Khóa học seo cấp tốc chất lượng

Khóa học seo cấp tốc có chất lượng không?

Tiêu đề khóa học seo cấp tốc cho bạn hiểu là học một cách nhanh nhất cho bạn. Bạn học vậy còn để tham gia và dành riêng cho việc làm khác nữa. Nhưng học seo cấp tốc ở đây cũng phải mất ít nhất là 1 tuần nhé bạn.

day seo tai nha
Dạy seo tại nhà với giáo trình thực hành từ A đến Z

Còn vấn đề hiệu quả hay không là mình sẽ giới thiệu sau đây: Khóa học seo này là do chính mình đào tạo seo tại nhà và cũng như là dạy seo tại nhà mà mình thường dạy hơn một năm nay.

Với cách dạy nhóm hoặc 1 dạy một thì bạn hiệu ngay là sẽ chắc chắn hiệu quả hơn ở trung tâm rồi. Nhưng ở đây mình dạy theo lối thực hành chứ không học lý thuyết nha bạn.

Dạy seo theo kiểu thực hành là như thế nào?

Cách dạy seo theo kiểu thực hành của khóa đạo tạo seo này hay khóa dạy seo tại hcm mà mình đảm nhiệm là trước hết bạn có một website và có sự đam mê về seo. Ở đây mình có giáo trình hướng dẫn seo từ A đến Z bằng những lab thực hành chứ không có lý thuyết. Giáo trình seo này bạn sẽ được cấp trong khi học mà mình dạy, giáo trình này là những bài hướng dẫn bằng hình ảnh cụ thể từ A đến Z bằng một dự án seo mà mình đã làm.

Quay lại kiểu thực hành seo: Ở đây mình dạy luôn cho bạn căn bản về:

– Dạy về website: quản lý web, quản lý tên miền và hosting.
– Dạy về photoshop để bạn thiết kế hình ảnh cho phù hợp cho quá trình làm seo
– Dạy làm video và dạy seo youtube.
– Dạy luôn về wordpress để làm blog, làm web tin tức và bán hàng nếu bạn cần.
– Và dạy tất cả về seo ở chường trình học là giáo trình seo mà mình soạn, bạn nên qua tham khảo tại web www.iseoweb.net.

Nếu bạn là người đam mê về seo và muốn làm seo, bạn là gì và làm gì mình không quan tâm, miễn bạn muốn học seo và làm seo thì mình sẽ giúp bạn. Bạn là người muốn tự làm một dự án seo chứ không thuê nhân viên, không thuê dịch vụ hoặc muốn quản lý nhân viên hay dịch vụ seo thì cũng học được hết.

dich vu seo web gia re
Dịch vụ seo giá rẻ và uy tín chất lượng

Mình dạy với lòng đam mê, không dạy qua loa và không dạy theo kiểu máy móc, mình dạy theo kiểu thực hành, ở đây sẽ dạy cho bạn đẩy từ khóa của bạn lên TOP.

Cách dạy là căn bản từ thấp đến cao, dạy theo sự cầm tay chỉ việc, hướng cho bạn làm sao cho phù hợp và hiệu quả an toàn.

Thời gian học và kết thúc khóa học như thế nào?

Thời gian học là lưu động và khóa học thường là 15 buổi, nếu bạn học nhanh thì sẽ nhanh hơn và nếu bạn học chậm thì sẽ chậm hơn tí. Chậm và nhanh thì theo sự học nhanh của bạn có tiếp thu nhanh hay không và chậm và bạn có thời gian học gấp hay không. Nếu bạn vừa học mà còn làm việc cho công ty hay của riêng mình thì mình có thể sắp xếp bố trí cho bạn học một cách hợp lý nhất.

Học như thế nào và ở nơi đâu miễn là dạy xong bạn làm được một cách hiệu quả, không phải để bạn phải mù mờ như học từ các trung tâm, dạy đi có thể dạy lại miễn sao bạn hiểu và làm được một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

Mình đảm bảo với bạn rằng, mình là một người nhiệt huyết với nghề nên nếu bạn muốn hợp tác với mình thì cứ alo mình qua: 0983 022 183 và thông tin liên hệ dưới đây:

SEO Training Thuận Nguyễn

Điện thoai: 0983 022 183
eMail: seoiseoweb@gmail.com
Skype: iseoweb.net

Hỗ trợ – Suport mọi lúc, mọi nơi nếu bạn cần – Nhiệt huyết với nghề và là SEO Training có tâm với nghề nha bạn.

Khóa học seo cấp tốc chất lượng
5 1 Lá bùa
Chia sẻ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

hoc seo tai binh duong
Học seo tại Bình Dương
Dịch vụ dạy học seo tại Bình Dương, Khóa học gia sư seo tại Bình Dương Học SEO tại Bình Dương ...
Dịch vụ seo web tại Biên Hòa
Học seo tại Dĩ An Bình Dương
Cung cấp các dịch vụ gia sư seo: dạy seo tại Bình Dương, Dạy seo tại Biên Hòa, Đồng Nai cho ...
chien luoc kinh doanh
Dạy học seo tại Thủ Đức
SEO website là cái chủ đề mà hầu hết ai kinh doanh điều rất quan tâm tới nó, không chỉ dạy ...
Hướng dẫn seo căn bản cho người mới bắt đầu học seo
Hướng dẫn căn bản về seo cho người mới bắt đầu
Chào các bạn SEOer mới tập tành, muốn chinh phục google bằng chính sự nổ lực của mình. Thì đây là ...
.
CHIẾN LƯỢC SEO NĂM 2019