Thiết kế website GIÁ RẺ chuẩn SEO – DẠY SEO

Đào tạo seo web tại tphcm hiệu quả, chất lượng với bí kíp TOP Google  có 102 từ Thuận Nguyễn

Đào tạo seo này sẽ mang kiến thức về SEO đến cho bạn một cách thực thụ nhất với những kiến thức mà mình đã làm dịch vụ SEO trong suốt 6 năm qua. Mình từng là sinh viên của 2 trường đại học CNTT. Từng làm về Marketing Online từ năm 2006 , thời đấy mình kinh doanh với Shop quần áo Online, đồng thời làm IT với chức vụ Web Management nên từng tiếp xúc với công nghệ truyền thông từ đó.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TẠI WWW.ISEOWEB.NET, GIÁ RẺ – CHUẨN SEO HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI, KHÁCH HÀNG NÀO MUỐN TOP ĐẦU GOOLGE AN TOÀN – HIỆU QUẢ
Gọi: 0983 022 183 ( Mr. Thuận )

giao trinh seo 2016
Giáo trình thực hành seo 2016

Cho đến năm 2011 mình đã chính thức hoạt động trong lĩnh vực SEO, Năm 2008 mình đã từng quản lý nhiều forum nổi tiếng, mình từng quản lý forum trường đại học Nha Trang, nhưng sau đó không hoạt động nữa vì hoạt động không có mục đích rõ ràng. Và một cái tên thuantalk xuất phát từ năm 2008 là mình sẽ ý thức sâu về SEO rất nhiều rồi.

Năm 1011 mình đã nhận làm website, tư vấn, hoạt động trong lĩnh vực về website và tiến hành quảng cáo online từ đấy, 2 năm sau mình đã dạy seo tại nhà, mở lớp dạy seo tại nhà, gia sư seo, dạy thiết kế web,... Và bây giờ mình sẽ mở các khóa đào tạo seo tại tphcm này với kiến thức thực tế mà mình đã làm mấy nắm qua để dạy luôn cho bạn.

Mình từng dạy học viên lại từ các trung tâm đào tạo tại tphcm  ở đấy họ dạy với dạng học viên đông nên nhiều người học không hiểu nên mình sẽ đào tạo lại họ với cương vị là đào tạo seo tại nhà.

Cho nên khóa đào tạo seo web này cũng là khóa dạy seo tại nhà

Khóa học seo này mình sẽ dạy bạn dạng 1 kèm 1, đào tạo seo cầm tay chỉ việc.Cho nên vừa là một người đã từng trải qua rất nhiều lĩnh vực công nghệ và là dạy dạng 1 kèm 1 nên bạn cũng yên tâm về những kiến thức mà mình sẽ truyền đạt lại cho bạn.

Mình sẽ dạy và có hỗ trợ 100% sau khi kết thúc khóa học, nghĩa là hỗ trợ khi nào bạn cần thì cứ việc liên hệ mình sẽ hỗ trợ tất. Đa phần mình hỗ trợ suốt cả năm trời cho những học viên cũ, với lối dạy như vậy là để học viên yên tâm và có kiến thức khái quát, tổng quát làm cho được và nắm vững về SEO và làm SEO một cách hiệu quả hơn.

Trong quá trình đào tạo seo tại tphcm, dạy seo tại nhà, hướng dẫn làm seo web thì mình cũng hỗ trợ cho bạn biết thêm về một số vấn đề phụ như:

  • Học cách làm web, quản lý website, hosting, domain : Một cách thành thạo
  • Hỗ trợ bạn cách thiết kế hình ảnh tĩnh, động, banner các thứ bằng photoshop
  • Hướng dẫn bạn làm video, seo video và một số tình huống khác
  • Cách xây dựng hệ thống web 2.0 như: wordpress, blogspot, tumblr, weebly: Cách desging lại những mẫu theme thật là tuyệt vời bằng những teme mình tự tay làm luôn nhé.
  • Hướng dẫn bạn cách chống đối thủ DDOS, HACK hoặc bơm link bẩn.

Ở khóa học seo web, đào tạo seo , dạy seo cầm tay chỉ việc tại nhà này thì mình sẽ có rất nhiều vấn đề liên quan tới SEO TOP đầu GOOGLE bằng những bài thực tế sẽ mang vào dạy cho bạn mà đảm bảo không có ở chỗ nào dạy. Các dự án seo lớn mình phải tự tay làm hết nên vấn đề hỗ trợ cho bạn học làm SEO là những vấn đề thực tế luôn nhé.

Chương trình đào tạo seo của khóa học seo này gồm những gì?

Với chương trình ĐÀO TẠO SEO tại ISEOWEB.NET thì bạn được học những kiến thức về seo mà mình soạn sẵn bên bài giáo trình seo, đấy là một giáo trình thực hành seo từ A đến Z mà bạn sẽ được học. Ngoài những chương trình đào tạo seo WEB thì mình sẽ có những dịch vụ liên quan tới SEO & WEB dưới đây:

timlist Thiết kế website giá rẻ
timlist Thiết kế website chuẩn seo
timlist Thiết kế website tối ưu cho SEO (Kỹ thuật tối ưu độc quyền)
timlist Tư vấn chiến lược SEO
timlist Phân tích đánh giá và tối ưu web cho SEO (với website đã có sẵn)
timlist Nhận SEO theo từ khóa cụ thể (Tính phí khi từ khóa đạt thứ hạng cam kết)
timlist Nhận SEO theo tháng (dành cho khách hàng muốn SEO tổng thể)
timlist Đào tạo SEO từ chưa biết gì đến khi trở thành một chuyên gia. (Học online, hoặc tại nhà)
timlist Nhận chạy quảng cáo google adwords
timlist Phục hội website bị Google phạt mất từ khóa

Thiết kế website GIÁ RẺ chuẩn SEO – DẠY SEO
5 4 Lá bùas
Chia sẻ
.
CHIẾN LƯỢC SEO NĂM 2019