Phương thuốc trị bệnh TOP 10 Google hiệu quả

Hello các seoer, đã lâu không rảnh ngồi chuốt lại cái site này, hôm nay ngồi thanh lý mấy cái dự án nên sẵn tay viết bài này cho bạn nào có nhã ý thì vào đọc chơi cho vui, đôi khi có thể giúp ích cho các bạn đó.

Thiet ke web dong nai
Thiết kế web tại Biên Hòa – Đồng Nai

Tựa đề nghe như sắp bị bệnh luôn thì phải, mà thôi cố gắng đọc nhé, bệnh hay không bệnh cũng phải cố gắng thôi, nếu là dân công nghệ seo google, đặc biệt là muốn top 10 google nhanh nhất và hiệu quả.

Với phương thức này cũng đơn giản thôi, nếu bạn biết cách áp dụng và sử dụng cho đúng cách theo sự hướng dẫn của bác sỹ thì cực kỳ hiệu quả.

Tại sao phải là phương thức nhỉ?

Bạn làm cái việc gì thì cũng phải có tổ chức và một kế hoạch hẳn hoi nha, không phải giống như khát là uống đói là ăn đâu. Ở đây là một cái gì đó lệ thuộc vào người khác, nghĩa là mình lệ thuộc vào google, lệ thuộc vào các thủ toán của google nên mình phải tuân theo làm theo từng phần nha:

# Đầu tiên website mới toan là dễ seo nhất vì mình có cái tổ chức cụ thể hơn. Sau khi kích hoạt site chạy thì phải tối ưu site chuẩn phần onpage. Đơn là là URLS, Title, Meta description cho ấn tượng để lấy lòng khách hàn, XML Sitemaps, robots.txt và các thứ liên quan.

# Viết tầm 15 bài liên tiếp chuẩn seo ngen: Headings, Images, Text/HTML ratio càng nhiều càng tốt nhé, phải bài tự suy diễn cho hấp dẫn thì google mới khoái, bài sexy xíu thì sẽ hiệu quả nha. Google cũng là một cái gì đó cần phải làm cho kích động mạnh thì họ mới nhấn mạnh. Vì thế nên viết bài mới và hấp dẫn thì sẽ hiệu quả cao.

Website mới nên có ít nhất 15 bài viết chuẩn seo rồi mới ping nha: Ping google và bing.com, share, tag, bơm bing mạng xã hội càng nhiều càng tốt nha. Nhưng bạn có biết rằng, bạn shrar, tag không đúng thì bị chú ngựa mang cấm đầu không? Đó là thuật toán Zebra chuyên đánh trên mạng xã hội đó, đừng dại mà mang lưng vào cho ngựa đá nha. Mình kích động tới mạng xã hội cho bạn biết, còn mạng xã hội nào thì bạn tự tìm, mình không chỉ nha, nếu học viên mình dạy tại lớp dạy seo tại nhà hoặc mua giáo trình seo thì bạn sẽ biết nhé.

# Phân tích và chọn từ khóa, chọn trang đê seo: cái này quan trong nha, đừng có dại mà đi lang mang bị con chim nó mổ thì đừng có khóc nhé.(PENGUIN). Cái này rất quan trọng cho bạn mới bắt đầu vào nghề seo, đi link chồng chéo ngập trang, link về ào ào như thác mà thứ hạng thì nằm ở tóp 100 đó.

Chọn trang mà seo là cái cần thiết và đúng đăng nhất để nhanh lên top mà không đụng đậy gì về penguin nha, hãy cân nhắt trước khi đọc tiếp bước tiếp theo.

# Kế tiếp xong cái phần đó thì bạn nên tăng cường đầu tư vào hệ thống vệ tinh, nếu muốn nằm mãi trên top thì phải đầu tư cái này thì yên tâm không sợ panda sờ gáy nhé. Với tình trạng diễn đàn như bây giờ thì bạn dễ rơi vào tình trang hoang mang khi hệ thống diễn đàn bị panda cập nhật phạt hàng loạt, nhưng mình cảnh báo rằng hiện tượng này sẽ kéo dài về sau này nếu bạn cứ cắm đầu vào cái hệ thống dễ chết website seo đó.

Đầu tư vào web vệ tinh bạn nên đầu tư vào hình tháp và bánh xe, hoặc bánh xe kép, những mô hình này dễ đi sâu vào sự giữ top cho bạn. Và cái này hệ thống này bạn tự chọn lọc ra mà thực hiện cho đúng nha. Nên trói bọ bằng mô hình bánh xe sẽ hiệu quả hơn cho bạn. Trói bọ như thế nào bạn đọc bài viết nào Thuận Nguyễn viết thì đọc nhé!

# Nên đầu tư vào video mà up youtube câu khách về cho web nữa nhé, video tự mần thì sẽ đạt hiệu quả hơn.

# Cái cuối cùng nên lựa chọn những diễn đàn nào có PA,DA cao, tỉ lệ thoát thấp sẽ mạng lại hiệu quả cho sự an toàn của web, đặc biệt là phải cùng chủ đề là tuyệt vời, nhưng bạn biết đây là một cái gì đó rất khó khăn, nên bạn phải tận dụng cái site vệ tinh mà mình nói trên.

Chú ý:

Bạn đọc và suy nghĩ nha, ở đây mình nói rất kỹ đó, nhưng phải suy nghĩ từng bước vì: diễn đàn, web, và web vệ tinh nó móc xích với nhau qua phương thức mạng xã hội. Nghĩa là bạn làm sao cho nó luôn luân phiên theo bài viết mà không spam, không bị con ngựa nó đá, nhưng phương thức này là vòng bánh xe đó. Mình viết dài nhưng tóm gọn lại là cái phần chú ý nha.

Bạn đừng nghĩ bạn làm đúng mà không lên top là xem lại cách bạn làm như thế nào, đa phần ai cũng làm như vậy nhưng cách mình làm có đúng theo quy trình chưa? Bạn nên nghĩ tất cả không được chồng chéo và chỉ một lần, từ site vệ tinh, web chính và diễn đàn. nên submit như thế nào, share như thế nào nhé? Và đi linnk như thế nào, viết bài như thế nào? tổ chức cách viết và đi link như thế nào? Đấy là phần quan trọng đó.

Chúc thành công!

Phương thuốc trị bệnh TOP 10 Google hiệu quả
5 1 Lá bùa
Chia sẻ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

SEO WEB THÀNH LẬP CÔNG TAY TẠI BÌNH DƯƠNG
SEO Web Thành Lập Công Ty Bình Dương
SEO Web Thành Lập Công Ty Bình Dương. Bạn đang tìm kiếm dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương ...
day kem seo web tai bien hoa
ĐÀO TẠO SEO WEB BIÊN HÒA 2019 BÁ CHỦ GOOGLE
Hello các bạn SEOer tại Biên Hòa , Đồng Nai. Hôm nay Thuận Nguyễn chia sẻ một bài về đào tạo ...
Dịch vụ đưa website lên TOP Google
Dịch vụ đưa website lên TOP Google
Dịch vụ đưa website lên TOP Google hiệu quả, cách đưa website lên TOP Google an toàn Với những gì mà Dịch ...
Xu hướng thời trang cho bạn trẻ năm 2015
Hiện nay trên thị thường trong và ngoài nước, phong cách thời trang dần đơn giản và trẻ trung nhờ vào ...
.
CHIẾN LƯỢC SEO NĂM 2019