Dạy học seo tại Thủ Đức

SEO website là cái chủ đề mà hầu hết ai kinh doanh điều rất quan tâm tới nó, không chỉ dạy học seo tại  QuậnThủ Đứcdạy seo tại hcm cũng là một cái tên rất HOT trong thời điểm hiện nay.

Dạy học seo tại Thủ Đức là một chiến lược dạy học seo web tại Quận Thủ Đức cho những bạn đang kinh doanh và hoạt động, sinh sống ở khu vực này. Nhiều khi các bạn muốn học làm seo web nhưng đến các trung tâm học thì không có thời gian hoặc là do điều kiện gì đó mà bạn không thể nào đến đấy học được.

Vì thế mà khóa Dạy học seo tại Thủ Đức là mình muốn mở ra để hướng dẫn các bạn học làm seo từ đầu, học làm seo từ A đến Z . Mình dạy seo dạng cầm tay chỉ việc 1 kèm 1 luôn chứ không phải dạy đại tràng , tùm lum làm mất thời gian các bạn mà không mang lại hiệu quả.

khoa hoc seo tai nha
Khóa học seo tại nhà

Với vốn kiến thức tổng quát, từng làm TRAINING PR cho các nhân viên bán hàng các siệu thị ở thủ đức như: Ý Nhi Mobile, TGDD , FPT Shop,.. Là người đa dạng về lĩnh vực công nghệ, đam mê công nghệ di động, Từng hack server apple bẻ khóa icloud IP, từng hack server web, cũng từng quản lý hệ thống website, forum của đại Học Nha Trang.

Từng tốt nghiệp 2 trường đại học công nghệ thông tin, nên mình hiểu tổng quát về lĩnh vực công nghệ và kinh doanh, marketing. Vì vậy mà mình muốn chia sẻ những gì liên quan tới SEO – WEB – PR cho các bạn đam mê về lĩnh vực này.

Dạy học seo tại Thủ Đức là khóa học thực hành trực tiếp trên website của bạn luôn chứ không nối lý thuyết nha bạn. Học mà nói lý thuyết như nhai cao su mình chán lắm. Vào khóa học là cuộc chiến SEO TOP luôn chứ không nói tung tung.

Dạy học seo tại Quận Thủ Đức là học những gì?

Đến với khóa học seo mình sẽ hướng dẫn bạn từ đầu, làm lại những gì bạn muốn làm và học những gì bạn muốn học liên quan tới SEO – WEB.

dich vu seo web gia re
Dịch vụ seo giá rẻ và uy tín chất lượng – Thuận nguyễn SEO Training

Nên mình sẽ đưa ra những sơ lược về vấn đề mình cần học trong khóa Dạy học seo tại Thủ Đức này:

  1. Đầu tiên vào buổi học thì xem bạn có website, nếu chưa thì mình sẽ hướng dẫn bạn làm luôn một website: BÁN HÀNG, TIN TỨC, GIỚI THIỆU CÔNG TY, DOANH NGHIỆP gì đấy nếu bạn muốn thì làm luôn cái đấy để bạn có một website tiện cho việc học hơn.
  2. Kế tiếp phân tích, tối ưu lại cái website của bạn vừa làm đấy cho chuẩn seo, thân thiện với google, thân thiện với thiết bị di động ,…
  3. Sau nữa là sẽ phân tích đối thủ bạn, phân tích từ khóa của bạn đang kinh doanh và đưa ra kế hoạch tiến hành SEO.
  4. Viết bài cho seo, viết bài chuẩn seo, viết bài chuẩn PR cho khách hàng hiểu được bạn đang nói gì và làm gì, có hướng tới khách hàng hay không. Vấn đềnày rất quan trọng trong chiến lược kinh doanh nha.
  5. Xây dựng hệ thống vững vàng để tiến hành đi link cho hiệu quả hơn, bền vững hơn. Cách xây dựng và cách sử dụng nó như thế nào cho hiệu quả. Và cần sử dụng cái nào và không cần cái nào.
  6. Dạy cho bạn cách chống hack, ddos, đối thủ chơi xấu một cách hiệu quả luôn.
  7. Học các vấn  đề phụ về WEB và SEO để bạn SEO tốt, quản lý tốt dự án và website của bạn.

OK, nếu đây là một khóa học có sự hứng thú với bạn thì hãy liên hệ với mình qua 0983 022 183.

Còn về thời gian học, thời điểm học, số buổi học thì bạn có thể liên hệ với mình sẽ sắp xếp và bố trí sau sao cho phù hợp, hợp lý giữa bạn và mình hơn. Vì mình cũng đang chạy nhiều dự án nên vấn đề phải sắp xếp trước.

Đa phần mình chạy dự án SEO nên dạy thì mình dạy seo sự ngẫu hứng chứ mình không chuyên về dạy, nên khi bạn học thì phải alo mình để xem như thế nào rồi sau đó mới tình tiếp cho khóa học nha.

>> XEM KHÓA DẠY SEO TẠI NHÀ ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC SEO NÀY.

Dạy học seo tại Thủ Đức
5 3 Lá bùas
Chia sẻ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Học SEO tại Thủ Đức
Đào tạo seo tại nhà
Nhu cầu đào tạo seo tại nhà Chúng tôi hiện tại đang có nhu cầu đào tạo seo tại nhà cho những ...
dich vu seo than toc
SEO WEB như thế nào ? Tại sao phải seo web ?
Lý do mà bạn thực hiện chiến lược seo web là vì bạn muốn từ khóa và web của bạn đứng trến ...
Tại sao google phạt bạn
Google Phạt Link bài viết author như thế nào
Hello mọi người, hôm nay ngồi viết một bài về ” Google Phạt Link bài viết author như thế nào ” đây ...
day seo tai bien hoa
Đào tạo seo tại Bình Dương
Khóa đào tạo seo tại Bình Dương uy tín chất lượng Chào các bạn tại khu vực Bình Dương, mình hiện ...
0906.115.113