo website lên top google ở TPHCM, ...
4 mẫu design xe cổ dùng để in áo thun cực chất
Mẫu thiết kế áo thời hiện đại Với thời đại hiện tại xe cổ là loại xe mà ai cũng muốn ...
Vector đẹp in hình lên áo thun
Xu thế hiện nay mang phong cách cái đẹp hàng đầu của vector đẹp hin hình lên áo Xu hướng thời ...
hoc seo tai tphcm
Học SEO tại TPHCM
Khóa học seo tại TPHCM cho người mới bắt đầu học làm seo web Với nhu cầu bạn đang muốn HỌC ...
.
CHIẾN LƯỢC SEO NĂM 2019