Khóa học seo tại nhà

Cung cấp các dịch vụ seo và khóa học seo tại nhà, học seo tại tphcm

Bạn đang tìm một nơi để học seo tại nhà mà không biết nơi nào đào tạo seo tại nhà uy tín chất lượng? Bạn cũng đang muốn tự làm được một kế hoạch seo mà không cần phải thuê người, bạn cũng tìm đọc tài liệu trên mạng bằng những giáo trình seo hoặc tài liệu làm seo web mà cũng không kha thi cho lắm.

Vâng, đây là một khóa học seo tại nhà, cũng là khóa dạy seo tại nhà cho những bạn không có thời gian đến trung tâm đào tạo seo để học. Và một điều rằng bạn đôi khi chưa hiểu nhiều về web và seo , công nghệ máy tính nên bạn cũng ngại đến các trung tâm đào tạo seo để học. Một điều nữa là các trung tâm đào tạo seo họ dạy như vũ bão thì bạn cũng không thể tiếp thu hết những kiến thức mà họ đã truyển đạt cho bạn.

khoa hoc seo tai nha
Khóa học seo tại nhà

Với những khó khăn và những trăn trở lo lắng đó mà mình đã mở ra khóa dạy seo tại nhà để các bạn dễ dàng học và làm seo một cách hiệu quả tốt  nhất như hiện này.

Bạn cũng biết rằng google là một con bọ khó tính nhất khi bạn dùng cái nút search của nó, không phải bạn seo là lên, không phải bạn cứ viết bài là về TOP, không phải bạn đi nhiều backlink là web và từ khóa web bạn lên TOP !

Nó không phải là những gì mà bạn nghĩ và làm là được, phải có một chiến lược đi sao cho hiệu quả và an toàn nhất nhờ vào lớp dạy seo tại nhà của mình.

Khóa học seo tại nhà này như thế nào, khi kiến thức làm seo bạn chưa có

Với khả năng làm các dự án seo lớn thì việc dạy seohướng dẫn seo cho bạn thì mình chỉ hướng dẫn dạng thực tế, nói các hấp dẫn là đào tạo seo cầm tay chỉ việc, mọi vấn đề về seo và web là bắt đầu từ cái thực hành không lý thuyết nhé bạn.

Trong suốt thời gian qua mình chỉ dạy seo tại nhà ở khu vưc hcm và các tỉnh lân cận, đào tạo seo trực tuyến hay dạy seo trực tuyến mình cũng dạy nhưng với số ít vì mình không có thời gian để dạy những khóa học trực tuyến như vậy.

Nếu bạn ở khu vực Bình Dương, Biên Hòa hay hcm thì đây là dịp để bạn có thể học seo web một cách hiệu quả ngọn gốc từ SEO này. Mình làm dự án về seo nhiều nên vấn đề dạy seo tại nhà là cái mà mình muốn chia sẻ kiến thức cùng bạn để cùng nhau làm việc một cách tốt nhất và hiệu quả hơn.

Đây là khóa học mình dạy bạn thực hành trực tiếp từ website của bạn, nghĩa là mình dạy thực hành không có dạy lý thuyết ơ a gì cả, bắt tay vào học là bắt đầu một cuộc chơi từ đầu đến TOP mới thôi.

khoa day seo tai nha
Khóa dạy seo tại nhà

Vì bạn cũng không có thời gian để học lý thuyết, vì bạn cũng không thể nào ưa thích về lý thuyết, dạy là việc làm luôn chứ không phải ngồi nói SEO LÀ GÌ SEO ĐỂ LÀM GÌ? và BALO BOLA , Ê E gì đó thì mình không thích dạy dạng như vậy nhàm chán lắm.

Nên khóa học seo tại nhà là chỉ biết cách seo bằng những kiến thức thực tế là thực hành luôn từ đầu đến TOP mới thôi.

Chương trình của khóa học seo tại nhà này gồm những gì?

Với chương trình học trong khóa học seo tại nhà này thì mình nói sơ qua thôi, còn học thì sẽ học một cách thực tế hơn, vì mình cũng soạn ra GIÁO TRÌNH SEO rồi bạn có thể tham khảo thêm ở cạnh bên.

Bắt tay vào học thì sẽ có những kế hoạch học làm seo web tại học seo tại nhà này:

  1. Học về web: làm web, xây dựng web, quản lý web và hosting , domain (tên miền)
  2. Cách tối ưu web bạn thân thiện với google, với thiết bị di dộng.
  3. Cách bạn làm sao cho web bạn có nội dung tốt hiệu quả an nhiều khách truy cập bằng cách viết bài chuẩn seo.
  4. Đưa ra kế hoạch, chiến lược seo. Phân tích từ khóa, phân tích đối thủ để tiến đến seo cho hiệu quả
  5. Xây dựng một hệ thống building, cách đi link cho hiệu quả, xây dựng liên kết một cách an toàn nhất trong thời loạn panda như hiện nay.
  6. Học về photoshop, video, youtube , mạng xã hôi và một số thành phần phụ khác liên quan tới seo và web
  7. Học cách khắc phụ sự cố google phạt hay đối thủ chơi xấu ,..

Vâng, như vậy là những kiến thức mà minh đã dạy cho bạn nên bạn cũng nên cố gắng học và mình cũng sẽ cho bạn được những gì bạn mong muốn bằng thành quả thật sự khi bạn tham gia vào khóa học seo tại nhà này.

Để bạn hiểu và liên hệ với mình, để mình tư vấn thêm về khóa học seokiến thức seo, lịch học seo và mọi vấn đề về học seolàm seo tại : 0983 022 183 .

Khóa học seo tại nhà
5 1 Lá bùa
Chia sẻ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

seo profiles công ty
SEO profiles doanh nghiệp, công ty, cá nhân
SEO Profiles doanh nghiệp là gì? Chúng ta hiểu rằng với công ty thì có những thông tin cần thiết về ...
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SEO
#1 Dạy SEO Tại NHÀ TPHCM 2018 TOP Google dễ dàng
Những chuyên mục liên liên quan đến đào tạo seo tại tphcm Hiện tại mình đang dạy seo tại tphcm, đặc ...
chien luoc kinh doanh
Dạy học seo tại Thủ Đức
SEO website là cái chủ đề mà hầu hết ai kinh doanh điều rất quan tâm tới nó, không chỉ dạy ...
Dạy seo web chất lượng cho bạn
Dạy seo web
Dạy seo web ở đâu tốt và chất lượng Với công nghệ seo đang HOT như hiện nay thì ai cũng ...
.
CHIẾN LƯỢC SEO NĂM 2019