Thủ thuật seo web TOP Google hiệu quả

Tại sao phải nói là Thủ thuật seo web TOP Google hiệu quả ? mà không phải là hướng dẫn làm seo web TOP Google an toàn hiệu quả?

Bạn có biết rằng seo không phải là một cái bánh hay một ly kem bạn ngồi xơi một tí là xong, seo là một quá trình bạn làm và là một cái gì đó gọi là chiêu, bí kíp hay còn gọi là thủ thuật. Nhưng để làm được điều này thì không phải ai cũng làm được mà là một quá trình để bạn nghiên cứu rút ra kinh nghiệm mà làm, đôi khi những người họ làm được thì họ cũng không bao giờ chia sẻ, nhưng hôm nay mình nói gọn vài dòng bạn nào tinh ý thì làm theo sẽ hiệu quả nhé.

Top an toàn hiệu quả nhất cho bạn
Top an toàn hiệu quả nhất cho bạn

Đầu tiên cái quan trọng là bạn nên tối ưu website của bạn chuẩn tất từ trên xuống, nếu bạn không biết cách tối ưu thì có thể liên hệ qua iseoweb.net ( skype) hoặc 0983 022 183 mình hướng dẫn cách tối ưu website chuẩn seo 100% không lỗi một nốt nhạc nào nhé.

Kế tiếp bạn viết một bài tầm 36 % mà google đưa ra 5o%, bạn cứ viết tầm đấy là đủ, kế tiếp đi tìm 5 website cùng chủ đề độ PA và DA trên 30 và tuổi đời là phải trên 5 năm, bài viết trên 10k và thường xuyên cập nhật bài hàng ngày, sau đó mua text link, đặt dạng ẩn full trang, cho nó là H1, đậm nghiêm các thử luôn vào cái textlink ẩn đấy, và cái title cho cái từ khóa đó viết càng dài càng tốt, viết dạng kiều từ khóa nha:

Nhận <a href=”https://iseoweb.net/” rel=”dofollow” title=”đào tạo seo,khóa học seo,khóa học seo tại tphcm” target=”_blank”>đào tạo seo</a> hiệu quả.

Đại loại là như vậy, và phải đặt dạng textlink ẩn . Chỉ cần vậy thôi, giờ chỉ việc ngồi viết bài cho webs chính, mỗi ngày một bài, không cần share, tag, kéo view làm gì chi hết. Cứ viết rồi ping google, tìm nạp google và pingomatic là đủ rồi. Tìm tầm 50 diễn đàn chất lượng đăng bài đều đều lên đấy, bạn đăng nhiều dạng bài không riêng gì về mảng mà bạn đang seo nha.

Từ khóa cao thì 2 tháng, từ khóa trung thì 1 tháng, thấp thì 20 ngày sẽ về TOP. Các bạn cứ làm thử xem sao, không cần cày cuốc nhiều làm gì cho mệt. Chỉ cần vậy đủ sống với lũ rồi.

Một điều nữa là website vệ tinh dùng nó thì rất lâu, một website dạng wordpress thì 2 tháng nó chưa index, blogspot thì index cũng tầm 1 tháng nhưng chưa chất lượng và các cái khác cũng vậy, thì việc gì đầu tư nó chi cho mất công sức vậy.

Nên bạn nào đọc và nghiên cứu mạnh dạng chơi kiều này thì ok. Không cần đi link diễn đàn tràng lang, đi tạo web 2.0 làm gì chi mất thời gian mà không hiệu quả bao nhiêu đâu, cứ mua textlink mấy website chất lượng là TOP.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Dạy seo tại nhà - gia sư seo
Học seo ở đâu tốt nhất tphcm
Học seo ở đâu tốt nhất tphcm ? nhưng đối với những bạn chưa biết gì về seo thì đâu thể nhận ...
hoc seo web hieu qua
Học seo web
Học seo web hiệu quả? Từ khi đi học khóa seo thì không được ngủ sớm, không được dậy muộn mà ...
img4
Xu hướng thời trang cho bạn trẻ năm 2015
Hiện nay trên thị thường trong và ngoài nước, phong cách thời trang dần đơn giản và trẻ trung nhờ vào ...
dich vu seo than toc
Dịch vụ seo giá rẻ
Dịch vụ seo giá rẻ và hiệu quả TOP Google nhanh chóng tại HCM Dịch vụ seo giá rẻ Hiện nay, ...
.
0983 022 183