Học SEO tại Thủ Đức

Cung cấp dịch vụ Học SEO tại Thủ Đức TPHCM

Học seo tại Thủ Đức là một dịch vụ dạy seo tại nhà để bạn học viên có thể tham gia vào dịch này một cách tốt nhất khi bạn  không có thời gian đến các trung tâm đào tạo seo để học. Cho nên với lớp dạy học seo tại Thủ Đức này mình đảm bảo sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về kiến thức tự làm seo web tốt hơn.

DAY SEO TAI NHA - DẠY HỌC SEO TẠI NHÀ CHẤT LƯỢNG
DAY SEO TAI NHA – DẠY HỌC SEO TẠI NHÀ CHẤT LƯỢNG

Dạy seo website như hiện nay thì rất đa dạng và phong phú, nhưng dạy học seo tại Quận Thủ Đức để đáp ứng nhu cầu cho những bạn tại khu vực Thủ Đức, Dĩ An, Bình Dương, Quận 9 và các vùng lân cận khi không có thời gian học ở các trung tâm đào tạo seo web.

Học seo tại Thủ Đức sẽ cho bạn thấy được hiệu qua ngay

Với kiến thức dạy học làm seo web tại Thủ Đức này thì mình đảm bảo khi bạn học xong sẽ làm được ngay vào dự án seo luôn. Với kiến thức tổng quát và dạy theo kiểu thực hành nên bạn không thể nào mà học xong mà không làm được. Mình dạy kiểu CẦM TAY CHỈ VIỆC – DẠY 1 KÈM 1 cho nên vấn đề bạn học xong thì sẽ làm được ngay.

Mình dạy dạng cho bạn thực hành: Nghĩa là dạy bạn làm luôn trên website của bạn chứ không phải dạy lý thuyết suông như các trung tâm đào tạo seo họ dạy cho bạn.

Mình đang thực hiện các dự án về SEO , WEB. Nghĩa là mình vừa làm SEO và THIẾT KẾ WEBSITE luôn nên kiến thức mình dạy cho bạn thì rất nhiều thứ cho bạn hiểu chứ không phải bạn chỉ biết về SEO không đâu nhé.

Đây là khóa học SEO thực hành trực tiếp 100% không có học lý thuyết nha bạn. Cho nên khi bắt đầu học là bạn phải chuẩn bị ngay một website để tiến hành làm luôn. Tại vì mình không có dạy nói lý thuyết là gì, chỉ cần vào học là giống như bạn ngồi làm SEO mình chỉ ngồi kề bên hướng dẫn cho bạn nên làm như thế nào cho đúng thôi.

Chương trình của lớp dạy seo tại Quận Thủ Đức như thế nào?

Với chương trình đào tạo seo web hay chương trình dạy seo tại Thủ Đức thì mình sẽ dạy 2 phần chính: Đấy là SEO và WEB như trên mình đã nói.

Học SEO tại Thủ Đức
ĐÀO TẠO SEO TẠI NHÀ

WEB: Là dạy cho bạn hiểu những gì liên quan tới web, có thể dạy cho bạn làm luôn website khi bạn chưa có web.

SEO: Là cài chủ đạo trong khóa dạy học seo web tại Thủ Đức này. Nhưng SEO mình sẽ dạy sâu hơn và nhiều hơn , để học và làm được seo thì bạn phải học những kiến thức như sau:

  • Mình nói về tối ưu website chuẩn SEO và chuẩn các thiết bị di động cho web bạn thân thiện với google hơn.
  • Dạy bạn lên kế hoạch seo và phân tích đối thủ
  • Hướng dẫn bạn biết cách viết bài chuẩn seo, viết bài PR một cách tốt nhất có thể cho bạn. Nhiều bạn không biết nhưng mình tận tình hướng dẫn thì có thể bạn viết được bài trong vòng 3 buổi thì tự viết được luôn.
  • Hướng dẫn cho bạn biết cách xây dựng hệ thống mà không cần phải mất nhiều tiền mà hệ thống vẫn hoạt động tốt ổn định, hiệu quả cho vấn đề building cho bạn. Vì năm 2017 có rất nhiều thay đổi về thuật toán google nên vấn đề xây dựng hệ thống vệ tinh là vấn đề bạn nên nghiên cứu nhiều. Vì vậy mà trong chương này mình sẽ hướng dẫn sâu hơn về cách xây dựng hệ thống vệ tinh hiệu quả nhất cho bạn. Bạn có thể tham khảo thêm về cách xây dựng hệ thống vệ tinh trong seo cho năm 2017 tại https://iseoweb.net/xay-dung-he-thong-ve-tinh-nhu-the-nao-cho-hieu-qua.html
  • Học những kiến thức, thủ thuật phụ cho quá trình hỗ trợ cho bạn làm seo. Ở đây mình chỉ giới thiệu sơ lược về chương trình học chứ khi vào học thì có thể học rất nhiều thứ về SEO.

Với khóa học seo tại Thủ Đức này nếu bạn tham gia và cố gắng thực hành với những gì mình nói thì trong vòng 2 tháng bạn sẽ có một kết quả khá bât ngờ. Đây là một khóa học cho những bạn đang ở những khu vực gần Thủ Đức – TPHCM.

Để bạn hiểu sâu hơn về thời gian và học phí lớp học seo tại Thủ Đức này thì hãy liên hệ 0983 022 183 để mình tư vấn thêm cho bạn về lớp học seo web tại Thủ Đức này hoặc tham khảo tại khóa dạy seo tại nhà nhé.

Học SEO tại Thủ Đức
5 2 Lá bùas
Chia sẻ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

hoc seo web hieu qua
Học seo web
Học seo web hiệu quả? Từ khi đi học khóa seo thì không được ngủ sớm, không được dậy muộn mà ...
Huogng dan cach ban hang tren facebook hieu qua
Bán hàng trên facebook như thế nào
Bán hàng trên facebook như thế nào cho hiệu quả như hiện nay? Facebook là mạng xã hội rất mạnh hầu ...
Tư vấn đào tạo seo
Học seo tại Nha Trang Bí Kíp TOP Google có 102
Kiến thức seo cho bạn muốn học seo tại Nhà Trang . Nha Trang là thành phố Biên, đa phần người ...
dich vu seo than toc
Dịch vụ seo giá rẻ
Dịch vụ seo giá rẻ và hiệu quả TOP Google nhanh chóng tại HCM Dịch vụ seo giá rẻ Hiện nay, ...
.
CHIẾN LƯỢC SEO NĂM 2019