Kế hoạch SEO năm 2017

SEO WEB và kế hoạch SEO Web cho năm 2017 như thế nào?

Với chiến lược SEO năm 2017 thì hầu như các SEOer nào cũng đang quan tâm và cũng đang nghiên cứu tìm ra một xu hướng mới để SEO cho năm 2017.

Cuối năm 2016 Google đã cập nhật 2 lần Penguin làm chao đảo về chiến lược SEO trong năm 2016 nhiều SEOer dễ khóc dễ cười với thuật toán này của Google đưa ra.

Vì vậy mà năm 2017 có rất nhiều vấn đề để các SEOer cần quan tâm và lưu ý. Đặc biệt là về nội dungbacklink phải cân bằng sao cho phù hợp thì chiến lược mới đi đến thành công .

KE HOACH SEO NAM 2017
kẾ HOẠCH SEO NĂM 2017 AN TOÀN CHO BẠN

Năm 2016 thì các SEOer hay chiến nhiều backlink nhưng năm 2017 này nếu như các SEOer đi nhiều link trong thời gian ngắn thì Google sẽ liệt kệ vào danh sách tầm ngắm của Google ngay.

Vậy để cho Google không để ý bạn thuộc loại Spam thì bạn nên làm gì cho chiến lược SEO năm 2017 này?

Theo như kinh nghiệm mình đã làm thì nếu như bạn để ý thì sẽ thấy ngay. Ví dụ trong 2 website bạn đang SEO cùng một chủ đề , cùng một từ khóa như nhau. Một website bạn bơm backlink1 website bạn đi nội dung thì lúc đầu tầm 1 tháng thì website đi link sẽ nhảy lên rất nhanh tầm trang 2. Nhưng sau đó web đi link nhiều này sẽ biến mất sau tháng thứ 2 tự nhiên bạn sẽ thấy từ khóa web có nhiều nội dung sẽ mò lên.

Vì thế cho thấy: Hiện nay Google chưa nói gì về thuật toán Panda nhưng với kinh nghiệm mình thấy Google sẽ lọc ra những website có nội dung tốt, backlink vừa nằm trên các website có cùng chủ đề thì sẽ ưu tiên hơn. 

KE HOACH SEO NAM 2017
KẾ HOẠCH SEO NĂM 2017 LÀ MỘT CON ĐƯỜNG DÀI

Cho nên: Chúng ta nên tập trung vào xây dựng một hệ thống vệ tinh với nội dung phong phútìm một số diễn đàn, web 2.0 tạo ra chủ đề sao cho phù hợp mà đi, song song đó thì nên tập trung vào content cho website chính nhiều vào thì tự nhiên Google sẽ thân thiện với bạn ngay.

Trong chiến lược và những nhận định trên thì mình khuyên các bạn nên:

  1. Tập trung code website chuẩn SEO, chuẩn thiết bị di động, load cho thật nhanh, nên tối ưu hết những gì Google đã bổ sung vào trong năm 2017 này.
  2. Sau đó tiến hành xuất bản nội dung thật nhiều với từ khóa liên quan mà Google gợi ý, viết những bài hướng dẫn hướng tới khách hàng nhiều hơn. Nên sử dụng công cụ: keywordtool, keywordtoolaz để phân tích từ khóa cho chính xác hiệu quả hơn.
  3. Tập trung xây dựng hệ thống vệ tinh cho thật tốt và chất lượng, mua domain hoặc xây dựng trên web 2.0 như Blogspot và Wordpess là đủ rồi.
  4. Backlink cho mỗi bài Building không nên quá nhiều, nội dung viết hấp dẫn bố cục rõ ràng, nên xem thêm tại bài : Hướng dẫn cách viết bài chuẩn SEO để biết thêm về lối viết bài chuẩn SEO như thế nào.
  5. Trong hệ thống vệ tinh nên neo bài viết dạng liên quan 3 bài mới nhất, và nên cho link nội bộ cho từ khóa cần SEO vào web vệ tinh.
  6. Nên submit Google và các trang mạng xã hội khác. Nên sử dụng G+ và fanpage, video youtube để bơm, share bài lên tạo nhiều view và traffic thì càng tốt cho chiến lược SEO năm 2017 này. Nếu như một web có trust cao, traffic tốt thì sẽ TOP ngay không cần backlink nhiều.
  7. Chú ý thuật toán Penguin trong năm 2017 ngày, bạn nên đọc và xem lại những bản cập nhật mà Google đã cập nhật từ trước đến giờ. Chủ yếu là con Penguin nhé.

Với những gì ở trên mình đưa ra là 7 yếu tố để quyết định TOP Google cho kế hoạch SEO năm 2017 này của bạn. Vì vậy bạn nên cố gắng bám xác vào những yếu tố đó mà đi cho đúng thì tầm hơn 3 tháng từ khóa của bạn sẽ về TOP một cách hiệu quả cho bạn.

KE HOACH SEO NAM 2017
KẾ HOẠCH SEO NĂM 2017 LÀ MỘT CON ĐƯỜNG DÀI

Trong quá trình tham khảo trên iseoweb.net này hoặc bài này mà bạn không hiểu thì tham gia vào Khóa học SEO tại TPHCM hoặc Lớp học seo tại TPHCM của mình để được hướng dẫn thêm về những chiến lược và kiến thức SEO một cách hiệu quả hơn.

Chúc thành công, mọi thắc mắc liên hệ 0983 022 183 để được tư vấn thêm về kế hoạch seo năm 2017 này nhé.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tư vấn seo web - trang web dạy seo
Thiết kế website studio Áo Cưới
Thiết kế web studio áo cưới, trang điểm cô dâu chuyên nghiệp chuẩn SEO, khách hàng sẽ thích thú với sự ...
Hệ thống PBN hỗ trợ SEO
Nhận thiết kế website Biên Hòa giá rẻ chuẩn SEO
Thiết kế web Biên Hòa, Thiết kế web Đồng Nai, tư vấn quảng cáo mang lại hiệu quả 100%, không để ...
4 mẫu design xe cổ dùng để in áo thun cực chất
Mẫu thiết kế áo thời hiện đại Với thời đại hiện tại xe cổ là loại xe mà ai cũng muốn ...
khán bệnh cho gấu
Phương thuốc trị bệnh TOP 10 Google hiệu quả
Hello các seoer, đã lâu không rảnh ngồi chuốt lại cái site này, hôm nay ngồi thanh lý mấy cái dự ...
.
CHIẾN LƯỢC SEO NĂM 2019