Dạy SEO cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn – Dạy SEO cho người mới bắt đầu học làm SEO năm 2017

Bạn đang loay hoay trên mạng tìm những GIÁO TRÌNH SEO, EBOOK HƯỚNG DẪN HỌC LÀM SEO hay SÁCH DẠY LÀM SEO WEB,,… Nhưng với những kiến thức đó đôi khi bạn cũng không thể nào hiểu được họ đang nói về vấn đề gì. ĐÔi khi bạn cũng lên trên youtube đẻ tìm Sách Dạy SEO cho người mới bắt đầu nhưng bạn cũng thất vọng với những clip đấy.

Vậy Sách Dạy SEO cho người mới bắt đầu là gì?

Ở đây với quyển Sách Dạy SEO cho người mới bắt đầu này là mình tự hướng dẫn cho bạn làm SEO trong kiến thức và kinh nghiệm thực tế mà mình từng làm các dự án SEO để áp dụng vào lớp Dạy SEO cho người mới bắt đầu cho bạn một cách nhiệt tình và trách nhiệm nhé.

Sách Dạy SEO cho người mới bắt đầu
Sách Dạy SEO cho người mới bắt đầu

Với cách hướng dẫn SEO cho người mới bắt đầu này thì mình nói một cách tổng quát dễ hiểu, kiến thức cô động trong những bài thực hành cụ thể luôn chứ không nói lý thuyết cho bạn lang mang đâu. Chỉ cần bạn bắt tay vào học là sẽ trực tiếp luôn nha.

Đây là khóa học SEO tại TPHCM đây bạn hiểu thêm, Dạy SEO cho người mới bắt đầu là một khóa học SEO hay lớp học seo dạng cầm tay chỉ việc, dạy SEO tại Nhà, dạy kèm seo web tại nhà ở khu vực TPHCM nhé.

Trong chương trình của quyền Sách Dạy SEO cho người mới bắt đầu này là những chiến lược SEO thực tế

Với những gì mình có thì mình sẽ hướng dẫn cho bạn làm trực tiếp luôn. Nhưng để bạn hiểu rằng là bạn sẽ học được những gì trong quyển Sách Dạy SEO cho người mới bắt đầu này thì mình nói sơ sơ qua như sau:

Dạy SEO cho người mới bắt đầu
Dạy SEO cho người mới bắt đầu

Với kiến thức SEO và WEb đi đôi nên Sách Dạy SEO cho người mới bắt đầu thì học về SEO, WEB

  1. Kiến thức đầu tiên bạn làm quen là WEB: Quản lý web, host và doamin: Khi học sâu mình nói kỹ về vấn đề này hơn, bạn chỉ biết là bạn sẽ được học về WEb trong Sách Dạy SEO cho người mới bắt đầu này.
  2. Sau nữa là tối ưu web chuẩn SEO theo như google đưa ra theo xu hướng SEO năm 2017 mà mình chia sẻ bạn có thể xem thêm tại link : https://iseoweb.net/xu-huong-seo-nam-2017.html 
  3. Tiếp nữa học về phân tích chiến lược seo của đối thủ, chiến lược SEo của bạn. Phân Tích từ khóa đưa hướng đi SEO thì mình cũng nói ở bài kế hoạch SEO năm 2017 bạn cũng có thể xem tại link : https://iseoweb.net/ke-hoach-seo-nam-2017.html
  4. Sau đó nữa là bạn sẽ học cách viết bài chuẩn SEO, viết bài PR cho web của bạn , và mình cũng có bài viết về hướng dẫn cách viết bài chuẩn SEO , bạn cũng nên tham khảo thêm về vấn đề này tại bài viết : https://iseoweb.net/huong-dan-cach-viet-bai-chuan-seo.html
  5. Tiếp theo là bước xây dựng hệ thống web vệ tinh để bạn tiến hành building cho hiệu quả ở chiến lược seo của bạn hiệu quả hơn. Bước này khá quan trọng trong chiến lược Penguin mà Google vừa cập nhật.

Với những bước như trên thì bạn cũng có thể hình dung trong quyển sách Dạy SEO cho người mới bắt đầu này là bạn học những gì rồi phải không? Bạn cũng có thể xem bài : CÁCH LÀM SEO WEB để nắm rõ hơn về chiến lược và kiến thức mà bạn cần học. Trên website này có những kiến thức mà mình chia sẻ về chiến lược làm seo web tại chuyên mục : CHIA SẺ KINH NGHIỆM CÔNG NGHỆ , LINK https://iseoweb.net/chia-se-kinh-nghiem-cong-nghe bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Để tham gia vào khóa Dạy SEO cho người mới bắt đầu này thì bạn liên hệ 0983 022 183 để mình tư vấn thêm về lịch học và thời gian học nhé.

Dạy SEO cho người mới bắt đầu
5 1 Lá bùa
Chia sẻ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

dich vu seo tai Binh Duong
Dịch vụ seo tại Vũng Tàu
Sơ lược về dịch vụ seo tại Vũng Tàu Dịch vụ seo tại Vũng Tàu giá rẻ và chất lượng. Mình ...
hoc seo web hieu qua
Học seo web
Học seo web hiệu quả? Từ khi đi học khóa seo thì không được ngủ sớm, không được dậy muộn mà ...
Đào tạo seo trực tuyến
Đào tạo seo trực tuyến
Tại sao phải đào tạo seo trực tuyến mà không đào tạo seo trực tiếp nhỉ? Bạn biết lý do sao ...
Cách Xây dựng hệ thống PBN tiết kiệm và hiệu quả
Bán hệ thống PBN VIP
✎PBN (Private Blog Network) là tên hệ thống website bạn tạo dựng ra nhằm mục đích tạo ra những backlink chất ...
.
CHIẾN LƯỢC SEO NĂM 2019