Dạy seo tại nhà TPHCM, Bình Dương TOP Google hiệu quả chỉ cần Web2.0

Bạn đang cần tìm một nơi/ đơn vị/ cá nhân dạy seo tại nhà, cầm tay chỉ việc để bạn có thể dễ dàng học làm SEO một cách tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay. Năm 2018 với google có rất nhiều sự thay đổi trong chiến lược TOP Google, bạn biết rằng thuật toán Google là một cái gì đó rất bí ẩn và đắng lòng.

Cho nên, bạn đang cần một cao nhân để học làm seo thì đây là một chiến lược tốt nhất để bạn có thể quan tâm vào dịch vụ này của mình nhé.

Dịch vụ dạy seo tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, Biên Hòa cho năm 2018

day seo tai nha
Dạy seo tại nhà với giáo trình thực hành từ A đến Z

Tại sao phải có chủ đề dạy seo tại nhà?

Hiện nay trên hệ thống Google Search đa số các người dùng thường dùng công cụ search để tìm kiếm thông tin hay sản phẩm mà mình đang quan tâm. Vì thế, mà công nghệ tối ưu từ khóa, tối ưu website ra đời, nhằm đáp ứng cho doanh nghiệp hay cá nhân tối ưu sản phẩm để gởi đến với người dùng nhanh chóng hơn và hiệu quả hơn.

Nhưng ở đây muốn tối ưu được điều đó thì bạn cần phải biết về SEO là gì? và SEO mang lại hiệu quả gì? Còn rất nhiều thứ mà bạn đang thắc mắc về SEO, nên mình sẽ là người giúp bạn, mang đến cho bạn một dịch vụ dạy SEO tại nhà một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất mà bạn đang mong muốn như hiện nay.

Học SEO tại nhà luôn là mong ước của nhiều người, đặc biệt đối với dân văn phòng, kinh doanh, Giám Đốc, Trưởng Phòng, Dân Marketing, Người Học Thương Mại Điện Tử và đặc biệt là người đam mê về SEO mà không có nhiều thời gian để theo học SEO tại các lớp học tập trung với thời gian cố định tại trung tâm đào tạo seo website.

Mình là người đang làm về các dự án SEO và từng làm gia sư seo, và làm dịch vụ seo web với kinh nghiệm thực tế về SEO, điều này mình muốn truyền đạt kiến thức đã học cho những ai đam mê về nghề này.

Tại sao bạn lại đến với dịch vụ dạy seo tại nhà?

Và một con số không nhỏ những người lựa chọn học SEO tại nhà là những bạn không có thời gian đến trung tâm hay bận bịu với công việc gia đình. Với những bạn có tính cách nhút nhát, tự ti, ít hòa đồng và mong muốn có sự chăm sóc đặc biệt riêng để có thể nắm bắt SEO tốt hơn. Tất cả những trường hợp trên đều không thiếu trong mình niềm đam mê, tâm huyết và sự nhiệt tình với SEO, vì vậy Học SEO tại nhà chính là giải pháp hữu hiệu nhất trong các trường hợp này.

” Bạn chưa biết gì về lập trình website HTML , quản trị hosting, domain ? Bạn chưa thành thạo máy tính? Hãy cân nhắc trước khi bạn bỏ ra 1 số tiền lớn để theo học 1 khoá học SEO tại các trung tâm đào tạo SEO theo hình thức đại trà số đông, vì tôi không chắc chắn rằng kiến thức của bạn đủ để tiếp thu được những gì họ đào tạo.”

“Bạn chưa biết gì về mạng xã hội, web 2.0 site vệ tinh và các diễn đàn hay các thứ liên quan tới công nghệ internet. Tại đây các bạn sẽ có đầy đủ kiến thức một cách tối ưu nhất mà bạn có thể trở thành một SEOer thực thụ”.

” Bạn chưa biết gì photoshop để tiện lợi pix lại những tấm hình theo ý muốn để SEO hình ảnh cho tốt và hấp dẫn hơn. Bạn cũng có thể trang bị một vài thủ thuật để bổ sung thêm kiến thức khi trở thành một SEOer mà chỉ có ở Thuận Nguyễn nhé “.

Và tôi cũng không dám khẳng định chất lượng hoc seo ở đâu tốt hơn ở đâu. Tuy nhiên, học ở đâu thì học, điều quan trọng là phải biết SEO. Chúng tôi dám khẳng định sau khóa học SEO tại nhà này bạn sẽ biết SEO và đủ tự tin nói với mọi người rằng : Bạn là 1 SEOER !

Quyền lợi khi bạn tham gia dịch vụ dạy seo tại nhà

Với mô hình dạy kèm 1 với 1 CẦM TAY CHỈ VIỆC , mọi lúc mọi nơi, không ép buộc thời gian, không gian, mình cam kết hướng dẫn các bạn đến từng chi tiết nhỏ nhất, cho đến khi các bạn hiểu và biết SEO thì thôi. Sau khóa học, mình vẫn sẽ hỗ trợ cho học viên suốt đời qua Yahoo , Skype chat, teamviewer, facebook,… và điện thoại, zalo , hoặc có thể hẹn gặp mình vào giờ rảnh để thảo luận riêng.

 

dao tao seo tainha
Đào tạo seo tại nhà

Nếu như bạn đã và đang thuê dịch vụ SEO , quảng bá website , sản phẩm thì bạn sẽ hiểu mức học phí này như 1 con muỗi so với 1 con voi. :). Hoàn toàn bất ngờ phải không ? Sau khóa đào tạo SEO tại nhà, các bạn có thể tự chăm sóc và tham gia vào dự án SEO của chính mình.

Với dạy seo tại nhà này bạn sẽ được trang bị một kiến thức vững vàng về SEO và quản trị website, bạn sẽ nắm vững kiến thức về site vệ tinh và web 2.0 , CÁCH XÂY DỰNG HỆ THỐNG WEB VỆ TINH HIỆU QUẢ để làm một bờ dày cho việc làm SEO của bạn mà không nơi đâu dạy.

Bạn sẽ được truyền đạt một cách nhiệt tình, bằng những hướng dẫn thực tế trên một web bạn đang học cho tôi cung cấp. Sau khi học xong bạn có thể được trợ giúp mội lúc mọi nơi khi nào bạn cần, nếu tôi có thời gian rảnh thì tôi sẽ tận tình trợ giúp bạn trong quá trình bạn vừa rời xong khóa học.

Chương trình đào tạo trong lớp dạy seo tại nha cho học viên mới bắt đầu học làm SEO WEB

Với chương trình dạy seo tại nhà này mình sẽ hướng dẫn bạn thực hiện những kiến thức nâng cao khi bạn đến với khóa học seo tại nhà này của mình. Vì mình sẽ cung cấp GIÁO TRÌNH THỰC HÀNH SEO trước khi học cho bạn tham khảo trước. Cho nên ở đây mình dạy với những kiến thức thực tế và thực hành luôn chứ không nói lại lý thuyết, mình đã hiểu tâm lý những người đã đăng ký học seo tại nhà thì thường muốn học thực tế và dạng thực hành chứ không chỉ nói lý thuyết suông. Vì thế mà kiến thức mình hướng dẫn bảo gồm những kiến thức tổng quát như sau:

  1. Như ở trên mình có nói về WEB thì bước đầu tiến mình cho bạn học về WEB trước, để bạn biết cách quản lý website của bạn một cách tốt thì mới SEO tốt.
  2. Tiếp theo mình cho bạn học những kiến thức TỐI ƯU WEB – TỐI ƯU ONPAGE mà Google đưa ra. TỐI ƯU website chuẩn trên các thiết bị di động ( Chuẩn SEO – Chuẩn thiết bị di động)
  3. TIếp theo là Phân tích đối thủ – Phân tích từ khóa => Đi đến kế hoạch seo  bằng QUY TRÌNH SEO MÌNH ĐƯA RA CHO BẠN.
  4. Viết bài PR, Viết bài SEO hiệu quả – Viết bài chuẩn SEO mà Google đưa ra.
  5. Cách xây dựng hệ thống web vệ tinh an toàn và hiệu quả nhất trong thời PENGUIN của Googel đã cập nhật tháng 9.2016.
  6. Và một số thuật toán, thủ thuật trong SEO và cách khắc phục những sự cố trong SEO

Những kiến thức đó bạn sẽ là những thứ bạn không bao giờ quên nó, xem là những thứ luôn luôn bạn phải làm trong suốt thời gian mà bạn HỌCLÀM SEO.

Mọi liên hệ sẽ được giải đáp tại

Mail: topthietkeweb.com@gmail.com
Hotline: 0983 022 183
Skype: iseoweb.net

Dạy seo tại nhà TPHCM, Bình Dương TOP Google hiệu quả chỉ cần Web2.0
3.31 32 Lá bùas
Chia sẻ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xu hướng công nghệ seo web
SEO web hiện nay như thế nào? Hiện tại thì nghề SEO không như những năm trước nữa, nó mở rộng ...
Ngành thiết kế đồ họa học ra làm gì?
Đồ họa là nghành không thể chết và mãi hót vì nó mang cái đẹp cho sự sống Từ thời xưa ...
Dạy SEO cho người mới bắt đầu
Thiết kế web tại Bình Dương
Dịch vụ thiết kế web tại Bình Dương chuẩn SEO Dịch vụ thiết kế web tại Bình Dương Vài lời tâm ...
DAY SEO WEB TAI HCM
Hướng dẫn làm seo web
Hướng dẫn làm seo web cho người mới bắt đầu và muốn tự làm seo web cho riêng mình hoặc cho ...
.
CHIẾN LƯỢC SEO NĂM 2019