Xu hướng SEO năm 2017

Xu hướng SEO năm 2017 như thế nào nhỉ?

Có rất nhiều bạn đang phân vân không biết xu hướng SEO năm 2017 như thế nào để có một cái hướng đi đúng đắn và hiệu quả hơn cho kế hoạch SEO năm 2017. Một xu hướng SEO năm 2017 thì phải có một chiến lược SEO hiệu quả với một kế hoạch SEO năm 2017 nữa chứ.

Hiện nay Google đã cập nhất khá nhiều thứ nhưng chủ yếu về Mobile, Google chủ yếu hướng tới người dùng trên thiết bị di động. Sau thuật toán Penguin hôm 23/9/2016 thì Google đã cập nhật những vấn đề liên quan tới thiết bị MobileSocial , cấu trúc dữ liệu nhiều hơn và Google đã gộp lại thành 1 nhóm.

Với những yếu tố đá thì Google muốn nhấn mạnh rằng việc tối ưu cấu trúc hệ thống như trên là khá quan trọng cho một chiến lược hiệu quả cho năm 2017 này.

xu huong seo nam 2017
Google đã cập nhật và bổ sung tính năng thiết bị di động

 

Vì lý do đó mà xu hướng SEO năm 2017 của Google đưa ra để chúng ta hiểu và cần làm những yếu tố quan trọng cho năm 2017 như sau:

# 1. Đầu tiên nói về thiết bị Mobile

Ở đây Google đã nói khá nhiều về thiết bị điện thoại của một website, thì đây là điều Google mong muốn khá lâu rồi, cũng có đổi mới và thực hiện một ít rồi, nhưng sau khi Google cập nhật thuật toán Penguin thì google thêm tính năng AMP vào phần chuẩn ONPage của Google. 

AMP:Là quyết tắc của :Accelerated Pages Mobile – Nói tăng tốc chế độ tải trang của một web. Nếu một website có tốc độ load nhanh và kế hợp với tính năng AMP này là rất tuyệt vời. Ngày trước thường thì website rất thô và rất đơn điệu từ khi HTML5 và CSS3 ra đời cùng với Responsive cũng đi theo thì làm cho web rất tuyệt vời hơn.

Cho nên tính năng và hướng SEO cho web năm 2017 này không thể thiếu với các tính năng mà mình giới thiệu ở trên nhé.

# 2. Tiếp thị đa kênh – Mạng xã hội chủ đạo

Với hướng hướng người dùng internet càng nhiều như hiện nay thì việc Tiếp thị đa kênh cũng là xu hướng seo năm 2017 . Hiện nay người dùng mạnh nhất là E-mail và Social, đặc biệt là Facebook và G+

Nếu bạn tận dụng được hết những yếu tố của kênh tiếp thị đa kênh này thì việc khách hàng tiếp cận tới bạn rất hiệu quả cho một chiến lược kinh doanh của bạn.

# 3.  Seach Giọng nói và Local

Hai yếu tố này cũng là vấn đề rất quan trọng trong một xu hướng SEO năm 2017 hiệu quả. Đặc biệt là giọng nói là một xu hướng mới cho người dùng năm 2017 này sẽ phát triển rất mạnh. Đây là một tính năng mà Google sẽ đề cập tới và phát triển nhưng người dùng hiện cũng chưa hiểu sâu về nó lắm, nhưng đây là một xu hướng rất thú vị về sau này đấy.

# 4. DMCA & HTTPS

DMCA là chữ viết tắt của Digital Millennium Copyright Act nó có ý nghĩa là Luật bảo vệ bản quyền Tác Giả Google nói là Author. Đây là luật của Mỹ được biểu quyết bởi quộc hội Mỹ và tổng thống Bill Clinton ký thành luật vào ngày 28/11/1998.
HTTPS là viết tắt của “Hypertext Transfer Protocol Secure”, Nó là một sự kết hợp giữa giao thức HTTP và giao thức bảo mật SSL hay TLS cho phép trao đổi thông tin một cách bảo mật trên Internet.2 thg 3, 2012.

Hai yếu tố này hiện nay rất thịnh và rất quan trọng trong bảng xếp hạng từ khóa của bạn. Cho nên hiện nay đa phần người dùng ai ai cũng hướng tới 2 yếu tố này.

Nếu bạn muốn thứ hạng website bạn được bảo hộ, được bảo mật , được Google đánh giá cao y tín thì bạn nên kham khảo và bổ sung thêm vào 2 tính năng này cho website của bạn là điều rất tốt cho chiến lược seo năm 2017 của bạn.

# 5. CONTENT 

Đây là một cái gì đó không thể thiếu trong chiến lược SEO. Dù năm 2017 hay năm nào đi nữa thì chiến lược về CONTENT không thể thiếu đối với Google. GOogle muốn mọi vấn đề hướng tới người dùng nên đa phần là phải có phần nội dung để truyền tải đến người dùng một cách chính xác và thực tế hơn. Sau khi Penguin real-time ra đời thì Google mong muốn rằng thuật toán này sẽ bổ trợ cho vấn đề traffic của một web, một bài viết tốt thì Google sẽ nâng thứ hạng từ khóa lên cao hơn.

Lời kết:

Nếu bạn đang phân vân, đang muốn có một kế hoạch SEO năm 2017 hiệu quả thì đây là một xu hướng seo tốt để bạn định hướng cho một website của bạn được Google đánh giá cao hơn. Bạn chỉ cần nguyên cứu 5 vấn đề này kết hợp với việc tối ưu website chuẩn SEO – tiếp thị một cách tốt là thứ hạng từ khóa của bạn được cải thiện rất hiệu quả cho năm 2017 này.

Penguin real-time
Google Penguin real-time

Google đã dùng thuật toán Penguin real-time để nói lên việc bạn bị phạt hay thoát khỏi hình phạt là phải chú trọng tới 5 yếu tố của xu hướng seo năm 2017 này.

Chúc bạn có được một con đường đi đúng đắn và thành công hơn với bài viết tham khảo này.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

huong dan cach viet bai chuan seo
Hướng dẫn cách viết bài chuẩn SEO
Như thế nào là một bài viết Chuẩn SEO? Bài viết chuẩn SEO là một viết có rất nhiều yếu tốt liên ...
Dịch vụ cho thuê từ khóa TOP Google Bình Dương
Dịch vụ cho thuê từ khóa TOP Google
Dịch vụ cho thuê từ khóa TOP Google Bình Dương cho những DOANH NGHIỆP, CÔNG TY, CÁ NHÂN nào muốn có ...
DẠY SEO QUẬN 12 HIỆU QUẢ
Dạy seo Quận 12
Mở khóa dạy seo Quận 12 cho những bạn mới bắt đầu học làm SEO. Trong quá trình làm dịch vụ ...
hoc seo web hieu qua
Học seo web
Học seo web hiệu quả? Từ khi đi học khóa seo thì không được ngủ sớm, không được dậy muộn mà ...
.
CHIẾN LƯỢC SEO NĂM 2019