Bán hàng trên facebook như thế nào

Bán hàng trên facebook như thế nào cho hiệu quả như hiện nay?

Facebook là mạng xã hội rất mạnh hầu như trên thế giới hiện nay người dùng facebook khá phổ biến. Cũng có thể nói là món ăn hàng ngày của con người, nếu nói cách vui thì ” không còn facebook thì thà chết sướng hơn” ! Mình thấy có rất nhiều bạn cũng đang muốn tham gia vào facebook để bán sản phẩm mà mình đang yêu thích, nhưng không biết cách nào để mơ ra shop trên facebook được.

Huogng dan cach ban hang tren facebook hieu qua
Huogng dan cach ban hang tren facebook hieu qua

Để mở ra được một gian hàng trên facebook thì cũng không có gì khó khăn lắm, chỉ việc bạn cần cù tham khảo một tí là sẽ được. Bài này trên mạng cũng đã chia sẻ rất nhiều, nhưng mình đã tham khảo thường họ viết dài và rất phức tạp. Mình hiểu rằng một người mới tiếp xúc với công nghệ internet mà những bài đó sẽ không thể nào làm cho bạn dễ dàng hiểu và làm được.

Vì thế mà mình sẽ có một bài hướng dẫn bạn tạo cho mình được ngay một gian hàng trên facebook một cách hiệu quả nhất cho bạn có ngay một shop cực kỳ chuyên nghiệp.

Đầu tiên là bạn phải có một tài khoản facebook sau đó bạn sẽ tạo ra một trang(fanpage) mà bạn muốn tạo. Ở đây mình sẽ quay lại video các bạn có thể xem và làm theo trực tiếp luôn nha.

Xem VIDEO : HƯỚNG DẪN CÁCH BÁN HÀNG ONLINE TRÊN FACEBOOK NHÉ

Như vậy thì bạn cứ đăng nhiều sản phẩm lên và giới thiệu với bạn nè, viết bài thường xuyên đăng lên để PR cho fanpage của bạn thì bạn sẽ bán được hàng ngay.

Nhưng để fanpage của bạn đứng trên thứ hạng của GOOGLE khi khách hàng tìm những sản phẩm của bạn thì bạn cũng cần tham gia vào các khóa đào tạo seo web để bạn có kiến thức tổng quả về cách SEO.

Ở đây mình cũng đào tạo seo luôn, nhưng mình thường dạy seo tại nhà nên bạn nào muốn tham gia vào lớp dạy seo tại nhà của mình thì có thể tham gia nha.

Huogng dan cach ban hang tren facebook hieu qua
Huogng dan cach ban hang tren facebook hieu qua

Website www.iseoweb.net là một website chuyên về SEO, hướng dẫn làm SEO webđào tạo seo nên bạn cũng có thể đọc thêm trên website này. Mình có nhiều bài chia sẻ về cách làm seo web, SEO fanpage , facebook nên bạn cứ tham khảo thêm. Nếu bạn chưa hiểu chỗ nào có thể liên hệ tư vấn đào tạo, hướng dẫn thêm về SEO thì gọi cho mình qua 0983 022 183 để mình có thể giúp bạn một cách nhiệt tình hơn.

Bán hàng trên facebook như thế nào là bài cho bạn hiểu được cách tạo fanpage và hướng dẫn bạn bán hàng luôn trên fanpage.

Để gian hàng bạn bán được hàng hiệu quả thì bạn nên PR sản phẩm cho nó nha. Bạn phải đăng bài thường xuyên, có những bài hay độc đáo để khách hàng có thể ghé fanpage của bạn thường xuyên thì bạn mới có thể bán được hàng nha.

Huogng dan cach ban hang tren facebook hieu qua
Huogng dan cach ban hang tren facebook hieu qua

Bài hướng dẫn cách bán hàng trên facebook này thì mình chỉ nói về cách tạo ra fanpage để bán hàng, còn về SEO fanpage cho bạn có nhiều khách hàng hơn thì bạn sẽ có một bài khác nữa. Các bạn nên quay lại lần sau mình sẽ có bài hướng dẫn này trên website này hoặc trên kênh youtube Thuận Nguyễn của mình nhé.

Lưu ý: Ở đây bài lab này mình chỉ nói cái căn bản để bạn mới bắt đầu tiếp cận với chiến lược bán hàng trên facebook. Bạn nên tham khảo thêm những bài viết sau mà mình post tiếp nhé.

Chúc thành công!

Bán hàng trên facebook như thế nào
5 1 Lá bùa
Chia sẻ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ngành thiết kế đồ họa học ra làm gì?
Đồ họa là nghành không thể chết và mãi hót vì nó mang cái đẹp cho sự sống Từ thời xưa ...
DẠY SEO HỌC SEO TẠI NHÀ
Học seo tại nhà
Kế hoạch seo từ khóa TOP Google nhờ học khóa học seo tại nhà Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh ...
DẠY SEO QUẬN 12 HIỆU QUẢ
Khóa Đào Tạo SEO Website TPHCM TOP Google dễ dàng
Khóa Đào Tạo SEO Website TPHCM TOP Google dễ dàng【 ĐÀO TẠO SEO – DẠY SEO CẦM TAY CHỈ VIỆC 】 ...
Hệ thống PBN hỗ trợ SEO
Nơi Dạy SEO Tại Biên Hòa Đồng Nai
MỞ LỚP DẠY Học SEO Biên Hòa Đồng Nai ☑ Nơi【 ĐÀO TẠO SEO – DẠY SEO CẦM TAY CHỈ VIỆC ...
.
CHIẾN LƯỢC SEO NĂM 2019