Dạy seo web tại hcm

Dịch vụ dạy seo web tại hcm là hình thức đào tạo seo tại nhà ở tphcm và các tỉnh lân cận như: day seo web tại Bình Dương, Dạy seo web tại Biên Hòa, Dạy seo web tại Tây Ninh, Dạy seo web tại Đồng Nai. Dạy seo web tại tphcm này nhằm đáp ứng nhu cầu cho những bạn đang ở tphcm, các vùng lân cận tiếp xúc với nghề SEO, làm chiến dịch về SEO hay tự kinh doanh cho riêng mình.

Khóa dạy seo web tại hcm dành cho những ai?

Mình cũng đã nói ở trên, đây là dịch vụ day seo tai nha cho những bạn muốn tham gia vào khóa học seo mà không có thời gian đến các trung tâm đào tạo seo để học. Nên Khóa dạy seo web tại hcm dành cho những bạn đam mê về SEO và muốn học để tự làm dự án riêng cho mình, đây là một khóa học seo dạng 1 kèm 1 như mình đã nói là dạy seo tại nhà đấy.

DAY SEO WEB TAI HCM
DẠY SEO WEB TẠI HCM

Tất cả những bạn nào muốn học thì có thể đăng ký học được hết, không quan trọng bạn làm nghề gì và không biết về máy tính mà muốn học làm SEO thì mình đều dạy được hết. Ở đây mình dạy dạng cầm tay chỉ việc nên khi học xong khóa học thì bạn sẽ tự làm được ngay một dự án cho riêng mình.

Chương trình của khóa dạy seo tại hcm là:

  1. Hướng dẫn bạn làm website để tiện cho việc học làm SEO
  2. Chỉ bạn cách tối ưu website và phân tích hướng đi , chiến lược SEO
  3. Hướng dẫn bạn cách viết bài chuẩn seo, viết bài PR một cách hiệu quả.
  4. Học cách xây dựng liên kết trên hệ thống tự tạo, xây dựng liên kết ngoài an toàn hiệu quả
  5. Học về các PR trên mạng xã hội như: facebook, twitter, G+,… và một số mạng xã hội khác nữa.
  6. Học các làm video , photoshop , SEO video , youtube, facebook,..

Khóa dạy học seo web tại tphcm này sẽ mang đến cho bạn rất nhiều điều thú vị về SEO đấy, Nếu bạn đang trong tình trạng muốn có kiến thức SEO thì có thể liên hệ với mình qua: 0983 022 183 để mình tư vấn thêm.

Học seo tại nhà cũng là cách để bạn tự học và làm seo một cách tốt hơn khi có người kèm bạn làm một cách từ A đến Z là điều rất tốt cho bạn. Ở đây là kèm luôn chứ không kèm dạng nhóm, vì mình dạy là muốn truyền đạt lại những gì mình có cho bạn làm luôn chứ không có ê a gì hết.

Cách dạy seo web tại hcm từ mình là thực hành, mình có giáo trình học làm seo web nhưng ở đây mình dạy là dạy luôn thực hành chứ không có dạy lý thuyết nhàm chán lắm.

Thời gian khóa dạy seo web tại hcm bao lâu?

Với thời gian học về số buổi và số giờ để bạn tham gia khóa học thì tầm 12 buổi thì kết thúc khóa học. Trong đó mỗi buổi học 2h5. Nhưng mình dạy cho bạn làm được nên nếu bạn học chậm tí thì số buổi tăng lên cũng không sao, và nếu bạn học nhanh thì giảm xuống cũng được. Miễn sao khóa dạy seo tại tphcm này cho bạn làm được là OK.

Đây là những gì mình muốn nói với bạn về KHÓA DẠY SEO WEB TẠI HCM nếu bạn nào muốn tham gia khóa học thì hãy liên hệ trực tiếp với mình để sắp xếp bố trí lịch cụ thể hơn.

Dạy seo web tại hcm
5 1 Lá bùa
Chia sẻ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Học SEO tại Thủ Đức
Đào tạo seo tại nhà
Nhu cầu đào tạo seo tại nhà Chúng tôi hiện tại đang có nhu cầu đào tạo seo tại nhà cho những ...
Thiết kế mẫu áo thun
Hiện tại gần đây gu thời trang thiết kế mẫu áo thun in ảnh rất ưu chuộng bên trong lẫn ngoài nước, ...
Đầu tư vào hệ thống vệ tinh là lợi thế mạnh nhất cho SEO
Ma trận backlink là sức mạnh chiếm TOP bền vững
Chào mọi người đang làm SEO và nguyên cứu về SEO. Hôm nay ngồi lọc ra một số kỹ thuật mà ...
HOC SEO TAI THU DUC
Lớp học seo tại TPHCM
Thường xuyên mở lớp học SEO tại TPHCM cho những bạn muốn học làm SEO web Lớp học seo tại TPHCM ...
.
CHIẾN LƯỢC SEO NĂM 2019