Trang web dạy seo

Trang web nào dạy seo uy tín và hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay các website đều có nhiều lab hướng dẫn làm seo web , nhưng trang web dạy làm seo uy tín và chất lượng, hiệu quả nhất hiện thì bạn tìm cũng hơi khó.

Bạn biết điều gì nói khó cho bạn khi tìm một trang web dạy seo hiệu quả không?

Đa phần các website nói về lĩnh SEO và hướng dẫn làm seo web hiệu quả điều là những website họ hướng dẫn bạn một PR cho họ mà thôi. Với trang website www.iseoweb.net của tôi đây đôi khi tôi cũng hướng dẫn cụ thể về làm seo web nhưng nhiều khi tôi cũng nói vài lời buâng quơ để nói vài điều về một thuật toán hay một chiến lược mà google đã đưa ra thì hầu như nhiều người vào xem nhiều hơn.

Tư vấn seo web - trang web dạy seo
Tư vấn seo web – trang web dạy seo

Cũng có nhiều nơi đào tạo seo website họ cũng có những bài hướng dẫn làm về làm seo. Nhưng hầu như các bạn đấy điều đó có những kiến thức nhất định về SEO. Nhưng chủ yếu họ chỉ nói chung chung một mảng nào đó về SEO mà thôi .

Nên đào tạo seo web hay những trang web dạy seo đều có những người thật sự họ muốn chia sẻ những kiến thức cụ thể cho bạn dễ hiểu hơn về những vấn đề seo căn bản đến seo nâng cao thì bạn cũng có thể tham khảo thêm trên website www.noidaotaoseo.com cũng là một website nói về vấn đề SEO. Ở đấy tôi đã chia sẻ rất nhiều kiến thức về SEO cho những bạn mới bắt đầu vào chiến lược làm seo web một cách hiệu quả hơn cho bạn.

Cũng có bạn tìm kiếm trên mạng sách dạy seo web để mà tham khảo thay vì tìm một trang web dạy seo. Đây cũng là từ khóa để các bạn tìm kiếm để tham khảo về seo và học làm seo từ những bài hướng dẫn đó.

Cũng như tôi từng soạn một giáo trình dạy seo web trên trang iseoweb.net. Nếu bạn tinh ý tí là sẽ nhìn thấy cái banner nói về cuốn giáo trình thực hành SEO từ A đến Z mà tôi đã soạn ra trong mấy năm qua để cho những học viên của tôi thực hành một cách hiệu quả hơn.

Vì vậy mà nhờ có giáo trình seo này mà việc dạy seo web của mình đã được học viên tiếp thu một cách nhanh nhất. Vì có tài liệu seo để tham khảo trước nên vấn đề học sẽ hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Bạn cũng biết rằng hướng dẫn seo cho web như hiện nay thì hầu như là có những lab cụ thể hơn để những bạn chưa hiểu sâu về SEO nên có giáo trình này thì bạn dễ dàng học seo hơn. Thế nên, vấn đề tìm một trang web dạy seo tốt như hiện nay trên mạng thì cũng có rất nhiều. Và bạn muốn học seo hay tự học làm seo thì hầu như tự tham khảo tài liệu trên mạng để tự học thêm về seo.

Tại các trung tâm đào tạo seo thì hầu như họ chỉ nói về lý thuyết nên vấn đề mà bạn học ở đấy thì hầu như chỉ năm được phần lý thuyết, còn thực hành thì phải tự tham khảo thêm.

Tư vấn seo web - trang web dạy seo
Tư vấn seo web – trang web dạy seo

Hiện nay mình day seo tai nha nên vấn đề hướng dẫn seo web lên google cho những học viên thì mình dạy theo dạng cầm tay chỉ việc. Nên bạn nào tham gia vào khóa học seo tại nhà của mình thì hầu như mình dạy dạng thực hành và cầm tay chỉ việc luôn. Đây là cách hướng dẫn seo web hiệu quả cho những bạn mới bắt đầu tiếp xúc vào nghề seo thì phải dạy như vậy thì bạn mới tự tay làm được chiến lược seo hiệu quả hơn.

Trong quá trình dạy làm seo thì cũng có nhiều học viên hỏi về mình có hướng dẫn seo web joomla không? có sách hướng dẫn seo web joomla không? Cách làm seo joomla như thế nào?

Thì ở đây  mình cũng có một vài lab video hướng dẫn seo website top 10 google bằng những chiến lược seo web joomla. Nhưng SEO ở mã nguồn nào cũng vậy thôi chứ không phải SEO joomla hay seo wordpress hay các mã nguồn khác thì cũng thế mà thôi.

Đa phần ai cũng muốn tôi hướng dẫn seo website lên top 1 google hơn là hướng dẫn seo website top 10 google. Cũng như bạn một khi bước chân vào lĩnh vực seo thì ai cũng muốn mình seo lên TOP 1 Chứ không thể nào muốn mình chỉ SEO về TOP 10. Vì thế mà ở đây mình hướng dẫn seo website hiệu quả nhất cho bạn khi tìm một trang web dạy seo hiệu quả.

Với bài này không phải mình chuyên sâu về những kiến thức làm seo. Mà ở đây mình hướng cho bạn biết nơi nào và website nào có kiến thức tổng quan về SEO hơn.

LỜi kết cho bài nói về trang web dạy làm seo

  1. Muốn tìm website học seo an toàn hiệu quả thì bạn nên tham khảo trên các video trên youtube
  2. Tìm những website có những từ khóa TOP GOogle thì đấy là website có thể cho bạn những kiến thức làm seo web hiệu quả hơn.
HOC SEO TAI NHA O DAU CHAT LUONG
HỎI ĐÁP, HỌC SEO TẠI NHÀ Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG
Đánh giá bài viết
Chia sẻ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

day seo tai quan thu duc
Dạy SEO Quận Thủ Đức
Khóa dạy seo tại Quận Thủ Đức cho những bạn chưa có kiến thức về SEO Bạn đang tìm một địa ...
Dạy seo tại nhà - gia sư seo
Học seo ở đâu tốt nhất tphcm
Học seo ở đâu tốt nhất tphcm ? nhưng đối với những bạn chưa biết gì về seo thì đâu thể nhận ...
DAY SEO WEB TAI HCM
Hướng dẫn làm seo web
Hướng dẫn làm seo web cho người mới bắt đầu và muốn tự làm seo web cho riêng mình hoặc cho ...
Tư vấn seo web - trang web dạy seo
Công ty seo Bình Dương
Với mục đích là đưa từ khóa website về TOP google (AN TOÀN – HIỆU QUẢ – BỀN VỮNG) thì hôm ...
.
CHIẾN LƯỢC SEO NĂM 2019