Học SEO Web tại HCM

Chương trình đào tạo seo web  cho người muốn học seo web tại HCM

Với mong muốn truyền lại kiến thức SEO cho những người muốn tự học làm seo tại hcm nên mình có khóa học seo web tại HCM để bạn nào không có điều kiện đến trung tâm đào tạo seo để học thì có thể tham gia vào khóa học seo web  này của mình tại TPHCM.

Với chương trình đào tạo seo web cho người muốn học seo web tại HCM thì mình chỉ dạy kèm 1 với 1 thôi nhé. Vì mình đang nhận làm các dự án SEO nên thời gian chỉ dạy kèm seo webdạy seo tại nhà – gia sư SEO,

khoa day seo tai nha
Khóa dạy seo tại nhà

Đây là nhu cầu cho những bạn chỉ muốn tự nguyên cứu hoặc muốn có người dạy kèm làm SEO luôn. Với kinh nghiệm trong vấn đề dạy SEO website thì mình dạy được hơn 2 năm và cũng làm dự án SEO, WEB thì cũng dạng cựu chiến binh rồi.

Chỉ có điều mình chưa mở ra trung tâm đào tạo seo tại tphcm nên chỉ làm dự án và thời gian rảnh thì dạy thôi. Với chiến lược – kế hoạch làm SEO thực tế thì mình áp dụng vào dạy luôn cho bạn thực hành ngay luôn.

Mình thường dạy thực hành chứ không nói lại lý thuyết, mình cung cấp giáo trình seo cho bạn đọc rồi lúc học thì thực hành luôn trên website bạn một cách thực tế luôn. Mình ngồi hướng dẫn cho bạn làm chứ không phải ngồi nói lý thuyết nhé.

Khóa học seo web tại hcm với nọi dung học SEO như sau:

Trong năm 2016 có khá nhiều biến đổi trong SEO, Google đã cập nhật và thay đổi quá nhiều thứ, nếu bạn chưa biết thì xem như trang giấy trắng, còn bạn biết sơ sơ rồi thì đây là một vấn đề hết sức phức tạp cho năm 2016 vừa qua. Vì google đã thay đổi khá nhiều về thuật toán SEO mà khá lâu rồi google chưa có sự biến động trong SEO.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SEO
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SEO

Năm 2017 dạy học seo web tại tphcm này thì mình sẽ nói một số vấn đề cần thiết cho bạn làm chứ không nói sâu xa nhiều về những gì google đã thay đổi. Nhưng SEO là bạn phải chú trọng viết nhiều bài thì có thể mang đến sự thành công và hiệu quả cho bạn.

Để bạn có được một chiến lược, một kế hoạch bắt đầu từ đâu thì mình sẽ nói sơ qua những chương trình mà bạn cần phải học trong quá trình học làm seo web tại tphcm này.

  • Đầu tiên mới học thì mình nói một số vấn đề liên quan tới WEB. VÌ bạn biết về WEB thì mới tự quản lý website của bạn một cách tốt nhất cho quá trình bạn học và làm seo. Cho nên sẽ nói về WEB xong mới học SEO.
  • Học seo web thì mình sẽ nói về SEO ONPAGE & SEO OFFPAGE. Quá trình SEO ONPAGE thì mình sẽ hướng dẫn bạn tối ưu website chuẩn SEO – chuẩn thiết bị Mobile, điện thoại – Phân tích đối thủ, Phân tích từ khóa để hướng tới một kế hoạch SEO hiệu quả cho bạn.
  • Xuống phần OFFPAGE thì sẽ nói về cách viết bài đi xây dựng liên kết như thế nào cho an toàn và hiệu quả bằng cách XÂY DỰNG HỆ THỐNG WEB VỆ TINH để quá trình building cho an toàn cho năm 2017 này bằng SEO nội dung là chính. SEO nội dung như thế nào thì quá trình học mình sẽ nói sâu hơn, còn bây giờ chỉ giới thiệu sơ sơ qua cho bạn biết mình cần học những gì thôi.
  • Sau đó bạn học một số kiến thức liên quan tới SEO, WEB như: Photoshop, Video, Youtube,…

Kết thúc khóa học là quá trình thực hành thực tế của bạn, mình sẽ hỗ trợ suốt quá trình bạn làm SEO cho website của mình khi nào TOP mới thôi.

Nếu đây là một khóa học seo web tại tphcm an toàn hiệu quả cho bạn thì bạn nên đăng ký khóa học web tại hcm trên website hoặc liên hệ mình qua Skype: iseoweb.net – Điện thoại: 0983 022 183 (Thuận Nguyễn )

Học SEO Web tại HCM
5 1 Lá bùa
Chia sẻ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xu hướng thời trang cho bạn trẻ năm 2015
Hiện nay trên thị thường trong và ngoài nước, phong cách thời trang dần đơn giản và trẻ trung nhờ vào ...
Dạy SEO cho người mới bắt đầu
Thiết kế web tại Bình Dương
Dịch vụ thiết kế web tại Bình Dương chuẩn SEO Dịch vụ thiết kế web tại Bình Dương Vài lời tâm ...
Web đặt link dofollow
Hello các bạn, hôm nay giới thiệu với các bạn một web cho phép đặt link dofollow Các bạn cũng biết ...
Hệ thống PBN hỗ trợ SEO
Dạy seo tại TPHCM
Chào những bạn đang chờ đợi một kì tích trong thế giới SEO ! Năm 2018, là một chiến lược SEO ...
.
CHIẾN LƯỢC SEO NĂM 2019