Google cập nhật thuật toán gì trong tuần qua

Sự đồng cảm của sự mất thứ hạng từ khóa trong tuần qua.

Thông tin vừa qua trên cộng đồng mạng rất nhiều SEOer dễ khóc dễ cười với những từ khóa đảo lộn mà do google gây ra thành một cơn bảo lớn về thứ hạng từ khóa. Những người đang ở TOP tự dưng trong 1 đêm biến mất khỏi TOP Google, nhưng trong sự cố đó thì có người tự dưng ở đâu đấy bay về hẳn vị trí 1 của bảng đầu đầu thứ hạng của Google.

Tuần qua từ ngày 2/9 đến hôm nay cũng gần 2 tuần trôi qua. Google đã có sự thay đôi về thuật toán của BOT nhưng hiện tại chưa thấy gì thông báo rõ ràng cho anh em SEOer còn biết đường mà ra chiến lược mới cho năm 2017, có nhiều SEOer rất hoang mang trong đợt vừa rồi. Nhưng ngược lại với sự thay đổi của cơn bảo thứ hạng tuần qua thì hiện tại một số từ khóa tự dưng biến mất hôm nay trở lại vị trí cũ. Không biết là Google đang đùa với những người đang đua với Google hay đây là một lời cảnh báo về thuật tuấn PENGUIN ?

Cộng đồng mạng đảo lôn từ khóa trong tuần qua
Cộng đồng mạng đảo lôn từ khóa trong tuần qua

Những gì Google thông báo trên webmasters thì đây là một cách nhận mạnh về backlink mà google đa đưa ra vài tháng trước trong cơn bão SANDBOX. Thời gian đó hàng loạt hệ thống buidling forum đã bị PANDA loại trừ hàng loạt không thương tiếc thì hôm nay lại một cơn bảo lớn về thứ hạng mà ở đây nghe phong phanh là backlink có thể là do PENGUIN thực hiện.

Vậy nguyên nhân của thuật toán nào gây ra thự hạng từ khóa đảo lộn trong tuần qua?

Theo kinh nghiệm của mình thì lần này có thể google nhấn mạnh về backlink, vì theo như webmasters thì đây cũng là có thể google chuẩn bị nâng cấp PENGUIN, nếu quả thật như vậy thì chúng ta đang đi theo con đường CONTENT thì cũng hơi cực. Nhưng để đánh dấu được sự cân bằng thì google nâng cấp thuật toán mới này cũng là điều dễ dàng hiểu thôi.

Google cảnh bảo việc mua textlink, đặt quá nhiều link ở wiget
Google cảnh bảo việc mua textlink, đặt quá nhiều link ở wiget

Nếu bạn chăn chỉ hướng tới người dùng thì chắc không thể nào bị google loại bạn ra khỏi vị trí thứ hạng của google. Vì thế mà trong ngày 2/9 vừa qua những bạn mua textlink, đặt textlink bừa bãi thì trong đợt này google sẽ quét cho bạn ra đảo ở hết.

Hiện nay năm 2016 SEO vẫn là CONTENT như ngày nào.

Google cũng là một GAMESHOW rất hấp dẫn mà cũng đàu bí ẩn, một trò chơi thật thú vị cho những bạn đang theo đuổi cái gọi là NGHỀ SEO. Vậy để đứng vững trên thứ hạng cao của Google thì bạn nên sản xuất nhiều CONTENT chất lượng cho người dùng, hướng mọi vấn đề tốt cho người dùng thì bạn sẽ được yên bình khi google có sự chuyển mình cho một cuộc cách mạng mới.

CONTENT VẪN LÀ ĐIỀU MÀ GOOGLE THÍCH ĂN NHẤT
CONTENT VẪN LÀ ĐIỀU MÀ GOOGLE THÍCH ĂN NHẤT

Để giải quyết vấn đề cho cuộc chiến SEO an toàn thì bạn nên xây dựng mọt hệ thống building nhưng chỉ dùng CONTENT bắn link về chứ bạn đặt textlink trên wiget thì có nguy google sẽ cho bạn đi thật xa – em đi xa anh quá đấy.

Lời kết cho cuộc chiến từ khóa đảo lộn trong tuần qua:

Mình theo dỗi và tham khảo rất nhiều thông tin tuần qua thì nhìn nhận rằng:

NHỮNG WEBSITE MÀ CÓ NỘI DUNG TỐT, KHÔNG CÓ LINK TRÀNG LAN, TẬP TRUNG NỘI DUNG VÀ ĐI LINK ÍT , CHẤT LƯỢNG THÌ ĐỢT RỒI VẪN YÊN BÌNH.

NHỮNG WEBSITE MUA TEXTLINK, ĐẶT LINK RẤT NHIỀU, BÀI VIẾT SƠ XÀI, CHẤP VÁ, TRÙNG LẶP THÌ SẼ BAY MẤT TOP TRONG ĐỢT QUA.

Nên vấn đề để vững vàng hơn và hiệu quả hơn thì bạn nên tập trung vào nội dung cho tốt, đi link vừa phải, đúng nghĩa với một bài tự nhiên hướng tới người dùng thì mọi vấn đề đều an toàn. Nếu bạn làm tốt mà vẫn bay TOP thì cứ bình tĩnh đừng lo lắng google sẽ cho bạn về lại trong mai, còn nếu bạn nằm trong danh sách đen kia thì nên đi dọn rác cho từ khóa về TOP nhé.

Google cập nhật thuật toán gì trong tuần qua
5 1 Lá bùa
Chia sẻ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

khóa học seo online
Khóa học seo online
Thời gian qua có rất nhiều bạn hỏi về có dạy seo online không? Mình cũng ngại vì mình hiện tại ...
khán bệnh cho gấu
Phương thuốc trị bệnh TOP 10 Google hiệu quả
Hello các seoer, đã lâu không rảnh ngồi chuốt lại cái site này, hôm nay ngồi thanh lý mấy cái dự ...
nhận thiết kế website chuẩn seo theo yêu cầu
Thiết kế website bán hàng theo yêu cầu Dĩ An
THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG ONLINE, WEB BẤT ĐỘNG SẢN THEO YÊU CẦU TẠI DĨ AN – Tặng ngay Tên Miền, ...
chem gio tren facebook
#1 Dịch Vụ SEO Website Bình Dương 2019 ( UY TÍN – BỀN VỮNG – NHANH)
Dịch vụ seo web tại Bình Dương, dịch vụ đưa từ khóa lên TOP tại Bình Dương Dịch vụ seo tại ...
.
CHIẾN LƯỢC SEO NĂM 2019