Khóa học SEO tại TPHCM

Khóa học SEO tại TPHCM cho người mới bắt đầu muốn tự làm seo web

Khóa học SEO tại TPHCM, đây là khóa học seo cầm tay chỉ việc cho những bạn muốn tự mình làm website cho chính mình, hoặc bạn cũng có thể học để tham gia vào các kỳ mà nhà tuyển dụng đăng tải trên mạng để đi làm công việc chuyên về SEO Web cho các công ty cũng được.

Với Khóa học SEO tại TPHCM này thì bạn chỉ cần liên hệ với mình để đăng ký lớp học seo tại tphcm qua 0983 022 183 để mình sắp xếp lịch rồi tiến hành học luôn cho năm 2017 này.

Với Khóa học SEO tại TPHCM này thì mình chỉ dạy dạng 1 kèm 1 chứ không phải mở nguyên một lớp gồm vài chục người nhé. Mình dạy dạng nhóm, dạy kèm seo cho tiện khi bạn tham gia vào khóc học seo.

khoa hoc seo tai tphcm
Khóa học seo tại tphcm uy tín hiệu quả

Nhiều người muốn học kèm seo cầm tay chỉ việc chứ không phải bạn học như dạng ở trung tâm đào tạo seo. Nếu bạn muốn có cái chứng chỉ SEO thì bạn nên tới trung tâm đào tạo seo để học nhé, vì mình không có cấp chứng chỉ cho học viên nên Khóa học SEO tại TPHCM này là kiểu dạy kèm seo tại nhà, gia sư seo hay dạy seo tại nhà mà mình thường xuyên dạy trong suốt mấy năm qua.

Khóa học SEO tại TPHCM với những chương trình học như sau:

Bạn tham gia khóa học SEO tại HCM này mình cung cấp GIÁO TRÌNH SEO cho bạn tham khảo rồi mình tiến hành dạy cho bạn SEO từ khóa của website về TOP Google dạng thực hành trực tiếp không lý thuyết. Đây là khóa học thực hành, học làm tực tiếp trên website bạn luôn, nên khi học bạn phải cần có 1 website để SEO luôn nha.

Còn chương trình học thì mình phổ biến sơ qua một số yếu tố về khóa học như sau:

  1. Bạn học đầu tiên là học cách quản lý 1 website gồm : web, hosting, domain, nếu ai biết rồi bỏ qua bước này.
  2. Học về Tối ưu website chuẩn seo, tối ưu website chuẩn theo google cập nhật năm 2017 này. Học hết những gi liên quan tới độ chuẩn SEO của một web.
  3. Học cách phân tích đối thủ, phân tích từ khóa và đưa ra kế hoạch seo.
  4. Viết bài PR, viết bài SEO – tối ưu nó chuẩn SEO và tiến hành kéo view, traffic cho từng bài viết trên web.
  5. Hướng dẫn cách xây dựng một hệ thống website vệ tinh để hỗ trợ cho sự building, cho chiến lược backlink từ hệ thống vệ tinh này. Cách xây dựng nó và cách rải link như thế nào là hợp lý nhất.
  6. Học một vài yếu tố, thủ thuật trong SEO, học các vấn đề phụ để bổ trợ cho bạn trong quá trình làm seo.

6 Bước trên chỉ hướng cho bạn chứ sẽ học seo GIÁO TRÌNH SEO và cách làm seo web mà mình thường làm hằng ngày cho các dự án SEO. Kinh nghiệm mình làm gì sẽ chia sẻ cho bạn hết trong quá trình học.

Để tham gia khóa học seo tại TPHCM này thì bạn cứ liên hệ 0983 022 183 để mình sắp xếp lịch học và tư vấn thêm cho bạn về khóa học seo web này thêm nha.

Đây cũng là khóa học seo mà mình thường xuyên dạy trong 10 ngày liên tục mở lớp, vì khóa học này chỉ học trong 10 buổi và sẽ hỗ trợ sau đó, bạn học xuyên suốt 10 buổi liền sau đó mình hỗ trợ tiếp sau khóa học cho đến khi nào bạn làm được mới thôi nha. Cho nên những bạn nào muốn học thì có thể đăng ký trực tiếp mình sắp xếp lịch rồi tiến hành học luôn. Mình dạy tại khu vực phía nam TPHCM và các vùng lân cận như: Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tàu, Tây Ninh, nếu bạn nào muốn học seo trực tuyến thì mình cũng dạy luôn nhé.

Khóa học SEO tại TPHCM
5 1 Lá bùa
Chia sẻ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

SEO-WEB
SEO web là gì
Dịch vụ seo web là gì? Để chứng minh và nói rõ về SEO web thì mình xin giới thiệu vài ...
Dịch vụ seo web tại Biên Hòa
Dịch vụ đưa web lên TOP Google
Website bạn có được google ưu tiên chưa? Bạn có muốn tham gia vào dịch vụ đưa web lên TOP Google? ...
Cách tằng PA DA cho website
Cách Tăng PA DA Cho Website
Hướng dẫn Cách Tăng PA DA Cho Website hiệu quả Từ khi Google Penguin(chim cánh cụt) cập nhật cuối năm 2016 thì ...
HƯỚNG DẪN LÀM SEO GOOGLE
Hướng dẫn làm seo google
Chào các bạn, có rất nhiều bạn đang thắc mắc về SEO và đặc biết muốn có người hướng dẫn làm ...
0906.115.113