Thiết kế mẫu áo thun

Thiết kế mẫu áo thun đẹp và xteen
Thiết kế mẫu áo thun đẹp

Hiện tại gần đây gu thời trang thiết kế mẫu áo thun in ảnh rất ưu chuộng bên trong lẫn ngoài nước, được bán ra với với lượng lớn, ở các trung tâm thương mại lớn hay shop, lờ đường, trong chợ… rất hợp thời trang với mức giá tương đối hợp với túi tiền của mọi người. Nhiều mẫu áo thun đẹp được thiết kế một cách tinh tế, lẫn cẩu thả. tùy thuộc vào từng con mắt của design  thiết kế áo thun. Vậy mẫu áo thun nào là đẹp nhất là hài lòng nhất.

# 1, Tiêu chuẩn chọn áo- mẫu áo thun:

thiet-ke-mau-ao-thun2

Nói đến tiêu chuẩn chọn áo trước hết phải nói đến vector thiết kế mẫu áo thun phải đẹp, bắc mắt người đối diện, màu sắc hài hòa phù hợp với khoảng thời gian và địa điểm chúng ta đến. Loại vải cũng là yếu tố quan trọng, nó giúp cho con người thoải mái dễ chịu trong mọi khoảng thời gian.

Nói vậy thôi chứ chúng ta nên biết cách chọn lựa guu thời trang của mình để phù hợp, làm cho cuộc sống năng động và yêu đời hơn.

# 2, Những màu sắc nào phù hợp

thiet-ke-mau-ao-thun4

Với đa số chúng ta mẫu áo thun nào cũng hợp với tất cả các màu sắc, hay gọi là 7 sắc cầu vòng, tùy thuộc vào sở thích của mọi người. Nhưng hợp thời trang hay không tùy vào guu thể mỹ của nhiều người, có người phối đồ rất là đẹp, theo kiều phương tay, theo kiểu châu âu, châu á, có người phố rất là nam tính, trẻ trung, diệu dàng, có người thì phố đồ rất là sặc sở, màu chua lét cũng được… miễn là họ thích.

Chúng ta nên tham khảo nhiều cách phối đồ theo màu sắc để hợp tính thời trang hơn. Với thiết kế mẫu áo thun nên chọn một chiếc áo thun màu sáng như màu trắng, vàng, đỏ, hồng trên áo có họa tiếc đẹp… kết hợp với quần có màu hơi tối như vải jean, vải kaki (quần dài, quần sort, váy)…. bạn dạo phố sẽ rất phong cách, thoải mái, hợp guu thời trang ko kém sành điệu nhé.

#3, Loại vải thỏi mái

thiet-ke-mau-ao-thun1

Có nhiều người không biết loại vải ấy tốt hay không, thô hay cứng, co hay giãn, khi mặt lên có dễ chịu hay không, có giãn nhiều không, khi giặc có ra màu hay mặt một thời gian là bỏ xó.

Thường nên chọn vải :

Loại 1 vải cá xấu 4 chiều: thường mau cho loại áo cổ trụ thấm hút co giãn thoải mái, không bay màu, mặc rất mát biểu trưng của sự lịch lãm phong độ. chúng ta có thể dùng mẫu này để làm quà tặng,  đi chơi…

Loại 2 là vải cotton: vải này có độ hút mồ hôi rất tốt,thoải mái dễ chịu khi mặt nhưng hơi cứng, giặc rất mau khô. đặc biết giá thành hơi cao so với các loại vải khác.

#4, Giá tiền.

Yếu tố về giá cả chúng ta cũng nên để ý. có nhiều người có điều kiện họ có thể bỏ ra bao nhiêu tiền cũng được miễn sao họ có được chiếc áo họ thích, họ ưng ý là được. còn có người bỏ ra rất rất nhiều tiền để mua một chiếc áo gọi là hàng hiệu để khỏe với mọi người nó có thể PR cho chính họ, họ có thể khoe được là họ có rất là nhiều tiền. Cũng có nhiều người không có tiền hoặc tiết kiệm tiền nên họ có thể mặt được tất cả các loại đồ với tiêu chí là rẻ. họ không màn đến tính thể mỹ.

Đối với thiết kế mẫu áo thun một chiếc áo giá vừa tầm với mọi người nên chúng ta không quan tâm lắm về giá

#5, Guu hình ảnh phù hợp
Thiết kế mẫu áo thun chuyên nghiệp giá rẻ
Thiết kế mẫu áo thun chuyên nghiệp

Đầu tiên chúng ta nhìn vào cách Thiết kế mẫu áo thun có hoa văn hình hài bắt mắt chúng ta mới chọn. Tùy theo phong cách và guu thời trang của nhiều người. Nhóm người sống theo phong cách điềm tỉnh thường thích những mẫu áo thun đơn giản không hoa văn chỉ cần 1 câu text “nice people are creative” cũng đủ đẹp.  Nhóm người có lối sống thoáng, dễ chịu, yêu đời thường chọn những mẫu hoa văn nhiều họa tiếc.  Nhóm người năng động thường chọn những hoa văn cổ quá….

Đến đây chúng ta biết thiết kế mẫu áo thun quan trọng như thế nào, đẹp hay không còn tùy thuộc vào những bạn design. Vì vậy từ bây giờ chúng ta nên chọn lựa hoặc nhờ trực tiếp đến Design để thiết kế mẫu áo thun ưng ý, đẹp nhất, theo phong cách của mình. Hãy liên hệ call: 0983 93 0529eMail: thuydesign91@gmail.com để được tư vấn và hỗ trợ thêm.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

day kem seo web tai bien hoa
Đào tạo seo tại Biên Hòa
Hello các bạn SEOer tại Biên Hòa , Đồng Nai. Hôm nay Thuận Nguyễn chia sẻ một bài về đào tạo ...
Tại sao link về thườnng là footer bài viết
Link về nhiều nhất và hiệu quả nhất thường ở đâu và tại sao như vậy? Theo như mình nguyên cứu ...
Dạy SEO cho người mới bắt đầu
Thiết kế web tại Bình Dương
Dịch vụ thiết kế web tại Bình Dương chuẩn SEO Dịch vụ thiết kế web tại Bình Dương Vài lời tâm ...
Dich vụ seo tại Bình Thuận – Tối ưu website chuẩn SEO.
Dịch Vụ SEO
Dịch vụ seo website lên top Google TPHCM – chuyên nghiệp https://iseoweb.net/dich-vu-seo.html Dịch vụ seo website lên top google ở TPHCM, ...
.
CHIẾN LƯỢC SEO NĂM 2019