Khóa học seo online

Thời gian qua có rất nhiều bạn hỏi về có dạy seo online không? Mình cũng ngại vì mình hiện tại chỉ dạy seo tại nhà thôi chứ chưa dạy seo online. Nên hôm nay mở khóa học seo online để có thể giúp được nhiều bạn ở xa hơn.

Mình thấy hiện tại trên thị trường có rất nhiều lớp dạy seo kể cả trực tuyến hay ở nhà hoặc ở trung tâm. Mình không biết ở nhiều nơi họ dạy như thế nào nữa, nhưng mình dạy ở đây là dạng thực hành, mình không dạy bạn học lý thuyết nha.

Nghĩa là mình dạy bạn cách làm seo theo kiểu bạn tự làm ngay buổi học đầu tiên. Bạn phải tự làm tất cả và mình ngồi kề bên hướng dẫn cho bạn seo từ khóa và webiste mà bạn đã chọn hoặc website công ty chẳng hạn.

Đảm bảo với các bạn rằng: Bạn học xong bạn sẽ làm được ngay, mình không phải ngồi nói ê a về lý thuyết cho bạn nghe như những nơi mà mình đã thấy. Mình dạy seo tại nhà thì có giáo trình thực hành seo từ A đến Z, đây là giáo trình thực hành cũng không lý thuyết, chỉ có hình ảnh nhìn làm theo.

Và cái quan trọng ở đây là bạn phải làm mọi thứ, mình chỉ hỗ trợ kề bên để hướng dẫn bạn làm một cách từ thấp đến cao theo quy trình seo mà mình sẽ đưa ra cho bạn làm.

Mình mở khóa học seo trực tuyến này nếu bạn nào cảm thấy hứng thú vì cứ việc alo mình, mình sẵn lòng sắp xếp để dạy bạn. Hiện nay vấn đề về đào tạo seo thì rất ơi là nhiều, nhưng mình cũng chưa hiểu hết ở đấy họ dạy những gì, nhưng mình mong rằng: Bạn học ở đâu thì học, nhưng bỏ tiền ra thì nên tìm một nơi để học cho bài bản chứ đừng học xong rồi cũng như không như nhiều bạn mình đã biết.

Nhưng khóa học seo online này mong rằng sẽ đáp ứng hết cho những bạn tham gia với khóa học này là làm được, mình sẽ dạy một cách tốt nhất cho bạn làm được.

day seo tai nha
Dạy seo tại nhà với giáo trình thực hành từ A đến Z

Bạn có thể tham gia chương trình học tại giáo trình seo mà mình đã soạn theo cái banner bên phải, bạn nhìn qua và click vào đấy xem và sẽ hiểu mình sẽ dạy theo giáo trình đó.

Còn muốn nói chuyện trực tiếp rõ hơn thì alo mình qua: 0983 022 183 để được biết thêm.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Thủ thuật seo web TOP Google hiệu quả
Tại sao phải nói là Thủ thuật seo web TOP Google hiệu quả ? mà không phải là hướng dẫn làm seo ...
dao tao seo tai binh duong
Làm seo tại nhà
Dịch vụ làm seo tại nhà như thế nào như hiện nay trên thị trường seo web Thường các dịch vụ ...
day seo tai nha
Dạy seo tại nhà TPHCM, Bình Dương TOP Google hiệu quả chỉ cần Web2.0
Bạn đang cần tìm một nơi/ đơn vị/ cá nhân dạy seo tại nhà, cầm tay chỉ việc để bạn có ...
Hướng dẫn cách SEO trên Cóc Cóc
Hướng dẫn seo trên cóc cóc
Hướng dẫn cách seo trên trình duyệt Cóc cóc hiệu quả Hiện nay có rất nhiều bạn hỏi làm sao để ...
.
CHIẾN LƯỢC SEO NĂM 2019