Kỹ năng SEO chùm bền vững

SEO chùm là gì ? Tại sao phải SEO chùm ? SEO chùm mang lại lợi ích gì cho bạn.

# 1. SEO chùm: Là SEO hàng loạt page cùng 1 trang 1 lên với cùng 1 từ khóa. SEO chùm là một cách SEO mà ai cũng muốn website mình đạt được đỉnh cao với khá nhiều trang con lên cùng 1 lúc.

# 2. Tại sao phải SEO chùm: SEO chùm thì ai cũng ham muốn được như thế nhưng không phải ai cũng làm được, vì để làm việc này cho một từ khóa khó thì bạn phải làm gấp 3 lần so với cách làm bình thường. SEO chùm nó mang đến cho bạn những lượng khách khá cao và doanh thủ của doanh nghiệp bạn sẽ ổn định nhiều, khá tốt hơn với kỹ năng seo chùm bền vững này.

# 3. Với lợi ích của việc SEO chùm trong thời penguim như hiện này thì hầu hết các website có content chất thì thường lên chùm luôn. Lợi ích nó mang lại như ở mục # 2. mình đã nói, nó mang lại doanh thu khá cao cho danh nghiệp của bạn một cách tuyệt vời.

Kỹ năng SEO chùm bền vững
Kỹ năng SEO chùm bền vững

Vậy làm seo để SEO chùm bền vững

Thường từ khóa lên chùm thì không bao giờ bền vững được, bạn phải viết nhiều bài trên website và đi link đều đều chất cho nó. Hiện nay Penguim hoàn hành mà bạn copy, chẻ, xào nấu thì thôi rồi rượm ơi, không bao giờ chùm được nhé.

Để một website lên chùm tốt thì bạn nên chăm nội dung cho tốt, ở đây nội dung là vua thì nội dung chất lượng là cha để của vua nha bạn. Vì vậy mà bạn nào muốn seo chùm hiệu quả bền vững thì nên tự sản xuất nội dung cho thật OK thì từ khóa của bạn sẽ lên chùm thôi.

Mình ví dụ bạn muốn chùm của từ khóa thì đầu tiên bạn phải viết 2 bài với URLs na ná giống nhau nhưng nội dung lại khác nhau. Giả sử như từ :

  1. Dạy học làm seo tại nhà
  2. Giáo trình tự học làm seo tại nhà

2 từ này khác nhau nhưng bạn seo một cách tốt thì khi seach 1 trong 2 từ đó thì 2 link này đề lên luôn. Nghĩa là khi đi link bạn phải đi 2 link này chéo nhau, link này từ khóa kia và link kia cắm lại từ khóa này. 2 link này bạn nên chồng chéo nhau thì khi SEO nó sẽ lên chùm luôn cho bạn.

Với dụng nôi của bài này bạn nên tự viết 100% nha, không xào chẻ như trên mình đã nói. Hiện nay SEO ổn định thì nên có hệ thống chứ đi diễn đàn thì không tốt cho lắm. Google giờ nó khó khăn cho chúng ta khá nhiều, từ khóa hôm nay lên mai lại rớt, google nó tình theo thời gian gần nên việc bạn seo như lúc trước thì khó có thể TOP được.

Kỹ năng SEO chùm Bền vững
Kỹ năng SEO chùm Bền vững

Hiện nay website www.iseoweb.net có khá nhiều từ khóa TOP với dụng chùm, điều này mình đã cố gắng viết bài một cách bài bản nên nó lên với nhiều từ như: dạy seo tại nhà, học seo tại nhà và các cụm từ liên quan tới từ này như đào tạo seo cũng là điều mình đang tiến hành làm cho từ này.

Với mong muốn là người chia sẻ – dạy seo tại nhà – đào tạo seo tại nhà nên mình sẽ có những bài chia sẻ về kỹ năng seo chùm bền vững mà bạn tham khảo rồi tổng quát lại chứ mình không chỉ từng phần. Nếu bạn tham gia khóa học thì mình sẽ nói chi tiết hơn về cách SEO chùm này cho bạn hiểu hơn.

Trên www.noidaotaoseo.com mình cũng có chia sẻ về bài ” hướng dẫn cách seo chùm ” nên bạn hãy tham khảo trên đấy thì bạn sẽ hiểu hơn về vấn đề này. Nếu bạn muốn hiểu ngọn ngành thì tham gia học seo tại nhà mình sẽ nói rõ hơn về nó nha.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Kỹ năng SEO chùm Bền vững
Kỹ năng SEO chùm bền vững
SEO chùm là gì ? Tại sao phải SEO chùm ? SEO chùm mang lại lợi ích gì cho bạn. # ...
Tại sao link về thườnng là footer bài viết
Link về nhiều nhất và hiệu quả nhất thường ở đâu và tại sao như vậy? Theo như mình nguyên cứu ...
Chí Phèo SEO thời @
Giáo Sư SEO – Người hướng dẫn làm SEO
Như thế nào là Giáo Sư SEO? Với định nghĩa Giáo Sư SEO thì nghe hơi ngồ ngộ , nhưng đấy là cách ...
dao tao seo tai binh duong
Làm seo tại nhà
Dịch vụ làm seo tại nhà như thế nào như hiện nay trên thị trường seo web Thường các dịch vụ ...
.
CHIẾN LƯỢC SEO NĂM 2019