Hướng dẫn seo trên cóc cóc

Hướng dẫn cách seo trên trình duyệt Cóc cóc hiệu quả

Hướng dẫn cách SEO trên Cóc Cóc
Hướng dẫn cách SEO trên Cóc Cóc

Hiện nay có rất nhiều bạn hỏi làm sao để SEO trên trình duyệt Cóc cóc? Nhưng cóc cóc cũng như bao trình duyệt web khác thôi bạn.

Giả sử bạn dùng chrom thì cũng như cóc cóc đúng không? Nên bạn cứ tối ưu website và đi seo bình thường như trên các trình duyệt khác. Đôi khi bạn dùng cóc cóc nhưng có một số người họ không thích và dùng trình duyệt khác. Theo mình thì mình không có dùng cóc cóc, vì nó quảng cáo khủng khiếp quá nên mình lại sợ .

Nếu bạn đã tham gia khóa dạy seo tại hcm của mình rồi thì đấy là việc bạn làm một cách dễ dàng hơn , vì bạn đã có kiến thức căn bản về seo rồi nên bạn muốn seo loại nào cũng được hết nhé.

Bạn cũng tối ưu website, viết bài và xây dựng liên kết như bao người khác làm, như bạn từng làm và cứ thể là sẽ về TOP thôi. Cuộc sống TOP nó dễ dàng lắm, với điệu kiện là bạn cố gắng phát huy và nổ lực thì sẽ TOP chứ không phải bạn cứ trông cái này và hương theo cái kia.

Nên tiếc kiệm thời gian một cách hiệu quả hơn
Nên tiếc kiệm thời gian một cách hiệu quả hơn

Nên vấn đề TOP các trình duyệt là do bạn nổ lực làm như thế nào thôi nhé. Mình nói thêm vấn đề ở đây không phải quan trọng là trình duyệt nhé, đây là vấn đề chúng ta nên quan tâm là cách tối ưu và đi seo như thế nào mới là vấn đề cần quan tâm.

SEO trên google, coc coc hay trên bing,…thì cũng vậy thôi. Nhưng mình nói một điều bạn không seo trên bing nhưng đôi khi bạn tối ưu và đi seo một cách bình thường thì sẽ đứng top một cách hiệu quả cho bạn trên tất cả mỗi trình duyệt.

Vì cóc cóc thì hầu như là Thuần Việt nên đôi khi những người không biết công nghệ thì họ chỉ dùng những cái Thuần Việt họ mới thích. Mình giả sử có người cài win thì họ thích tiếng việt luôn trên máy. Nhưng so với mình thì mình không bao giờ dùng cóc cóc, máy mình không bao giờ cài cóc cóc.

Điều này cho thấy rằng người dùng họ dùng máy tính thì họ hay dùng cóc cóc nên nhiều bạn trẻ muốn seo cóc cóc để hướng đến người dùng nhiều hơn. Nhưng đấy là việc bạn nên để ý nhiều vào là cách làm seo cho hiệu quả theo chuẩn google đưa ra là ok chứ không phải cứ cóc cóc là ok nhé.

Đây là bài mình vạch ra cho bạn nên hay không nên làm vấn đề gì cho hiệu quả mà không phải mất thời gian cho việc đầu tư. Nhiều bạn cứ đi làm nhiều thứ, nhiều trò do trên mạng dọ dạy và đưa ra bí kíp chiêu , nhưng thật ra cũng là những thứ để làm não bạn nhồi nhét vào thì cũng chẳng mang lại hiệu quả gì cao.

Nên bạn nên cân nhắc trước khi nên làm việc gì nhé, mình khuyên nên làm với những gì có sẵn, đừng nên ham muốn quá trơn thì hại thân đấy.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Giáo trình học thiết kế wordpress
Nhận dạy , thiết kế Website Uy tín giá rẻ TPHCM
Hiện tại mình đang day seo tai nha nên đôi khi còn thời gian mình dạy luôn về phần website. Nhiều khi ...
Bài viết chuẩn SEO
Viết bài chuẩn seo
Viết như thế nào là chuẩn SEO? Bài viết chuẩn SEO Để viết một bài chuẩn SEO hoàn hảo như google ...
DAY SEO WEB TAI HCM
Hướng dẫn làm seo web
Hướng dẫn làm seo web cho người mới bắt đầu và muốn tự làm seo web cho riêng mình hoặc cho ...
Dịch vụ seo web tại Biên Hòa
SEO web tại Biên Hòa
Hiện nay ở Biên Hòa thì dịch vụ seo chưa phát triển lắm, nhưng về dịch vụ web thì cũng nhiều ...
.
CHIẾN LƯỢC SEO NĂM 2019