SEO profiles doanh nghiệp, công ty, cá nhân

SEO Profiles doanh nghiệp là gì?

Chúng ta hiểu rằng với công ty thì có những thông tin cần thiết về công ty để trình báo hoặc để cho khách hàng tham khảo về những sản phẩm, mặt hàng mà công ty hay doanh nghiệp, cá nhân đang kinh doanh,..đang có và muốn gởi đến tay người dùng.

Nhưng đó là một quyển profiles bằng giấy, vậy seo profiles thì phải bằng gì nhỉ?

seo profiles
Dịch vụ seo profiles doanh nghiệp, công ty, cá nhân

Thì đây cũng là vấn đề chúng ta cần bàn là thay vì chúng ta không cần mời gọi khách hàng xem những thông tin về doanh nghiệp của chúng ta mà để tự họ tìm trên google rồi đến với chúng ta một cách hiệu quả hơn.

Tôi lấy ví dụ: Bạn có một quán cafe ở ngay đường  nào đó của một tỉnh hay thành phố mà chưa ai biết, nhưng bạn có tên quán là “Hội quán thời @” chẳng hạn, thì bạn chỉ cần seo với những thông tin liên quan tới “Hội quán thời @” thì người dùng họ search trên google thì có thể tìm tới quán của bạn.

seo profiles công ty
seo profiles công ty

Một điều quan trọng này nữa là bạn không cần website khi seo profiles này nhé, bạn chỉ cần sống ký sinh trên một mạng xã hội facebook hay twtter và có thể đăng thông tin của bạn lên trang rao vặt chẳng hạn, một cái quan trọng nữa là thông tin doanh nghiệp bạn đặt trên những web hay diễn đàn có đội uy tín và cùng chủ đề thì bạn seo một cách rất hiệu quả.

OK, vậy bạn có thể hình dung ra seo profiles này chưa? Mình nghĩ hiện tượng này cũng rất cần cho bạn, chỉ cần thông tin nho nhỏ mà đẩy đủ thì bạn có thể vững vàng tìm được khách hàng, chứ không cần phải đầu tư tốn kém rất nhiều tiền về vấn đề làm một website.

Vấn đề này mình có nói ở bên giáo trình seo rồi, những bạn tham gia khóa dạy seo tai HCM thì mình sẽ nói vấn đề này. Bạn cũng biết rằng không phải seo là có website mới seo mà mình tận dụng những gì mình có thể để đưa doanh nghiệp mình lên TOP google mà giảm thiểu chi phí nhất.

Cho nên vấn đề seo profiles doanh nghiệp này là cách tốt nhất cho những bạn đang kinh doanh online mà ở nhà thì đở tốn phần chi phí cho web.

Nếu bạn nào không cần seo mà cần học thì có thể tham gia lớp đào tạo seo của mình thì mọi vấn đề bạn có thể giải quyết một cách tốt nhất cho bạn.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tự học seo web tại nhà an toàn hiệu quả 100%
Tự học SEO tại nhà
Tự Học SEO Tại Nhà Hiệu Quả 100% với GIÁO TRÌNH SEO PRO. Thực hành làm và làm SEO lên TOP ...
HOC LAM SEO
Dạy seo web tại hcm
Dịch vụ dạy seo web tại hcm là hình thức đào tạo seo tại nhà ở tphcm và các tỉnh lân cận ...
huong dan cach viet bai chuan seo
Hướng dẫn cách viết bài chuẩn SEO
Như thế nào là một bài viết Chuẩn SEO? Bài viết chuẩn SEO là một viết có rất nhiều yếu tốt liên ...
Tư vấn đào tạo seo
Học seo tại Nha Trang Bí Kíp TOP Google có 102
Kiến thức seo cho bạn muốn học seo tại Nhà Trang . Nha Trang là thành phố Biên, đa phần người ...
0906.115.113