Dịch vụ seo tại Bình Thuận

Dịch vụ seo web tại Bình Thuận – Phan Thiết

Dịch vụ SEO Web tại Bình Thuận - Phan Thiết
Dịch vụ SEO Web tại Bình Thuận – Phan Thiết

Chào các bạn, mình là Thuận Nguyễn, hiện tại mình là SEOer đang nhận các dự án về dịch vụ seo trên toàn quốc. Dịch vụ SEO tại Bình Thuận, hay Dịch vụ SEO tại Nha Trang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Định, Lâm Đông,.. Đa số các tỉnh thuộc Nam Trung Bộ hay Nam Bộ là mình nhấn mạnh hơn. Vì hiện tại mình đang sống và làm việc tại Hồ Chí Minh nên mình đánh mạnh vào các khu vực lân cận cho dễ dàng tiếp cận với khách hàng.

Mình làm việc dựa trên tinh thần trách nhiệm và uy tín, nên đôi khi muốn gặp trức tiếp với khách hàng để có sự thân thiện và gần gủi hơn. Để thực hiện một dự án về SEO cho một khách hàng nào đó thì trước tiên mình phải gặp họ hay nói chuyện với họ để tạo ra một sự giao tiếp hay trò chuyện một cách cở mở rồi sau đó tiến hành công việc cho thuận lợi và dễ dàng.

Cho nên, đôi khi mình viết bài thì cái đầu tiên thì mình giới thiệu về mình trước, để đọc giả hay khách hàng hiểu đôi điều về mình là ai? và làm gì? làm như thế nào? ,… để họ hiểu rõ ràng một chút. Cũng giống như mình viết bài Dịch vụ SEO tại Bình Thuận này cũng vậy, những dòng tâm sự là bước đầu rồi sẽ tới câu chuyện kế tiếp mà mình muốn trình bày.

Để khách hàng nắm trước được tình huống và nhịp đập của Dịch vụ SEO/ SEO website và cách thức đứng đầu TOP Google. Đôi khi khách hàng đến với dịch vụ này, nhưng có khách hàng thì hiểu và rành về SEO  rồi và có một số khách chàng thì chưa hiểu cho lắm.

Nên, các bạn đừng lo lắng. Mình là người rất thân thiện, đến với mình các bạn không hẳn là một khách hàng mà là một người bạn cũng nên. Mình sẽ sẵn sàng chia sẻ mọi thứ, đôi khi có thể hướng dẫn bạn một cách chân thành không cần phải trả phí miễn sao cảm thấy hài hòa và vui vẻ.

Dich vụ seo tại Bình Thuận – Tối ưu website chuẩn SEO.
Dich vụ seo tại Bình Thuận – Tối ưu website chuẩn SEO.

Còn đến với seo web tại Bình Thuận

Các bạn sẽ được ưu đãi và mình thực hiện công việc một cách có trách nhiệm và uy tín. Các bạn đừng lo lắng và phân vân như thế này và như thế kia. Đôi khi cả hai chúng ta ai cũng là một thế sống thực thụ và ai cũng làm việc và ai cũng mong muốn đạt được sự giao thoa giữa cho và nhận. Chặng hạn như: bạn đến với mình để giúp cho website của bạn có thêm khách hàng viếng thăm, hay muốn doanh nghiệp tăng thu nhập/tăng doanh thu và phát triển bền vững hơn trên thương trường marketing,…Và mình cũng thế, mình cũng là một dịch vụ cũng muốn có nhiều khách hàng để tăng thu nhập và thực hiện được sự đam mê của công việc. Thế nên, chúng ta đều là hướng tới một công việc bền vững, lâu dài.

Ở dịch vụ seo tại Bình Thuân này

Mình sẽ cho các bạn biết được sự hài lòng tuyệt vời, mình đam mê công việc, điều đó sẽ mang đến sự tuy tín cho các bạn một cách tuyệt đối. Ở đây, tuy đơn giản không cầu kỳ và rình rang như các dịch vụ SEO giá rẻ khác, họ sẽ là một Group SEO nên đôi khi họ cần sự khác biệt hơn và sẽ tạo ra nhiều nhu cầu hơn. Thế nê họ sẽ có một cách đánh giá và thực hiện cho nhu cầu cao hơn. Nhưng mình thì khác, mình sẽ làm với khả năng do chính mình tạo ra và thực hiện một cách đơn thuần chính với năng lực của mình, đó là SEO không dùng tools hay là black hat mà SEO với nổ lực của mình bỏ ra nên giá cả cũng mềm hơn ở họ rất nhiều(SEO với nềm đam mê).

Quy trình của dich vụ seo tại Bình Thuận

Về quy trình thì cũng như các dịch vụ seo tại Đồng Nai hay và các yếu tố khác giống như bài viết về dịch vụ seo. Các bạn có thể tham khảo tại các bài viết đó, vì mình viết lại nội dung như thế không tốt cho bài viết của mình, gọi là trùng lặp nội dung, nên các bạn ghé sang dịch vụ seo tham khảo nhé, thanks.

Giới thiệu sơ lược về quá trình này để các bạn nắm rõ hơn:

– Đầu tiên là gặp gỡ trò chuyện một xíu, sau đó là xem website bạn như thế nào. Có ổn định về code chuẩn SEO chưa? Bài viết tốt chưa? Tiêu đề chuẩn chưa chẳng hạn? Và các thủ tục khác liên quan tới vấn đề chuẩn SEO,….
– Kế tiếp phân tích cho từ khóa của các bạn như thế nào? Độ khó và sự cạnh tranh ra sao? Hướng đi như thế nào là ổn định và bền vững(vì ai SEO cũng muốn mình là vị trí nhất đúng không?).
– Và báo giá tiến hành thời gian sẽ cho từ khóa về TOP là bao nhiêu và bao lâu, cách thức duy trì như thế nào? rồi kết thúc câu chuyện về SEO Web.

Đơn giản là vậy đó, và còn các vấn đề nho nhỏ hay tế nhị hơn mình sẽ bàn trực tiếp nhé, để gặp được mình và hợp tác các bạn liên hệ mình qua điện thoại 0983 022 183 hoặc e-mail: seoiseoweb@gmail.com, Skype: iseoweb.net

Đánh giá bài viết
Chia sẻ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Dịch vụ SEO tại Phú yên
Dịch vụ seo tại Phú Yên
Dịch vụ seo tại Phú Yên Tôi sinh ra và lớn lên tại Phú Yên nhưng hiện tại đang sống và ...
Cách Xây dựng hệ thống PBN tiết kiệm và hiệu quả
Bán hệ thống PBN VIP
✎PBN (Private Blog Network) là tên hệ thống website bạn tạo dựng ra nhằm mục đích tạo ra những backlink chất ...
Dich vụ seo tại Bình Thuận – Tối ưu website chuẩn SEO.
Dịch Vụ SEO
Dịch vụ seo website lên top Google TPHCM – chuyên nghiệp https://iseoweb.net/dich-vu-seo.html Dịch vụ seo website lên top google ở TPHCM, ...
day seo tai bien hoa
Đào tạo seo tại Bình Dương
Khóa đào tạo seo tại Bình Dương uy tín chất lượng Chào các bạn tại khu vực Bình Dương, mình hiện ...
.
CHIẾN LƯỢC SEO NĂM 2019