Hướng dẫn làm seo web

Hướng dẫn làm seo web cho người mới bắt đầu và muốn tự làm seo web cho riêng mình hoặc cho công ty, cá nhân hoặc cho người học làm seo web để đi làm seo.

Với nhiều năm kinh nghiệm trông nghề day seo tai nha thì mình hôm nay sẽ có một bài hướng dẫn cho những bạn chưa biết gì về seo và muốn học làm seo để tự mình làm dự án seo cho riêng mình. Ở đây mình cũng không phải là người dạy seo tại trung tâm đào tạo seo mà là người làm các dự án seodạy học seo web tại hcm, nên tiện thể mình sẽ hướng dẫn cho bạn nào có nhu cầu thì tham khảo thêm.

KHOA DAY SEO TAI NHA CHAT LUONG TAI TPHCM
KHÓA DẠY SEO TẠI NHÀ CHẤT LƯỢNG

Đôi khi bạn cũng muốn đi học seo tại các trung tâm đào tạo seo , nhưng vì điều kiện thời gian không cho phép nên bạn phải học seo tại nhà, nên ở đây mình cũng đào tạo seo nhưng đào tạo seo tại nhà , đào tạo seo cầm tay chỉ việc.

Hướng dẫn làm seo web ở đây là như thế nào?

Mình hướng dẫn bạn làm seo web tại nhà, nghĩa là mình sẽ dạy kèm seo cho bạn tại nhà. Bạn không có thời gian đi học ở trung tâm đào tạo seo thì đây là việc bạn sẽ muốn thực hiện cho riêng mình về một ước mơ kế hoạch seo TOP Google mà bạn mong muốn.

Hướng dẫn làm seo web là mình sẽ hướng dẫn bạn từ A đến Z về một kế hoạch seo mà do chính tay bạn tự làm, trong đó có mình kèm bạn. Bạn vừa học vừa thực hành luôn tại chỗ cho một kế hoạch seo web lên TOP Google luôn.

Ở đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách làm seo web như sau:

  1. Hướng dẫn bạn làm website, đây là cái đầu tiên mà bạn mong muốn để biết và thực hiện suốt trong quá trình bạn muốn làm seo, thực hành seo về sau luôn. Vì vậy mà website thì bạn phải biết nên mình sẽ hướng dẫn bạn làm việc này trước tiên .
  2. Sau đó bạn phải tối ưu website cho bạn thân thiện với google, để google hiểu hơn về web của bạn đang làm về lĩnh vực gì mà google dễ dàng định hình hơn cho kế hoạch seo của bạn.
  3. Hướng dẫn bạn cách phân tích đối thủ, phân tích từ khóa và hướng cho bạn có một kế hoạch đi cho an toàn và hiệu quả hơn trong quá trình seo và học làm seo.
  4. Hướng dẫn bạn cách viết bài chuẩn seo, viết bài PR để cho website bạn có lượng truy cập cao hơn, lâu hơn thì google mới đánh giá website bạn chất lượng, có nội dung hướng đến người dùng cao hơn mà chấm điểm cho bạn tốt hơn, từ khóa bạn nhanh về TOP Google hơn.
  5. Hướng dẫn bạn cách đi link như thế nào là an toàn, hiệu quả, không bị google để ý mà phạt bạn. Xây dựng hệ thống building như thế nào là an toàn hiệu quả về sau cho website , từ khóa của bạn.

OK, với những gì trên đây, bạn muốn có một kế hoạch làm seo website an toàn và hiệu quả , lâu dài về sau thì bạn nên liên hệ mình qua : 0983 022 183 để mình hướng dẫn bạn tự học làm seo web cho riêng mình.

Với cách hướng dẫn làm seo web của mình là cầm tay chỉ việc nên việc học làm seo cũng rất dễ dàng đối với những người chưa biết về máy tính, chưa biết về seo, chưa biết về công nghệ vẫn học được cách làm seo web này.

>> XEM THÊM VỀ KHÓA ĐÀO TẠO SEO WEB AN TOÀN HIỆU QUẢ TẠI TPHCM

Hướng dẫn làm seo web
5 1 Lá bùa
Chia sẻ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

day seo tai quan 9
ĐÀO TẠO SEO WEB QUẬN 9 – SEO PRO CÓ 102 NHÉ
Chương trình đào tạo seo tại Quận 9 TPHCM Với nhu cầu bạn nào muốn được website mình đứng trên TOP ...
dao tao seo tai quan thu duc
Đào tạo seo tại Thủ Đức
Nơi đao tạo seo tại Quận Thủ Đức ở đâu chất lượng Quận Thủ Đức là một Quận nhỏ tại tphcm, ...
Hướng dẫn seo căn bản cho người mới bắt đầu học seo
Hướng dẫn căn bản về seo cho người mới bắt đầu
Chào các bạn SEOer mới tập tành, muốn chinh phục google bằng chính sự nổ lực của mình. Thì đây là ...
tỰ HỌC LÀM SEO WEB
ĐÀO TẠO SEO Ở TẠI THỦ ĐỨC TPHCM – SEO KHÔNG CẦN LINK, CONTENT
Đào tạo seo tại quận Thủ Đức thì hầu hết chỉ đáp ứng cho những bạn đang ở khu vực Quận ...
.
CHIẾN LƯỢC SEO NĂM 2019