Nơi nào đào tạo seo tốt

Học seo ở đâu tốt và chất lượng nhất trong thời đại loạn seo như hiện nay?

Hiện nay trên thị trường rất nhiều nơi đào tạo seo nhưng để tìm một nơi đào tạo seo uy tín và có trách nhiệm thì được xem là hiếm đấy. Đa phần chạy theo công nghệ dạy nên toàn là những nơi cố gắng kiếm cho nhiều học viên để tăng nguồn thu nhập cho các trung tâm. Nhưng cái đáng buồn là dạy dã tràng nên hiệu quả thì không được như các học viên mong đợi.

tu-van-seo
Tư vấn học seo và làm dịch vụ seo cho bạn

Dạy seo thì chúng ta ai cũng biết rồi, ở đấy họ sẽ nói rằng seo là gì, content là gì, backlink là gì? cách xây dựng liên kết như thế nào?,….và rất nhiều cái dấu chấm hỏi đó cho bạn và một kho lý thuyết cho bạn và rất rất nhiều cái lý thuyết đó nữa cho bạn. Nhưng cái bạn cần là những cái thực hành, những cái thực tế mà những cái đó là bạn phải đi làm 3 tháng sau khi học xong thì bạn mới làm và mới hiểu hết được.

Mình chia sẻ những cái thật sự, đôi khi những ai đó trong nghề họ đọc bài viết này họ bỉu môi qua một bên nhưng thật sự họ đâu có nghĩ rằng người ta học là người ta muốn làm được chứ đâu phải người ta đi học về rồi tự nghiên cứu đâu? Nếu họ muốn nghiên cứu thì họ đến trung tâm học làm gì. Nhưng đa phần ở trung tâm bây giờ họ dạy là như thế đấy.

Họ chỉ biết rằng cung cấp cái căn bản thì sau đó người ta mới mày mò tìm hiểu thêm, nhưng họ đâu có nghĩ rằng có rất nhiều người họ cần cái sâu xa và cần sự nhiệt tình của người và nơi đã truyền đạt những cái họ cần đó là phải cặn kẽ và rõ ràng dễ hiểu đâu.

Có rất nhiều bạn học xong và đi làm thì các bạn lại hỏi rất nhiều vấn đề, tôi tưởng rằng những  cái đó là ở trung tâm họ đã dạy hết rồi và tôi cũng nghĩ rằng do bạn đó không cố gắng tiếp thu bài nên không hiểu chứ tôi đâu có hiểu rằng ở nơi đó họ dạy như vậy.

Nếu bạn muốn tham gia vào khóa dạy seo tại hcm thì đôi khi cũng nên xem xét nên tham gia khóa học seo đó tại nhà của người có kinh nghiệm dạy trực tiếp bạn hay là là tham gia khóa dạy seo tại Dĩ An tại trung tâm? Vấn đề này cũng rất nan giải cho bạn đấy, nên hãy cân nhắc trước khi tiến hành học nhé.

Mặt trái của những người muốn học seo và muốn làm được seo trông chờ vào khóa học tại trung tâm dạy seo

Và thật sự là tìm một nơi để học seo tốt thì hiện nay tôi nghĩ cũng hơi khó khăn đấy, tôi không bảo bạn tới chỗ tôi học sẽ tốt, nhưng tôi muốn nói rằng: bạn nên tìm một nơi dạy nhiệt tình và có trách nhiệm để mà học. Không phải học xong rồi alo thầy cho em hỏi xíu thì ông thầy bảo rằng: thầy bận em tự nghiên cứu thêm trên các forum hoặc đọc tài liệu thêm nhé! Ôi, sao nghe chua chát quá, học phí đã đóng và học đã xong là lòng chua như dấm, giờ chẳng lẽ nói là cái thằng thầy đó vô trách nhiệm quá sao? Nhưng sự thật vẫn là một cái gì đó đúng là sự thật đó bạn.

Vì điều đó mà mình viết bài này, ai đó đọc thì nên suy nghĩ cho phù hợp khi quyết định vấn đề gì đó. Mình thì không hẳn tốt, nhưng nói thật mình sống với nghề, sống với đam mê và mong rằng những gì mình cho đi là những thứ người ta cần chứ không phải cho cái thừa để rồi nhận lại một sự phũ phàng.

Mình vốn là người dạy seo tại nhà, nên việc đào tạo seo không phải là cái mà mình xem thường. Mình vốn muốn chia sẻ những gì mình có cho những ai muốn theo đuổi cái mà mình dám nghĩ, dám làm. Nên việc truyền đạt những gì mình có cho người khác là điều mình muốn, mình không phải dạng chỉ nói mà không làm, những người mình mang kiến thức cho họ đa phần là họ sẽ làm tốt cho chính họ, đấy là điều mình rất vui khi đa mang cái mà người khác cần khi đến với mình, vì vậy cách đào tạo seo tại nhà của mình là đúng cho lối đi của mình.

Nơi nào đào tạo seo tốt
5 1 Lá bùa
Chia sẻ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

HOC SEO TAI NHA O DAU CHAT LUONG
Học seo tại nhà ở đâu chất lượng
Với ĐỊA ĐIỂM DẠY HỌC SEO TẠI NHÀ như hiện nay thì hầu hết các bạn đều hỏi HỌC SEO TẠI NHÀ Ở ...
Tư vấn đào tạo seo
Dạy Học SEO Tại Nhà
Khóa dạy học seo tại nhà ở tại tphcm cho người mới bắt đầu học làm seo web Bạn đang ở ...
HƯỚNG DẪN LÀM SEO GOOGLE
Hướng dẫn làm seo google
Chào các bạn, có rất nhiều bạn đang thắc mắc về SEO và đặc biết muốn có người hướng dẫn làm ...
Mô hình seo cho bạn thành công khi ra kế hoạch seo
Cách xây dựng hệ thông web vệ tinh hiệu quả
Chào các bạn SEOer, hôm nay mình hướng dẫn các bạn ” Cách xây dựng hệ thông web vệ tinh hiệu ...
.
CHIẾN LƯỢC SEO NĂM 2019