Khóa học seo cầm tay chỉ việc

Để cho các bạn có kiến thức tốt hơn về seo thì hôm nay mình sẽ nói về khóa học seo cầm tay chỉ việc này là gì nhé. Đây cũng là một khóa dạy seo tại hcm mà mình thường dạy dựa trên hình thức dạy seo web với những kiến thức dạy seo 1 kèm 1 – dạy seo tại nhà .

Đào tạo seo cầm tay chỉ việc
Đào tạo seo cầm tay chỉ việc

Để có khóa học seo cầm tay chỉ việc này mình lấy ngẫu hứng từ rất nhiều nguồn ở các trung tâm đào tạo seo họ nói cầm tay chỉ việc nên mình sẵn tiện viết lên bài đào tạo seo cầm tay chỉ việc này luôn.

Tại sao nói ” đào tạo seo cầm tay chỉ việc? “

Thì nói như thế nào đi nữa thì cũng nghĩ ngay là cầm tay hướng dẫn bạn mọi thứ về SEO đi, nhưng để hiệu quả thì bạn cũng phải hiểu rằng seo không phải là một cái công thức để bạn ráp vào rồi tính đấu nhé. Đối với những người làm seo thì họ sẽ kiên trì và chịu khó học hỏi, còn với google thì họ luôn cập nhật những thứ mà họ cho là hướng tới người dùng.

Nhưng thật sự google làm gì làm cũng chỉ là để đáp ứng nhu cầu cho google mà thôi, còn những người làm seo thì họ sẽ cố gắng chạy theo google để đạt được cái mà google cho là hướng gới người dùng tốt hơn.

Chúng ta cũng hiểu rằng chúng ta có nội dung tốt, có sản phẩm tốt, chất lượng, uy tín về mọi mặc thì khách hàng sẽ dễ dàng nhận thấy và đến với chúng ta một cách tự nhiên hơn. Mình giả sử bạn đi ăn bánh kam chẳng hạn, hay đi uống sinh tố của một quán nhỏ bên đường , góc nhỏ nào đó mà ở nơi đấy họ phục vụ nhiệt tình, món dùng thì ngon và lại rẻ thì nơi đấy bạn sẽ tới thường xuyên và đôi khi còn rủ rê bạn bè gới đấy nữa.

Vậy bạn hiểu rằng: chúng ta cứ làm một cách hướng tới khách hàng thì tự nhiên khách hàng sẽ mãi mãi đến với chúng ta. Nhưng google không hẳng vậy đâu bạn ! cũng có rất nhiều bạn cặm cụi viết bài một cách nhiệt tình và đều đều mà họ vẫn không TOP, nhưng một số người đi copy bài của người khác về chế biến lại của mình thì TOP. Vậy tự hỏi tại sao như vậy?

Thủ thuật SEO - bí kíp TOP Google là đây
Thủ thuật SEO – bí kíp TOP Google là đây

Nên việc ” đào tạo seo cầm tay chỉ việc ” là một cách để bạn nên học những gì trái ngược với google đưa ra. Nhiều người luôn miệng bảo tối ưu, làm theo chuẩn google nhưng đôi khi làm chuẩn theo google thì bạn buộc tội nhồi nhét và tối ưu quá đà.

Vậy khóa học cầm tay chỉ việc này là học những gì trong seo?

Khóa học seo cầm tay chỉ việc này bạn sẽ học những kiến thức lách google, làm theo 50% mà google đưa ra mà 50% kia là bạn tự chế làm theo cái bản chất tự nhiên mà mình sẽ dạy cho bạn. Những kiến thức đó mình thường không chia sẻ, chỉ để dành cho ai học tại nơi đào tạo seo của mình thì mình sẽ nói rõ hơn.

Một số trung tâm họ bảo cách seo chùm, seo cả chùm lên TOP nhưng đấy cũng là cái tất yếu mà ai cũng thường ngày làm đấy chứ. Vậy kế sao nó đơn giản mà ai cũng bảo là bí kíp??? Để nói tới điều này thì bạn có thể alo : 0983 022 183 hoặc tham gia khóa day seo tai hcm của mình nhé.

Khóa học seo cầm tay chỉ việc
5 1 Lá bùa
Chia sẻ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

KHOA HOC SEO TAI TPHCM
Khóa học SEO tại TPHCM
Khóa học SEO tại TPHCM cho người mới bắt đầu muốn tự làm seo web Khóa học SEO tại TPHCM, đây ...
Tư vấn seo web - trang web dạy seo
Thiết kế website studio Áo Cưới
Thiết kế web studio áo cưới, trang điểm cô dâu chuyên nghiệp chuẩn SEO, khách hàng sẽ thích thú với sự ...
Dich vụ seo tại Bình Thuận – Tối ưu website chuẩn SEO.
Dịch Vụ SEO
Dịch vụ seo website lên top Google TPHCM – chuyên nghiệp https://iseoweb.net/dich-vu-seo.html Dịch vụ seo website lên top google ở TPHCM, ...
tao link chat luong tu dien dan
Hệ thống textlink chất lượng
Ở đâu bán hệ thống textlink chất lượng nhất hiện nay Hệ thống textlink chất lượng là một hệ thống website ...
.
CHIẾN LƯỢC SEO NĂM 2019