SEOer không chỉ là Tư Duy

Hello các bạn đang làm SEO, Gọi chung là SEOer trong đó có Thuận Nguyễn.

Đã lâu rồi vẫn là người chuyên về làm dịch vụ SEO Web nhưng cũng không nói nhiều về là mình đang là ai và đang làm gì trong một thế giới muôn màu muôn vẻ này. Cũng có lúc muốn bay và phiêu đâu đó cho mình tìm ra nhiều cảm hứng trong SEO và làm cái gì đó khác biệt trong SEO năm 2017 này.

SEOer không chỉ là Tư Duy
SEOer không chỉ là Tư Duy

Nhưng mình nói vấn đề SEOer không chỉ là TƯ DUY mà còn có rất nhiều yếu tố tạo nên một người SEO thực thụ. Trong thế giới SEO Web TOP đầu Google có rất nhiều vấn đề mà chúng ta nên làm và nên suy nghĩ một cách thực tế chứ không ảo tưởng về SEO.

Với mình để làm một dự án SEO thành công thì mình làm rất nhiều thứ, ở đây không phải mình chạy Ads của Google hay chạy Aps của face hay chú trọng nhiều lĩnh vực để tìm cách đưa từ khóa website lên TOP. Mà chủ yếu là mình Tối ưu website một cách tốt nhất có thể, sau đó tiến hành Nội dung hàng ngày cho website đó, kế đến là cho nó một ít link ngoài vào là có thể website đứng TOP. Nhưng cái quan trọng là thời gian( Thời gian trong SEO, bạn nên chú ý nha)

Nhưng tại sao cũng có khá nhiều người làm y chang vậy mà website vẫn không lên TOP nổi?

Đây chính là một câu hỏi cho rất nhiều người cần hỏi? Vậy cẩu trả lời ở trên là không phải là MỘT TƯ DUY !

Nghĩa là không phải bạn giỏi mà bạn có thể làm được mọi thứ như bạn mong muốn, mà ở đây bạn có thể tìm hiểu thêm về nhiều vấn đề liên quan nữa thì bạn mới có thể thành công như bạn mong muốn được. Cuộc sống này có rất nhiều thứ để bạn cần làm, ĐAM MÊ và nghề của bạn là cái gì thì đó chính là cái mà bạn nên nguyên cứu và phát triển nó một cách có khoa học và hiệu quả nhất.

Giống như mình hiện nay là làm dịch vụ SEO và thiết kế website phục vụ nhu cầu cho Khách hàng. Thì ở đây mình sẽ nguyên cứu và 2 lĩnh vực này một cách tốt nhất có thể mà không phải chỉ là một TƯ DUY.

TƯ DUY là cái mà bạn suy nghĩ một cách lạ thường và khác người, nhưng nếu bạn không phát triển nó, không ĐAM MÊ, không làm cho nó bóng loáng lên thì cái TƯ DUY của bạn đó cũng không thể tạo ra cơm cháo gì hết.

HÔM NAY MÌNH KHÔNG NÓI VỀ SEO, KHÔNG NÓI VỀ THUẬT TOÁN GOOGLE HAY NHỮNG CÁI CÔNG NGHỆ MỚI CỦA NHỮNG NGƯỜI ĐANG DESIGN WEB, CODE WEB MÀ MÌNH SẼ NÓI MỘT CHÚT VỀ CÁI ĐAM MÊ TRONG NGHỀ NGHIỆP CỦA MÌNH.

Cái quan trọng mà mình muốn nói trong vấn đề TƯ DUY hôm nay là SỰ ĐAM MÊ, ĐAM MÊ thì mình cũng chia sẻ rất nhiều trên www.iseoweb.net của mình rồi. Nhưng ở đây mình nói sâu hơn về nó một chút để giải tỏa được nói lòng mong đợi trong một chút hài lòng về sự thành công trong định hướng đi của mình suốt thời gian qua không phải một cụm từ là TƯ DUY mà cần phải có sự ĐAM MÊ.

SEO TOP GOOGLE LÀ ĐỈNH CAO CỦA SỰ ĐAM MÊ
SEO TOP GOOGLE LÀ ĐỈNH CAO CỦA SỰ ĐAM MÊ

Cho nên, nếu bạn đang đi trên một con đường mà chỉ lo kiếm tiền mà không có sự ĐAM MÊ thì cái sự nghiệp đó cũng sẽ không tồn tại với mình. Thời gian qua mình không TRAINING SEO nữa là mình đang đi vào dự án SEO quá nhiều nên mình định nghĩ luôn cái nghề DẠY SEO TẠI NHÀ này. Nhưng bao ngày suy nghĩ lại thì mình không thể nào bỏ đi đứa con tinh thần này của mình, vì thế mà mình đã tiếp tục bước đi và phát triển nó thêm một cách tích cực hơn dù đây không phải là một sự trở lại CHUYÊN VỀ ĐÀO TẠO SEOTỔNG HỢP LẠI CHẶN ĐƯỜNG MÀ MÌNH ĐÃ GÓP NÓ BẤY LÂU NAY.

Mình từng là người đi lên từ đa dạng nghề trong CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG – TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC CNTT nhưng không phải mình làm lĩnh vực CÔNG NGHỆ mà cũng có từng QUẢN LÝ CON NGƯỜI , từng MỘT THỜI VIẾT VĂN – THƠ cho nên ở đây SEO WEB là có nhiều yếu tố để bạn làm được một dự án thành công.

Một điều mình nói ở đây CÁC DỰ ÁN SEO MÌNH ĐANG QUẢN LÝ VÀ CHẠY LÀ MÌNH TỰ SETUP HẾT TỪ A ĐẾN Z , cho nên vấn đề không phải là MỘT TEAM mà lại mình tự tay làm mọi vấn đề từ WEB đến NỘI DUNGSEO luôn. Cho nên cái TƯ DUY để bạn làm một vấn đề trong SEO thì mình chỉ nghĩ bạn làm được 1 dự án SEO nào đó chứ không phải đa dạng trong các lĩnh vực được.

OK, với nhu cầu và cái cảm hứng viết bài thì mình sẽ có một cách suy nghĩ cho một chặn đường của mình. Thường mình có nhiều bài về những tình huống ngẫu nhiên có thể trên website này có rất nhiều bài như:

Cà phê một mình – Riêng một gốc trời

Phú Yên qua hoa vàng trên cỏ xanh

Mở khóa Icloud Iphone

Những tình huống và những cảm hứng đó không phải là dự sắp xếp mà là sự ngẫu hứng trong sự ĐAM MÊ, vừa cảm xúc vừa công nghệ đa dạng tìm ẩn trong con người của Thuận Nguyễn này nhé bạn. Ai muốn có được một cái hình hài như thế này cũng không phải là muốn là có được mà phải thông qua sự trải nghiệm và học hỏi một cách nghiêm túc nhé.

SEOer không chỉ là Tư Duy
5 2 Lá bùas
Chia sẻ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xin lỗi, anh chỉ là một thằng SEOer
Tại sao không với nghề SEO
Có rất nhiều bạn cứ hỏi SEO là gì anh? SEO để làm gì bạn? Và SEO học để làm gì?,..vv ...
Chỉ số PA , DA quan trọng trong seo như thế nào
Chỉ số PA và DA quan trọng trong SEO như thế nào
Tại sao SEO phải cần đến chỉ số PA & DA? Ngày trước SEO thì google đánh giá vào chỉ số ...
Dich vụ seo tại Bình Thuận – Tối ưu website chuẩn SEO.
Dịch Vụ SEO
Dịch vụ seo website lên top Google TPHCM – chuyên nghiệp https://iseoweb.net/dich-vu-seo.html Dịch vụ seo website lên top google ở TPHCM, ...
day kem seo web tai bien hoa
ĐÀO TẠO SEO WEB BIÊN HÒA 2019 BÁ CHỦ GOOGLE
Hello các bạn SEOer tại Biên Hòa , Đồng Nai. Hôm nay Thuận Nguyễn chia sẻ một bài về đào tạo ...
.
CHIẾN LƯỢC SEO NĂM 2019