Dạy seo tại HCM

Tại sao phải dạy seo tại HCM?

Các bạn cũng biết rồi đó, SEO thì ở đâu cũng có, nhưng mình hiện tại ở HCM thì chỉ dạy seo tại khu vực này thôi. Học đâu cũng vậy, dạy đâu cũng thế, nhưng chủ yếu là chất lượng và hiệu quả của nó như thế nào thôi.

dich vu seo web hieu qua
Dịch vụ seo web giá rẻ và uy tín nhất từ nơi mình.

Mình viết bài này nghĩa là mình dạy seo tại khu vực tại HCM, cụ thể là dạy seo tại HCM thôi, nếu ai ở Đồng Nai hay Bình Dương thì cũng dạy luôn nhé.

Dạy học seo tại HCM có lợi gì?

Học seo thì bạn lợi cái bạn biết về seo, nếu một chỗ dạy có tâm huyết và nhiệt tình thì bạn có thể biết được nhiều thứ như: quản lý web, quản lý hosting, domain và các mã nguồn khác về web, về cách thiết kế, cụ thể là hiểu sâu về seo.

Và ở đây mình dạy seo theo một trình tự, có giáo trình thực hành seo cụ thể từ A đến Z, dạy một cách nhiệt tình và đảm bảo sẽ về top cho bạn. Nếu không tin bạn cứ thử và điều quan trọng là bạn phải đam mê và biết học seo là để làm seo một cách bài bản nhé. Mình không dấu nghề, miễn sao bạn đam mê là mình sẽ ai đãi tất.

giao trinh seo yooutube
Giáo trình thực hành SEO từ A đến Z

Một điều nữa là bạn tham gia khóa dạy học seo tại TPHCM này bạn được tôi hướng dẫn một cách tận tình nha, nhưng có điều tôi cũng có quy tắc riêng của riêng tôi, nếu bạn cảm thấy hài lòng với những gì tôi giới thiệu thì có thể alo 0983 022 183 để biết về chi tiết khóa học, cũng có thể add skype là iseoweb.net để chém gió với tôi.

Cách dạy seo tại HCM như thế nào?

Cách dạy thì mình nói như thế này nhé: Nếu bạn chưa có website thì mình sẽ đăng ký một web miễn phí cho bạn thực hành, nhưng đây là điều không tốt lắm cho bạn. Bạn muốn thành một seo chuyên nghiệp và bền lâu thì nên có một website hẳn hoi nhé. Mua tên miền cũng được rồi, dùng hosting chùa cũng được, nếu có tiền mua hosting dùng thì pro hơn.

dich vu seo web gia re
Dịch vụ seo giá rẻ và uy tín chất lượng

Và mình sẽ dạy cho bạn cách seo từ web đó, không lý thuyết nhiều nha, chỉ thực hành trực tiếp từ web đó thôi, seo một cách từ A đến Z và khắc phục sự cố trong quá trình bạn seo luôn(quá pro phải không?) không có nơi nào có đâu, mình không có nói đùa đâu nha.

Thời gian khóa dạy seo tại hcm là bảo lâu?

Thời gian dạy seo tại tphcm là tầm 20 buổi hoặc 15 buổi, tùy theo khả năng bạn học nha, học ở đâu cũng được, mọi lúc mỗi nơi nhưng mà cũng phải sắp xếp hợp lý vì mình đang ở ngoại thành nhé. Cứ alo thì bạn sẽ hiểu hơn về mình và cách thức và thời gian như thế nào.

day seo tai nha
Dạy seo tại nhà với giáo trình thực hành từ A đến Z

Để tiến hành và tìm hiểu sâu hơn về khóa dạy học seo tại HCM này thì bạn nên liên hệ mình để mình tư vấn thêm cho bạn theo số : O983 O22 183 Mr.Thuận. và một điều quan trọng nữa là có giáo trình seo do mình soạn nha bạn, bí kíp seo về top google.

Dạy seo tại HCM
5 1 Lá bùa
Chia sẻ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Huogng dan cach ban hang tren facebook hieu qua
Bán hàng trên facebook như thế nào
Bán hàng trên facebook như thế nào cho hiệu quả như hiện nay? Facebook là mạng xã hội rất mạnh hầu ...
hoc seo tai hcm
Cách làm SEO WEB
Hướng dẫn cách làm seo web dễ dàng TOP Google cho người mới bắt đầu Có rất nhiều người muốn tự ...
huong dan cach viet bai chuan seo
Dạy seo Bình Thạnh TPHCM
Dạy seo Bình Thạnh TPHCM là dịch vụ gia sư seo – dạy kèm seo tại nhà cầm tay chỉ việc ...
Bán hàng trên facebook hiệu quả
Đào tạo SEO tại Dĩ An Bình Dương
Hướng dẫn làm seo web hiệu quả với khóa đào tạo SEO tại Dĩ An, Bình Dương Chào các bạn muốn ...
.
CHIẾN LƯỢC SEO NĂM 2019