Xu hướng công nghệ seo web

SEO web hiện nay như thế nào?

Hiện tại thì nghề SEO không như những năm trước nữa, nó mở rộng và thịnh vượng hơn, đây được gọi là tốt cho người dùng, đặc biệt cho giới doanh nghiệp sẽ dễ dàng tiếp cận với khách hàng hơn.

Xu hướng seo cho năm 2016 và trở đi
Xu hướng seo cho năm 2016 và trở đi

Bạn cũng biết rằng: Bây giờ chứ không phải như những năm trước nữa, khách hàng đến với bạn là bạn phải đi tìm và chào họ chứ không như hiện nay. Để bạn dễ dàng tiếp cận với khách hàng thì chỉ việc bạn có một chiến lược rõ ràng về công nghệ SEO, đi sao cho đúng là doanh nghiệp bạn sẽ đi lên một cách hiệu quả hơn.

Tại sao không với vấn đề giảng dạy công nghệ seo cho các trường đại học?

Theo mình được biết thì hiện nay với các trường đại học chưa có một trường nào đào tạo seo, chỉ có những lúc giảng dạy về chuyên môn liên quan thì có thể giới thiệu về nó thôi. Nhưng mình nghĩ vấn đề này nó liên quan tới việc kinh doanh và đi sâu vào ngành công nghệ marketing hoặc là thương mại điện tử và vấn đề kinh doanh online, trực tuyến cho thế hệ sau này. Nên việc đầu tư cho các trường đại học là vấn đề nên làm cấp thiết cho thế hệ trẻ như hiện nay.

Mình không phải là người chuyên giảng dạy chuyên môn về các lĩnh vực đó, nhưng mình là một người truyền đạt chuyên môn về công nghệ SEO nên mình hiểu nó quan trọng như thế nào đối với các doanh nghiệp như hiện nay.

Vì thế mà mình đã soạn ra một giáo trình seo để mục đích tiện cho việc giảng dạy của mình, nhưng đây là một giáo trình có tính chất hướng cho bạn có con đường đi đúng đắn hơn. Nếu bạn sở hữu một quyển giáo trình này thì mình nghĩ bạn đã có một con đường đi tốt cho bạn về sau này.

Vì vậy, cái mình muốn nhấn mạnh ở đây là nên bổ sung thêm vốn kiến thức SEO này cho những bạn học chuyên môn về thương mại điện tử là đúng đắn nhất như hiện nay.

Mình mở khóa dạy seo tại HCM cũng có nhiều người đề cập tới vấn đề này nhưng mình cũng không biết nói sao cho các bạn hiểu nữa. Nhưng có người gọi muốn mua giao trình seo của mình để về dạy cho trường và để làm tư liệu cho trường đại học tại Tiền Giang. Nhưng mình cũng không biết nên giải thích làm sao cho phù hợp nữa.

Nhưng kết lại là mình cũng mong rằng ở các trường đại học sẽ có chương trình này vào khóa học để sinh viên tiếp cận với vấn đề này sớm hơn sẽ tốt cho tương lai nghành thương mại điện tử sau này.

Và xu hướng công nghệ seo web năm 2016 tới

Tuy google có những chiến lược đi không thể nào lường trước được, nhưng việc chúng ta vẫn là nội dung và truyền bá nội dung đó cho người dùng có ích thì việc doanh nghiệp của bạn sẽ đi suốt vào quá trình về sau. Một website có nội dung tốt, có lượng người ghé thăm tốt và cách đưa người dùng về website bạn đúng đắn thì bạn là người tiên phong của công nghệ SEO mà google đã đưa ra.

top-google
Luôn luôn chăm chỉ hướng tới người dùng

Nếu bạn muốn đứng đầu bảng, chẳng hạn như cuộc đua xe bạn không nổ lực thì bạn sẽ tục vè sau và ở đây cũng vậy, bạn nên cố gắng để bạn thực hiện được hạng mục cao hơn là thứ hạng cao của google đã xếp cho bạn nhờ vào điểm chất từ website hướng tới người dùng. Nội dung hấp dẫn và mới thì bạn luôn luôn là cái mà google đánh giá cao trên vị trí thứ hạng.

Mình từng dạy seo tại nhà và làm dịch vụ seo đã 4 năm nên mình cũng hiểu được phần nào và nên làm như thế nào để cái gọi là SEO luôn là sự đam mê của mình và làm sao phải hướng những học viên của mình nên làm như thế nào? Và mình muốn làm nhiều thứ nữa nhưng sức có hạn cũng đang mong một cái gì đó có thể giúp mình trong một tương lai xa hơn nhờ vào giáo trình seo này mà mình đã trăn trở bấy lâu nay.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Nguyên nhận Google phạt web bạn
Học SEO Web tại HCM
Chương trình đào tạo seo web  cho người muốn học seo web tại HCM Với mong muốn truyền lại kiến thức ...
DAY SEO WEB TAI HCM
Hướng dẫn làm seo web
Hướng dẫn làm seo web cho người mới bắt đầu và muốn tự làm seo web cho riêng mình hoặc cho ...
hoc seo web hieu qua
Học seo web
Học seo web hiệu quả? Từ khi đi học khóa seo thì không được ngủ sớm, không được dậy muộn mà ...
Chỉ số PA , DA quan trọng trong seo như thế nào
Chỉ số PA và DA quan trọng trong SEO như thế nào
Tại sao SEO phải cần đến chỉ số PA & DA? Ngày trước SEO thì google đánh giá vào chỉ số ...
.
CHIẾN LƯỢC SEO NĂM 2019