Dạy kèm seo tại Đồng Nai

Chào các bạn, mình Thuận Nguyễn dạy kèm seo tại Đồng Nai đây.

Bạn đang có nhu cầu học seo web tại Đồng Nai phải không? Mình là Thuận Nguyễn, hiện đang dạy seo, với những gì mình đã có trong thời gian qua và có trên cộng đồng mạng về SEO thì phải nói là mình cũng phủ sóng trong suốt 2 năm dạy seo tại nhà này.

Với khóa học và day seo tai nha của mình thì hầu như là các bạn không có thời gian và điều kiện đến các trung tâm đào tạo seo để học. Nên mình mở lớp dạy kèm seo tại nhàdạy kèm seo tại Biên Hòa này với mong muốn sẽ giúp được cho bạn phần nào về kiến thức SEO.

day kem seo tai bien hòa
Đào tạo seo tại Biên Hòa

Tại Biên Hòa thì cũng có mọt trung tâm đào tạo seo, nhưng mình cũng từng dạy một bạn về rút hầm cầu tại Biên Hòa, bạn này làm về dịch vụ rút hầm cầu ở Biên Hòa nên đã học tại nơi mình.

Dạy kèm seo tại Biên Hòa này là dạy như thế nào hỉ?

Mình thường dạy 1 kèm 1 nên bạn yên tâm về chất lượng, thời gian qua học viên của mình không nhiều như nơi khác. Ở thành phố hồ chí mình dịch vụ dạy seo tại tphcm này rất nhiều, nhưng số lượng SEOer lành nghề để làm một cách hiệu quả thì mình nghĩ cũng không nhiều lắm.

Vì hàng năm có gần 50 người liên hệ với mình để làm về dịch vụ seo này, nhưng mình đa phần là dạy nên mình bỏ qua các dịch vụ đó hết. Nên mình thống kê ra rằng: hầu hết số người học ra thì biết thôi chứ không làm được, vì seo là HOT nên ai ai cũng muốn học nhưng để học và làm được nó thì phải là quá trình chứ không dễ dàng tí nào.

Vì vậy mà mình dạy thường lấy giá cao để bù lại cho mình bỏ công ra dạy cho bạn trong quá trình làm. Mình đảm bảo học là sẽ làm được, không phải mình bảo bạn học xong đảm bảo học xong mới lấy tiền hay học không làm được trả tiền lại hay sao đó. Mình không làm vậy nhé.

Mình dạy là lấy phí ngay và sẽ lấy giá rất cao, bạn nào muốn học, muốn mình làm được và có sự tin tưởng và quyết đoán với nghề thì mới học được. Cũng một số người vì lý do học phí mà không học, họ lại học nơi khác và cuối cùng thất vọng và than vãn. Nhưng mình xin lỗi trước những vấn đề và những trường hợp như thế, một khi bạn khước từ thì bạn học lại với giá gấp đôi mình cũng không dạy nha, thà mình nói ngay từ đầu thì dễ chịu hơn chứ không ba hoa này nọ PA tùm lum như chỗ khác.

day kem seo web tai bien hoa
Dạy kèm seo Biên Hòa

Bản chất mình là thế, nên bạn nào có ngẫu hứng học và nhiệt thì mình sẵn lòng dạy, còn không thì mình bỏ qua cũng được. Dạy kèm seo tại nhà là một cái gì đó bạn nghĩ nó đơn giản, nhưng nó là quá trình và hình thành sự thành công của bạn đấy, mình nói không phải nói để chê ai, có người học ở trung tâm đào tạo seo họ vẫn làm seo tốt, nhưng có người học xong thì chẳng hiểu gì và lại đi học nữa tại nơi mình.

Nên dạy kèm seo tại Biên Hòa là một cái tên thôi, mình đang ở Dĩ An, bạn nào hứng thú với những cuộc chơi phiêu lưu này thì gọi cho mình để mình tư vấn thêm cho bạn nha.

Dạy kèm seo tại Đồng Nai
5 1 Lá bùa
Chia sẻ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Nguyên nhận Google phạt web bạn
Học SEO Web tại HCM
Chương trình đào tạo seo web  cho người muốn học seo web tại HCM Với mong muốn truyền lại kiến thức ...
khán bệnh cho gấu
Phương thuốc trị bệnh TOP 10 Google hiệu quả
Hello các seoer, đã lâu không rảnh ngồi chuốt lại cái site này, hôm nay ngồi thanh lý mấy cái dự ...
Tự học seo web tại nhà an toàn hiệu quả 100%
Địa Chỉ Dạy Học SEO Web Bình Dương UY Tính
MỞ LỚP DẠY Học SEO Bình Dương ☑ Nơi【 ĐÀO TẠO SEO – DẠY SEO CẦM TAY CHỈ VIỆC 】 Lên ...
Sách Dạy SEO cho người mới bắt đầu
Đào Tạo SEO Quận Thủ Đức
Sách hướng dẫn của khóa đào tạo seo Quận Thủ Đức mà Thuận Nguyễn sẽ hướng dẫn bạn thực hành từ A ...
.
BÁN WEB ISEOWEB.NET