Hướng dẫn seo trên cóc cóc

Hướng dẫn cách seo trên trình duyệt Cóc cóc hiệu quả

Hướng dẫn cách SEO trên Cóc Cóc
Hướng dẫn cách SEO trên Cóc Cóc

Hiện nay có rất nhiều bạn hỏi làm sao để SEO trên trình duyệt Cóc cóc? Nhưng cóc cóc cũng như bao trình duyệt web khác thôi bạn.

Giả sử bạn dùng chrom thì cũng như cóc cóc đúng không? Nên bạn cứ tối ưu website và đi seo bình thường như trên các trình duyệt khác. Đôi khi bạn dùng cóc cóc nhưng có một số người họ không thích và dùng trình duyệt khác. Theo mình thì mình không có dùng cóc cóc, vì nó quảng cáo khủng khiếp quá nên mình lại sợ .

Nếu bạn đã tham gia khóa dạy seo tại hcm của mình rồi thì đấy là việc bạn làm một cách dễ dàng hơn , vì bạn đã có kiến thức căn bản về seo rồi nên bạn muốn seo loại nào cũng được hết nhé.

Bạn cũng tối ưu website, viết bài và xây dựng liên kết như bao người khác làm, như bạn từng làm và cứ thể là sẽ về TOP thôi. Cuộc sống TOP nó dễ dàng lắm, với điệu kiện là bạn cố gắng phát huy và nổ lực thì sẽ TOP chứ không phải bạn cứ trông cái này và hương theo cái kia.

Nên tiếc kiệm thời gian một cách hiệu quả hơn
Nên tiếc kiệm thời gian một cách hiệu quả hơn

Nên vấn đề TOP các trình duyệt là do bạn nổ lực làm như thế nào thôi nhé. Mình nói thêm vấn đề ở đây không phải quan trọng là trình duyệt nhé, đây là vấn đề chúng ta nên quan tâm là cách tối ưu và đi seo như thế nào mới là vấn đề cần quan tâm.

SEO trên google, coc coc hay trên bing,…thì cũng vậy thôi. Nhưng mình nói một điều bạn không seo trên bing nhưng đôi khi bạn tối ưu và đi seo một cách bình thường thì sẽ đứng top một cách hiệu quả cho bạn trên tất cả mỗi trình duyệt.

Vì cóc cóc thì hầu như là Thuần Việt nên đôi khi những người không biết công nghệ thì họ chỉ dùng những cái Thuần Việt họ mới thích. Mình giả sử có người cài win thì họ thích tiếng việt luôn trên máy. Nhưng so với mình thì mình không bao giờ dùng cóc cóc, máy mình không bao giờ cài cóc cóc.

Điều này cho thấy rằng người dùng họ dùng máy tính thì họ hay dùng cóc cóc nên nhiều bạn trẻ muốn seo cóc cóc để hướng đến người dùng nhiều hơn. Nhưng đấy là việc bạn nên để ý nhiều vào là cách làm seo cho hiệu quả theo chuẩn google đưa ra là ok chứ không phải cứ cóc cóc là ok nhé.

Đây là bài mình vạch ra cho bạn nên hay không nên làm vấn đề gì cho hiệu quả mà không phải mất thời gian cho việc đầu tư. Nhiều bạn cứ đi làm nhiều thứ, nhiều trò do trên mạng dọ dạy và đưa ra bí kíp chiêu , nhưng thật ra cũng là những thứ để làm não bạn nhồi nhét vào thì cũng chẳng mang lại hiệu quả gì cao.

Nên bạn nên cân nhắc trước khi nên làm việc gì nhé, mình khuyên nên làm với những gì có sẵn, đừng nên ham muốn quá trơn thì hại thân đấy.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Huogng dan cach ban hang tren facebook hieu qua
Dạy seo website
Hướng dẫn học làm seo website từ lớp dạy seo website an toàn hiệu quả cao Với nhu cầu bạn đang ...
Tư vấn đào tạo seo
Học seo tại Nha Trang Bí Kíp TOP Google có 102
Kiến thức seo cho bạn muốn học seo tại Nhà Trang . Nha Trang là thành phố Biên, đa phần người ...
Tư vấn seo web - trang web dạy seo
Trang web dạy seo
Trang web nào dạy seo uy tín và hiệu quả nhất hiện nay Hiện nay các website đều có nhiều lab ...
day seo tai bien hoa
Đào tạo seo tại Bình Dương
Khóa đào tạo seo tại Bình Dương uy tín chất lượng Chào các bạn tại khu vực Bình Dương, mình hiện ...
0906.115.113