Khóa học SEO tại TPHCM

Khóa học SEO tại TPHCM cho người mới bắt đầu muốn tự làm seo web

Khóa học SEO tại TPHCM, đây là khóa học seo cầm tay chỉ việc cho những bạn muốn tự mình làm website cho chính mình, hoặc bạn cũng có thể học để tham gia vào các kỳ mà nhà tuyển dụng đăng tải trên mạng để đi làm công việc chuyên về SEO Web cho các công ty cũng được.

Với Khóa học SEO tại TPHCM này thì bạn chỉ cần liên hệ với mình để đăng ký lớp học seo tại tphcm qua 0983 022 183 để mình sắp xếp lịch rồi tiến hành học luôn cho năm 2019 này.

Với Khóa học SEO tại TPHCM này thì mình chỉ dạy dạng 1 kèm 1 chứ không phải mở nguyên một lớp gồm vài chục người nhé. Mình dạy dạng nhóm, dạy kèm seo cho tiện khi bạn tham gia vào khóc học seo.

khoa hoc seo tai tphcm
Khóa học seo tại tphcm uy tín hiệu quả

Nhiều người muốn học kèm seo cầm tay chỉ việc chứ không phải bạn học như dạng ở trung tâm đào tạo seo. Nếu bạn muốn có cái chứng chỉ SEO thì bạn nên tới trung tâm đào tạo seo để học nhé, vì mình không có cấp chứng chỉ cho học viên nên Khóa học SEO tại TPHCM này là kiểu dạy kèm seo tại nhà, gia sư seo hay dạy seo tại nhà mà mình thường xuyên dạy trong suốt mấy năm qua.

Khóa học SEO tại TPHCM với những chương trình học như sau:

Bạn tham gia khóa học SEO tại HCM này mình cung cấp GIÁO TRÌNH SEO cho bạn tham khảo rồi mình tiến hành dạy cho bạn SEO từ khóa của website về TOP Google dạng thực hành trực tiếp không lý thuyết. Đây là khóa học thực hành, học làm tực tiếp trên website bạn luôn, nên khi học bạn phải cần có 1 website để SEO luôn nha.

Còn chương trình học thì mình phổ biến sơ qua một số yếu tố về khóa học như sau:

  1. Bạn học đầu tiên là học cách quản lý 1 website gồm : web, hosting, domain, nếu ai biết rồi bỏ qua bước này.
  2. Học về Tối ưu website chuẩn seo, tối ưu website chuẩn theo google cập nhật năm 2019 này. Học hết những gi liên quan tới độ chuẩn SEO của một web.
  3. Học cách phân tích đối thủ, phân tích từ khóa và đưa ra kế hoạch seo.
  4. Viết bài PR, viết bài SEO – tối ưu nó chuẩn SEO và tiến hành kéo view, traffic cho từng bài viết trên web.
  5. Hướng dẫn cách xây dựng một hệ thống website vệ tinh để hỗ trợ cho sự building, cho chiến lược backlink từ hệ thống vệ tinh này. Cách xây dựng nó và cách rải link như thế nào là hợp lý nhất.
  6. Học một vài yếu tố, thủ thuật trong SEO, học các vấn đề phụ để bổ trợ cho bạn trong quá trình làm seo.

6 Bước trên chỉ hướng cho bạn chứ sẽ học seo GIÁO TRÌNH SEO và cách làm seo web mà mình thường làm hằng ngày cho các dự án SEO. Kinh nghiệm mình làm gì sẽ chia sẻ cho bạn hết trong quá trình học.

Để tham gia khóa học seo tại TPHCM này thì bạn cứ liên hệ 0983 022 183 để mình sắp xếp lịch học và tư vấn thêm cho bạn về khóa học seo web này thêm nha.

Đây cũng là khóa học seo mà mình thường xuyên dạy trong 10 ngày liên tục mở lớp, vì khóa học này chỉ học trong 10 buổi và sẽ hỗ trợ sau đó, bạn học xuyên suốt 10 buổi liền sau đó mình hỗ trợ tiếp sau khóa học cho đến khi nào bạn làm được mới thôi nha. Cho nên những bạn nào muốn học thì có thể đăng ký trực tiếp mình sắp xếp lịch rồi tiến hành học luôn. Mình dạy tại khu vực phía nam TPHCM và các vùng lân cận như: Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tàu, Tây Ninh, nếu bạn nào muốn học seo trực tuyến thì mình cũng dạy luôn nhé.

Khóa học SEO tại TPHCM
5 1 Lá bùa
Chia sẻ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hệ thống PBN hỗ trợ SEO
Nhận thiết kế website Biên Hòa giá rẻ chuẩn SEO
Thiết kế web Biên Hòa, Thiết kế web Đồng Nai, tư vấn quảng cáo mang lại hiệu quả 100%, không để ...
Yếu tố quan trọng trong SEO
4 yếu tố quyết định TOP Google
Hello các thành viên trong con đường SEO web. Hôm nay mình chia sẻ một tut về sự quyết định từ ...
day seo youtube
Dạy seo youtube, dạy cách seo youtube
Giới thiệu đôi điều về dạy seo youtube Trong thời đại như hiện nay, việc kiếm tiền online hay quảng cáo dịch ...
khoa hoc seo hieu qua
Khóa học seo cấp tốc chất lượng
Khóa học seo cấp tốc có chất lượng không? Tiêu đề khóa học seo cấp tốc cho bạn hiểu là học một ...
.
CHIẾN LƯỢC SEO NĂM 2019