Trung tâm đào tạo seo tại Thủ Đức tphcm

Đào tạo seo tại quận Thủ Đức thì hầu hết chỉ đáp ứng cho những bạn đang ở khu vực Quận Thủ ĐứcQuận 9 . Đa phần các trung tâm đào tạo seo tại khu vực phía nam đều nằm ở trên Sài Gòn chứ không nằm ở ngoại thành.

Nên dạy seo tại Thủ Đức thì dành cho những bạn muốn học seo tại Thủ Đức, đây không phải là trung tâm đào tạo seo mà là nơi đào tạo seo tại khu vực Quận Thủ Đức, Quận 9, Bình Dương, Biên Hòa.

Nếu bạn muốn tham gia khóa học SEO tại trung tâm đào tạo seo này thì bạn có thể liên hệ qua 0983 022 183 để mình tư vấn thêm về hình thức đào tạo seo tại Quận Thủ Đức này cho bạn hiểu thêm.

tỰ HỌC LÀM SEO WEB
tỰ HỌC LÀM SEO WEB

Mình biết khá nhiều bạn tìm trung tâm đào tạo seo tại Thủ Đức uy tín chất lượng để học. Nhưng một Quận nhỏ này thì ít ai mở trung tâm đào tạo seo, thường các trung tâm gia sư họ liên kết với những người dạy seo tại nhà để mà dạy thêm cho bạn. Nhưng với cách dạy như vậy bạn có hiểu được hết và làm được một chiến lược SEO không???

Vì vậy mà Trung tâm đào tạo seo tại Thủ Đức tphcm này là một khóa đào tạo seo cầm tay chỉ việc, đào tạo seo dạng 1 kèm 1 cho bạn một cách hiệu quả luôn.

Trung tâm đào tạo seo tại Thủ Đức tphcm nơi đào tạo seo cầm tay chỉ việc 1 kèm 1 như dạy kèm seo tại nhà.

Đây là một khóa học seo tại nhà đấy, nếu bạn muốn có được người kèm bạn làm một chiến lược SEO hay bạn phải lên tận trung tâm học rồi về mày mò thêm??? Nếu bạn muốn tự làm được luôn thì đây là nơi để bạn có thể làm được tất cả những gì bạn bạn đang cần phải làm.

Hiện tại mình không phải là người dạy seo Ở CÁC TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SEO hay giảng viên dạy seo mà mình là người làm các dự án seo. Chuyên gia làm SEO tại khu vực phía nam này. Thời gian mình rảnh nên muốn chia sẻ kiến thức làm SEO cho những bạn muốn học làm seo. Thế nên, ở đây mình dạy thực hành, không dạy lý thuyết, học lý thuyết thì bạn nên tự tham khảo, nói lý thuyết nhiều nghe nhàm chán lắm, chỉ bắt tay vào là chiến SEO luôn.

KHOA DAY SEO TAI NHA CHAT LUONG TAI TPHCM
KHÓA DẠY SEO TẠI NHÀ CHẤT LƯỢNG

Học seo tại nơi mình dạy là cuộc chiến TOP Google luôn chứ không phải ngồi tụng kinh như các thầy giảng viên nói nha bạn. Cho nên ngày đầu tiên đi học là bạn phải có website để bắt tay vào làm luôn, nếu chưa có website thì mình hướng dẫn free cho bạn một kiến thức làm web chỉ trong 3h đồng hồ thì bạn tự làm được ngay một website như bạn mong muốn, kể cả bán hàng hay website tin tức, doanh nghiệp đều được hết nhé.

Còn về chương trình học seo tại trung tâm đào tạo seo tại Thủ Đức thì bạn sẽ được học với lượng kiến thức như sau:

  1. Bước đầu tiên thì cho bạn biết được vấn đề làm website và quản lý nó như thế nào, dạy cho bạn tự làm được luôn nha.
  2. Tiếp học là học tối ưu webiste chuẩn thiết bị di động, chuẩn seo mà google nó nói phải tuẩn thủ theo quy tắc của nó, mình sẽ chỉ cho bạn biết được cách nào là biết website chuẩn seo .
  3. Kế tiếp học về phân tích đối thủ bạn là ai và đang làm gì, sau đó nguyên cứu từ khóa của bạn cần seo là gì, kế nữa là tiến hành ra kế hoạch SEO.
  4. Tiếp đến viết bài chuẩn SEO, viết bài PR. Vấn đề này bạn nào gặp mình là một lợi thế cao đấy. Mình từng thi học sinh giỏi văn, từng thi khối C ngành quản lý thông tin báo chí. Cho nên viết văn là một cái MOD mà mình đang thích và đam mê đấy. Mình từng xuất bản tập thơ  và viết gần 100 bài văn ngắn, OK PR xíu cho phần CONTENT này nha. Bí kíp viết bài từ Thuận Nguyễn, mình SEO không thuê ai viết bài, tất cả các dự án, các bài SEO mình tự sản xuất hết, OK!
  5. Bước tiếp rất quan trọng đây: Xây dựng hệ thống để building cho từ khóa của bạn bền vững trên TOP Google nhé. Không đi diễn đàn nhiều vẫn TOP  bằng cách xây dựng hệ thống vệ tinh hiệu quả.
  6. Cái cuối cùng học tạp vụ: Học youtube, video, bola bola các thứ trong đó có cách chống HACK và DDOS. DDOS là loại phá hoại xấu xa bể ổi nhất trong nghề SEO. DDOS là những thằng ngu ngốc và kém văn minh, kém kiến thức, nghèo kiến thức cuộc sống, xã hội và chuyên môn. Nên nó hay dùng những thứ này để phá đối thủ đứng trên nó, SEO không lại nên bày trò, bày mưu hại người khác, cái ngày người ta hay gọi là dân CU LY đấy (CU LY là loài người nghèo kiến thức nên đi phá người khác, không lo học hỏi thêm để  làm cho hiệu quả mà nghĩ ra trò xấu phá người khác thật là đáng khinh, CU LY thì chỉ có làm những việc vặt chứ không làm ra trò trống gì cả). Nên mình sẽ chỉ cho bạn cách chống DDOS rất hiệu quả, OK.

Nếu bạn đàng muốn có kiến thức như trên mình nói thì hãy liên hệ với mình qua 0983 022 183 để mình tư vấn thêm về Trung tâm đào tạo seo tại Thủ Đức tphcm này nha.

Mô hình seo cho bạn thành công khi ra kế hoạch seo
Mô hình seo cho bạn thành công khi ra kế hoạch seo
Trung tâm đào tạo seo tại Thủ Đức tphcm
5 1 Lá bùa
Chia sẻ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

seo profiles công ty
SEO profiles doanh nghiệp, công ty, cá nhân
SEO Profiles doanh nghiệp là gì? Chúng ta hiểu rằng với công ty thì có những thông tin cần thiết về ...
Huogng dan cach ban hang tren facebook hieu qua
Dạy seo website
Hướng dẫn học làm seo website từ lớp dạy seo website an toàn hiệu quả cao Với nhu cầu bạn đang ...
hoc seo tai tphcm
Học SEO tại TPHCM
Khóa học seo tại TPHCM cho người mới bắt đầu học làm seo web Với nhu cầu bạn đang muốn HỌC ...
Bài viết chuẩn SEO
Viết bài chuẩn seo
Viết như thế nào là chuẩn SEO? Bài viết chuẩn SEO Để viết một bài chuẩn SEO hoàn hảo như google ...
.
CHIẾN LƯỢC SEO NĂM 2019