Học SEO tại HCM

Kế hoạch cho việc học seo tại HCM

Với kế hoạch học seo tại HCM này thì mình mong muốn mở lớp học seo web tại HCM để những bạn có cơ hội muốn tham gia vào khóa học seo tại HCM này.

VỚi mong muốn mang kiến thức về SEO đến cho những bạn chưa biết gì về SEO và muốn bắt đầu một kế hoạch, một chiến lược SEO Web năm 2017 .

hoc seo tai hcm
Khóa HỌC SEO TẠI HCM HIỆU QUẢ CAO

Nhiều khi bạn muốn đưa website lên TOP Google nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn cũng lên mạng tìm kiếm những kiến thức liên quan tới SEO WEB để tham khảo nhưng đôi khi kiến thức đó rộng quá, loãng quá bạn không biết bắt đầu từ đâu.

Cho nên học seo tại HCM này mình sẽ mong muốn mở đường cho bạn đi một cách đúng đắn nhất. Kiến thức này mình dạy cho bạn một cách dễ hiểu; học xong làm được; vừa học vừa làm, dạy seo cầm tay chỉ việc với lối dạy seo dạng 1 kèm 1DẠY SEO TẠI NHÀ DẠY KÈM SEO với kiến thức thực hành không lý với theo kiểu dạy của mình từ trước đến nay.

Với khóa học seo tại HCM bạn sẽ được trang bị kiến thức SEO – WEBsite.

Để bạn làm được về SEO thì mình vừa dạy làm SEO và dạy luôn về kiến thức Website để bạn năm được WEB là gì, Web cần những gì , và quản lý nó ra làm sao, cần dùng và không cần dùng gì? Bắt đầu làm và quản lý nó như thế nào? Thì đây là khóa học seo học luôn web .

VỚi kiến thức WEB bạn nắm thì học SEO thuận tiện hơn cho khóa học seo web này. Vì vậy mà khi bạn đến với mình thì việc bạn vừa học cái SEO mà biết luôn cái WEB thì chỉ có ở mình dạy thôi nha bạn.

dao tao seo tai hcm
Khóa đào tạo seo tại HCM

Bạn cũng đang lo lắng rất nhiều về kiến thức công nghệ , cho nên mình hiểu tâm lý để bạn học được SEO và làm tốt vấn đề về SEO thì học SEO tại HCM là cái kiến thức mà bạn nên tham gia để vừa học làm mà có người hỗ trợ luôn.

khóa học seo tại HCM mình sẽ hỗ trợ trọn đời cho bạn khi nào bạn cần thì chỉ việc liên hệ với mình thì bạn sẽ có thêm kiến thức khi bạn muốn biết thêm hoặc chưa hiểu nhiều trong quá trình làm SEO .

Với lớp học seo tại HCM thì mình sẽ hướng dẫn bạn học một số kiến thức như sau:

Trong quá trình học seo tại HCM thì có rất nhiều kiến thức để bạn học và làm SEO web, nhưng mình không thể ghi hết ra ở đây về chương trình học. Bạn có thể tham khảo ở GIÁO TRÌNH SEO để biết thêm về chương trình học seo web tại HCM này. 

Ở đây mình giới thiệu sơ qua một số vấn đề chính mà mình cần học trong lớp học seo tại HCM này nhé:

  1. Như ở trên nói thì mình dạy về web: Quàn lý web, hosting, domain. Với khóa học seo web tại HCM hay các tỉnh khác, học dạy seo trực tuyến mình cũng dạy theo kiểu này luôn. Vì học viên làm SEO thì đa phần ít biết về công nghệ và web nên mình sẽ nói luôn về vấn đề này cho tiện để bạn quản lý nó luôn.
  2. Sau đó tiến hành học về SEO: Tối ưu website chuẩn SEO mà google đã cập nhật năm 2017 này, cần làm gì và  không cần làm gì mình sẽ hướng dẫn bạn luôn. Dạy cho bạn cách tối ưu cho website chuẩn thiết bị di động luôn.
  3. Kế tiếp hướng dẫn bạn phần tích nguồn chiến lược của đối thủ và phân tích từ khóa vạch ra chiến lược trong quá trình làm SEO cho hiệu quả ít tốn thời gian hơn.
  4. Bước này là viết bài: Viết bài chuẩn SEO – Viết bài PR để có chiến lược kéo view, traffic trong quá trình làm seo đẩy từ khóa về TOP Google là bước này rất quan trọng đấy.
  5. Hướng dẫn bạn cách XÂY DỰNG HỆ THỐNG VỆ TINH AN TOÀN HIỆU QUẢ trong quá trình Penguin mà Google vừa cập nhật trong tháng 9/2016 vừa qua. Vì vậy mà bước này cũng khá quan trọng trong quá trình làm SEO WEB.
  6. Học một số kiến thức phụ để tiến hành bổ trợ cho quá trình bạn SEO web về TOP. Ở đây bạn học về youtube hay một số kiến thức làm ảnh hình như photoshop, làm video,…

Với 6 bước căn bản trên thì bạn sẽ được một khóa học trọng vẹn trong 10 buổi thì bạn sẽ làm được. Thời gian khóa học SEO kết thúc mình sẽ hỗ trợ cho bạn khi nào biết làm seo thực thụ mới thôi. Cho nên vấn đề học và làm seo ở đây thì bạn cứ yên tâm về vấn đề hỗ trợ và kiến thức thì đa dạng phong phú, mình làm dịch vụ với thủ thuật và kiến thức kinh nghiệm mình sẽ truyển đạt hết cho bạn trong khóa học seo tại HCM này.

Nếu bạn cảm thấy thú vị muốn tham gia vào khóa học seo của mình thì hay liên hệ tại trung tâm đào tạo seo – iseoweb.net hoặc 0983 022 183 để được tư vấn thêm về khóa học làm seo web tại HCM nhé.

Học SEO tại HCM
5 1 Lá bùa
Chia sẻ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

day kem seo web tai bien hoa
ĐÀO TẠO SEO WEB BIÊN HÒA 2019 BÁ CHỦ GOOGLE
Hello các bạn SEOer tại Biên Hòa , Đồng Nai. Hôm nay Thuận Nguyễn chia sẻ một bài về đào tạo ...
Dich vụ seo tại Bình Thuận – Tối ưu website chuẩn SEO.
Dịch Vụ SEO
Dịch vụ seo website lên top Google TPHCM – chuyên nghiệp https://iseoweb.net/dich-vu-seo.html Dịch vụ seo website lên top google ở TPHCM, ...
XU HUONG SEO NAM 2017
Xu hướng SEO năm 2017
Xu hướng SEO năm 2017 như thế nào nhỉ? Có rất nhiều bạn đang phân vân không biết xu hướng SEO ...
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SEO
Dạy học làm seo web
Chương trình Dạy học làm seo web tại khu vực phía nam tphcm Hiện nay SEO phát triên nên việc Dạy học ...
.
CHIẾN LƯỢC SEO NĂM 2019