Dạy seo website

Hướng dẫn học làm seo website từ lớp dạy seo website an toàn hiệu quả cao

Với nhu cầu bạn đang cần một lớp dạy seo website hiệu quả như hiện nay thì hầu như bạn chỉ được học về lý thuyết tại các trung tâm đào tạo seo, nhưng bạn đâu có biết rằng google bây giờ nó có rất nhiều thay đổi trên hệ thống của nó.

Đa phần những thứ google nó nói thì cũng phải cần có nhiều thứ bạn phải làm ngoài lề nữa. Cho nên với kiến thức lý thuyết thì bạn không thể nào thực hiện được một chiến lược SEO khi bạn tới trung tâm đào tạo seo học một khóa học seo là làm ngay được.

Vậy day seo website – dạy học làm seo là chiến lược dạy seo website cầm tay chỉ việc

Tại mình đang làm các dự án về SEO, trong thời gian vừa làm cũng muốn truyền đạt kiến thức về SEO cho những bạn nhiệt tình muốn học làm seo website từ mình dạy. Mình không có dạy seo web nhiều chỉ muốn truyền đạt kiến thức cho những bạn thực sự muốn học để làm thì mình mới dạy.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SEO
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SEO

Hiện tại mình đang ở Thủ Đức – TPHCM nên khóa hoc seo tai thu duc mà mình muốn nói ở đây là một lớp học làm seo website dạng dạy kèm, dạy seo tại nhà, gia sư seo web,… Cho nên đối tượng mình muốn dạy là chỉ 1 kèm 1, bạn nào có nhu cầu về vấn đề này thì có thể liên hệ 0983 022 183 để đăng ký khóa học seo website này từ nơi mình.

Bạn cũng biết đã học SEO thì phải làm được, chứ bạn học xong rồi còn mò mày nữa thì thời gian đâu mà làm chứ? Bạn biết google nó thay đổi thuật toán như ăn cơm bữa, nó muốn làm gì thì nó làm bạn đâu có biết được. Cho nên bạn học là phải làm chứ đâu phải bạn chỉ biết nghe rồi nguyên cứu thì bạn tự nguyên cứu thì đi học làm gì nữa phải không?

Cho nên ở đây mình nói dạy seo website dạng cầm tay chỉ việc – day seo website với dạng 1 kèm 1 cho những bạn muốn học xong làm luôn.

Vì thế mà day seo website này mình sẽ hướng dẫn bạn thực hành luôn từ website của bạn chứ không nhai đi nhai lại lý thuyết chán lắm. Mình không thích nói suôn nhiều, muốn bắt tay vào việc là làm luôn chứ không nói ê a như tuổi lên 3 chán lắm.

Tư vấn seo web - trang web dạy seo
Tư vấn seo web – trang web dạy seo

Vì vậy đến với khóa dạy seo website tại nhà dạng cầm tay chỉ việc là bạn chỉ biết làm SEO

Ở đây mình nói luôn về khóa day học seo website này thì mong bạn đọc xong sẽ hiểu mình muốn dạy bạn như thế nào rồi, kiến thức mình dạy là biết mọi vấn đề về cách làm seo , cách đưa từ khóa về TOP Google nhưng với lối dạy thức hành chứ không học lý thuyết. Cho nên chương trình đào tạo seo website này mình cũng soạn ra GIÁO TRÌNH SEO ở bên bạn có thể tham khảo, nhưng mình sẽ giới thiệu sơ về chương trình học để bạn nắm rõ là bạn sẽ học về những gì ngoài giáo trình seo mà mình đã soạn ra trên wesite này.

  • Đầu tiên mình sẽ hướng dẫn bạn về website: Cách quản lý và làm như thế nào để có website, mua tên miền và host cách quản lý nó như thế nào.
  • Sau đó tối ưu website bạn chuẩn với google, chuẩn với mọi thiết bị điện thoại hay các thiết bị khác mà website bạn phải chạy tốt và tốt ưu mọi thứ.
  • Hướng dẫn bạn cách phân tích từ khóa, phân tích đối thủ của bạn làm gì và đưa ra một kế hoạch cho một chiến lược đẩy từ khóa website bạn về TOP Google.
  • Cho bạn biết google cần về nội dung gì, viết bài như thế nào là tốt, chuẩn seo và cách PR cho sản phẩm, thông tin của bạn như thế nào là hiệu quả. Cách kéo view, traffic cho website của bạn.
  • PR webite bạn trên bạn xã hội như thế nào như : Facebook, twitter, linkedin, .pinterest, G+,.. và một số mạng xã hội khác. 
  • Cái quan trọng trong SEO là hệ thống, cho nên mình sẽ hướng dẫn cách xây dựng hệ thống như thế nào là hiệu quả thực sự, cách viết bài và đi link trên hệ thống như thế nào là an toàn không để google để ý cho bạn là spam.
  • Học chiến lược kinh doanh bán hàng qua fanpage và PR website từ youtube nữa nhé. 

Nếu đây là một khóa học seo website mà bạn cần tham gia để đưa website bạn về TOP google thì hãy liên hệ với mình tư vấn thêm về khóa dạy seo website này tại 0983 022 183.

Dạy seo website
5 1 Lá bùa
Chia sẻ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

HOC SEO TAI NHA O DAU CHAT LUONG
Học seo tại nhà ở đâu chất lượng
Với ĐỊA ĐIỂM DẠY HỌC SEO TẠI NHÀ như hiện nay thì hầu hết các bạn đều hỏi HỌC SEO TẠI NHÀ Ở ...
Mô hình seo cho bạn thành công khi ra kế hoạch seo
Cách xây dựng hệ thông web vệ tinh hiệu quả
Chào các bạn SEOer, hôm nay mình hướng dẫn các bạn ” Cách xây dựng hệ thông web vệ tinh hiệu ...
SEOer không chỉ là Tư Duy
SEOer không chỉ là Tư Duy
Hello các bạn đang làm SEO, Gọi chung là SEOer trong đó có Thuận Nguyễn. Đã lâu rồi vẫn là người ...
Dịch vụ seo web tại Biên Hòa
Học seo tại Dĩ An Bình Dương
Cung cấp các dịch vụ gia sư seo: dạy seo tại Bình Dương, Dạy seo tại Biên Hòa, Đồng Nai cho ...
.
CHIẾN LƯỢC SEO NĂM 2019