Bảng Báo Giá Motor Kéo Bạt Xếp, Mô Tơ Cuốn Bạt Mái Hiên, Mái Thả Tự Cuốn

Motor Kéo Bạt Xếp, Mô Tơ Cuốn Bạt Mái Hiên, Mái Thả Tự Cuốn

❌Địa chỉ cung cấp bán Motor Kéo Bạt Xếp, Mô Tơ Cuốn Bạt Mái Hiên, Mái Thả Tự Cuốn

Motor kéo bạt mái xếp là thiết bị giúp giảm lực kéo khi vận hành và là giải pháp thay thế hình thức kéo hay cuốn bạt thủ công, tiết kiệm công sức được người sử dụng lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, để sử dụng ứng dụng thông minh này có tuổi thọ cao cũng như tiết kiệm chi phí nhất thì các bạn cần tìm đơn vị cung cấp motor kéo bạt mái xếp đáng tin cậy.

Với những kinh nghiệm cũng như với loại sản phẩm được đơn vị công ty Nguyễn Lê Phát đang cung cấp hiện nay thì khách hàng có thể xem và tìm hiểu ở đây đơn vị công ty sẽ giới thiệu về loại sản phẩm cũng như các loại motor kéo bạt mái xếp tốt nhất hiện nay cung cấp cho khách hàng.

Với nhu cầu thực tế khi khách hàng muốn xem trước loại sản phẩm và giá cùng với đơn vị cung cấp uy tín chất lượng thì tại iseoweb.net này sẽ mang đến cho khách hàng loại sản phẩm giá trị cao nhất hiện nay.

Motor kéo bạt xếp
Motor kéo bạt xếp
Motor kéo bạt Mái xếp
Motor kéo bạt Mái xếp

❌Các loại motor mái xếp, hộp số mái hiên phổ biến

 1. + Motor công suất 200N: với lực cuốn 30 vòng/phút/50kg. Thích hợp sử dụng cho mái che diện tích nhỏ như mái hiên nhà, mái hiên chữ A, bạt che nắng tự cuốn ban công.
 2. + Motor cuốn bạt công suất 400N: Sử dụng cho mái bạt kéo diện tích nhỏ hơn 50m2. Motor có lực kéo 30 vòng/ phút/100kg
 3. + Motor cuốn bạt công suất 600N: dùng cho mái bạt kéo diện tích từ 50m2 – 100m2. Motor có lực kéo 30 vòng/phút/120kg
 4. + Hộp số mái xếp công suất 800N: thích hợp dùng cho mái bạt kéo diện tích từ 100m2 – 200m2. Loại motor nay có lực kéo 30 vòng/phút/160kg.
 5. + Motor cuốn bạt mái xếp công suất 1000N: thích hợp dùng cho mái xếp diện tích lớn từ 200m2 – 300m2
 6. + Motor cuốn bạt công suất 1500N: dùng cho mái xếp diện tích lớn hơn 300m2

❌Bảng Báo Giá Motor Kéo Bạt Xếp, Mô Tơ Cuốn Bạt Mái Hiên, Mái Thả Tự Cuốn Giá Rẻ

Đơn giá motor mái xếp, hộp số mái xếp phụ thuộc vào công suất, và có mức giá tham khảo như sau, khi khách hàng đang có nhu cầu muốn sở hữu sản phẩm thì xem tham khảo:

 • Báo giá Motor kéo bạt công suất 200N: giá 4.500.000/ bộ (BH 06 tháng)
 • Báo giá Motor mái xếp công suất 400N: giá 5.500.000đ/ bộ (BH 06 tháng)
 • Báo giá Motor cuốn bạt công suất 600N: giá 6.500.000đ/ bộ (BH 09 tháng)
 • Báo giá Motor cuốn bạt công suất 800N: giá bán 8.500.000đ/ bộ (BH 12 tháng)
 • Báo giá Motor cuốn bạt công suất 1000N: giá bán 10.500.000đ/ bộ (BH 18 tháng)
 • Báo giá Motor cuốn bạt công suất 1500N: giá bán 16.500.000đ/ bộ (BH 27 tháng)

Lưu ý: Đơn giá motor mái hiên, mái xếp chỉ mang tín chất tham khảo và chưa bao gồm thuế VAT. Tùy từng thời điểm mức giá có thể thay đổi. Quý khách có nhu cầu tham khảo sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ và báo giá cụ thể hơn.

❌⬅🤰✅ ➽Tham khảo bảng báo motor cuốn mái hiênhttps://batchenangmua.webflow.io/bat/motor-mai-bat-xep-motor-cuon-bat-motor-keo-mai-che-motor-cuon-mai-hien

Motor kéo bạt mái che
Motor kéo bạt mái che
Motor kéo bạt mái hiên
Motor kéo bạt mái hiên
Giá motor kéo bạt xếp Nguyễn Lê Phát
Giá motor kéo bạt xếp Nguyễn Lê Phát

❌Nhận thi công lắp đặt mái xếp kéo motor theo yêu cầu trọn gói

Nhận thiết kế thi công các loại mái che nắng mưa, mái hiên di động, mái che bạt xếp, mái che Poly, bạt che nắng tự cuốn, mái tôn giá rẻ cho nhu cầu của khách hàng khi muốn được đơn vị công ty hỗ trợ trọn gói.

Đơn vị bán motor kéo bạt xếp chúng tôi là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lắp đặt mái che nắng mưa các loại. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm, làm việc nhiệt huyết và yêu nghề, Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách các sản phẩm mái che nắng mưa thiết kế đẹp mắt, bền bỉ với mức chi phí hợp lý nhất.

Dịch vụ lắp đặt mái xếp, mái hiên di động giá rẻ của iseoweb.net đã có mặt ở nhiều khu vực của các tỉnh thành phía Nam như Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Thủ Đức, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng nhanh chóng và chu đáo nhất.

❌⬅🤰✅ ➽Tham khảo Bạt kéo ngoài trời ,  bạt che nắng ban công tự cuốn tphcm

Bảng Báo Giá Motor Kéo Bạt Xếp, Mô Tơ Cuốn Bạt Mái Hiên, Mái Thả Tự Cuốn

Đơn vị bán dù lệch tâm vuông tròn uy tín giá rẻ - 0917 378 979

Hotline: 0979 315 799