Hướng dẫn seo web

Bạn đang phân vân về SEO, đang muốn học seo làm seo web? Bạn đang có sự đam mê về SEO mà không biết bắt đầu từ đâu cho hiệu quả? Bạn đang học những hướng dẫn SEO trên internet qua rất nhiều tài liệu khác nhau. Bạn rối đi với những tài liệu khó đở như thế này và như thế kia?

hướng dẫn seo web
Hướng dẫn bạn làm seo website đấy

Đôi khi bạn đang thuê một dịch vụ seo mà họ đã báo giá cho bạn quá cao với những gì bạn không thể có được, thì đây là một cơ hội để bạn học làm seo, để tự làm seo.

Mình ví dụ cụ thể hơn nè: Bạn đang seo về mảng du lịch chẳng hạn: Bạn nhờ bên dịch vụ seo báo giá cho bạn mà họ báo giá qua cao. Thế bạn muốn tìm một người hướng dẫn bạn tự làm để tiết kiệm chi phí hơn.

Nếu bạn thật sự đam mê chịu khó nghiên cứu học hỏi về SEO thì mình nghĩ không có gì khó khăn cho bạn. Bạn có thể đến trung tâm học một khóa đào tạo seo hoặc tìm một người dạy seo tại nhà để tiện kèm cho bạn và hướng dẫn trực tiếp cho bạn.

Hướng dẫn seo web là một cái tựa đề để giúp cho những bạn muốn học làm seo mà có người kề bên hướng dẫn, thường gọi là gia sư seo thì phải.

Vâng, đúng rồi đấy, hướng dẫn seo là một cái gọi là gia sư seo, nghĩa là có người kèm về seo cho bạn khi bạn tiến hành một chiếc lược, một kế hoạch học seo.

Có nhiều bạn đến trung tâm học và kết quả cũng không như mong đợi nên phải tìm một người dạy kèm seo tại nhà để bạn có một kiến thức tổng quát hơn và còn có tầm nhìn khác hơn khi bạn thực hành seo.

Hướng dẫn seo web này như thế nào nhỉ?

Nếu bạn có sự đam mê và muốn học seo web thì mình sẽ hướng dẫn seo web này cho bạn một cách từ thấp đến cao. Mình thường dạy seo tại nhà nên đa phần dạy theo kiểu thực hành chứ không phải dạng lý thuyết suôn như các trung tâm mà họ dạy đại loại cho bạn.

Nếu bạn không thể tin được những thứ mình nói ở đây thì bạn có thể đến các trung tâm học cũng không sao. Mình cũng mong rằng bạn học ở đâu cũng được nhưng miễn học xong là bạn phải xứng đáng với những số tiền mà bạn bỏ ra.

Dạy seo tại nhà - gia sư seo
Dạy seo tại nhà – gia sư seo

Ok bạn, lý do bạn muốn có người hướng dẫn trực tiếp tại nhà hạy tại chỗ là có một ưu thế rất lớn mà không ai có thể làm được nhé.

  1. Người dạy seo, người hướng dẫn seo phải là người trực tiếp làm dịch vụ seo.
  2. Người hướng dẫn seo cho bạn phải là người có kiến thức về công nghệ thông tin
  3. Người dạy seo tại nhà cho bạn phải là người từng dạy seo, từng có kiến thức về thương mại điện tử, kinh doanh và kiến thức tổng quát về internet, truyền thông.
  4. Người dạy seo cho bạn phải là người biết về code, thiết kế website, lập trình web.

Và nhiều thứ, nghĩa là họ phải có kiến thức tổng quát thì họ mới dạy tốt cho bạn.

Vâng, nói gì thì nói, khi mình viết ra được điều này thì cái quan trọng là mình là người sẽ hướng dẫn bạn làm seo web từ A đến Z nếu bạn thực sự muốn học seo web.

Nếu bạn đọc được bài này thì bạn cũng hiều phần nào về lĩnh vực mà mình đang làm rồi. Mình đang là người chuyên dạy seo và làm website – thiết kế web.

Có phải hướng dẫn seo web là học seo tại nhà không?

Vấn đề này hoàn toàn đúng nha bạn, hướng dẫn seo cũng là một cách học seo tại nhà do chính mình dạy, dạy kèm seo, dạy seo tại nhà, học seo tại nhà hay đào tạo seo tại nhà là liên quan tới mình hết nhé. Có thể gọi mình là Sư thầy dạy seo tại nhà cũng không sai đâu.

Thầy Thuận Nguyễn dạy seo
Thầy Thuận Nguyễn dạy seo – hướng dẫn seo web

Bạn muốn học thì cứ alo mình qua 0983 022 183 để được tư vấn một cách hiệu quả và hoàn thiện hơn về khóa học seo này.

Vậy bạn cần học gì ở khóa hướng dẫn seo này?

Kiến thức và chương trình bạn học có nguyên một chương trình rất dài và đầy đủ mà mình đã soạn ở cuốn giáo trình seo mà mình đang bán ở bên phải website của mình, bạn có thể click vào đó mà xem, nhưng khi bạn học thì được cấp theo miễn phí nha.

Sư thầy dạy seo
Bái sư thầy học seo đi nào

Bạn sẽ được học tất cả những gì bạn chưa biết về seo và làm seo. Nếu muốn học về web thì mình dạy luôn trên nền tảng của wordpress nha bạn. Giống như website mình cũng từ nền tảng đó, bạn có thể tìm hiểu nó thêm trên google.

Ok, nói nhiều cũng chẳng hiều gì, thôi cứ gọi mình thì sẽ rõ thôi.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Thiet ke web dong nai
Thiết kế web chuyên nghiệp tại Biên Hòa Đồng Nai
Thiết kế web chuyên nghiệp tại Biên Hòa Đồng Nai giá rẻ UY TÍN CHUẨN SEO Giới thiệu chung về Thiết ...
Huogng dan cach ban hang tren facebook hieu qua
Bán hàng trên facebook như thế nào
Bán hàng trên facebook như thế nào cho hiệu quả như hiện nay? Facebook là mạng xã hội rất mạnh hầu ...
Tư vấn đào tạo seo
Học seo tại Nha Trang Bí Kíp TOP Google có 102
Kiến thức seo cho bạn muốn học seo tại Nhà Trang . Nha Trang là thành phố Biên, đa phần người ...
Dịch vụ seo web tại Biên Hòa
Dịch vụ đưa web lên TOP Google
Website bạn có được google ưu tiên chưa? Bạn có muốn tham gia vào dịch vụ đưa web lên TOP Google? ...
.
CHIẾN LƯỢC SEO NĂM 2019