Dạy Học SEO Tại Nhà

Khóa dạy học seo tại nhà ở tại tphcm cho người mới bắt đầu học làm seo web

Bạn đang ở khu vực phía nam và muốn có kiến thức về seo đúng không? Đôi khi bạn cũng muốn đến trung tâm đào tạo seo để học nhưng có rất nhiều lý do mà bạn không thể vào đó học. Cho nên bạn tìm một nơi dạy seo tại nhà để tiện cho việc học và làm seo hơn.

Thì đây là một nơi chuyên dạy seo tại nhà ở tại tphcm và các khu lực lân cận tại phía nam như : Biên Hòa, Bình Dương, TPHCM. Mình đang hoạt động trong lĩnh vực SEO , WEB. Vì thế mà đang có nhiều thứ muốn truyền đạt cho những bạn nào muốn tự học làm SEO web thì đăng ký khóa dạy học seo tại nhà này là hợp lý cho bạn.

hoc seo tai hcm
Khóa HỌC SEO TẠI HCM HIỆU QUẢ CAO

Với nhiều năm làm dịch vụ SEO web – đưa website lên TOP google thì mình hiểu được làm như thế nào để từ khóa nhanh lên TOP Google mà không bị google phạt. Những kinh nghiệm đó mình sẽ hướng dẫn cho bạn cụ thể, chi tiết trong khóa dạy học seo tại nhà này.

Tại sao phải là khóa dạy học seo tại nhà?

Bạn cũng biết rồi đó. Như ở trên mình cũng nói qua rồi. Học seo tại nhà là một cách để bạn học làm seo web an toàn và hiệu quả nhất ! Vì nếu bạn học ở các nhóm các trung tâm thì sự hạn chế về thời gian và kiến thức của bạn sẽ hẹp lại, đôi khi cần hỗ trợ liền thì bạn không có người giải thích hay trợ giúp ngay lúc bạn cần. Đây là vấn đề dạy và học còn thời gian của bạn cũng bị thu hẹp lại, …còn các thứ khác nữa.

dao tao seo tai hcm
Khóa đào tạo seo tại HCM

Vậy, dạy seo tại nhà này sẽ cho bạn rất nhiều thứ. Cái quan trọng là 1 kèm 1 và cầm tay chỉ việc là điều duy nhất có ở những lớp dạy học seo tại nhà mới có. Cho nên, khi bạn chọn học seo tại nhà thì cũng nên chọn những thứ mà ưu tiên về bạn trước thì mới học và làm seo hiệu quả.

Những địa điểm, dịch vụ dạy học seo tại nhà ở đâu uy tín chất lượng hiệu quả?

Hiện tại mình ở Miền Nam: Các khu vực liên quan như: TPHCM, Biên Hòa, Bình Dương ,..và các khu vực lân cận. Nếu bạn ở khu vực này mà muốn tham gia vào khóa dạy học seo tại nhà này của mình thì cứ việc liên hệ  ☎ 0983022183 mình sẽ tư vấn thêm cho bạn về lớp dạy học seo tại nhà này.

Còn về địa điểm hay dịch vụ dạy học seo tại nhà uy tín chất lượng hiệu quả an toàn thì bạn cũng nên tham khảo một số các dịch vụ khác để tham khảo thử họ dạy như thế nào. Và đặc biệt bạn cũng nên tham khảo trên Google những từ khóa liên quan tới dạy học seo tại nhà uy tín mà họ đứng ở TOP Google thì các dịch vụ đó sẽ mang đến cho bạn những kiến thức và những hiệu quả nhất cho bạn cần có nhất.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SEO
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SEO

địa điểm đào tạo seo tại khu vực này thì có rất nhiều nhưng bạn đang cần một nơi đào tạo seo uy tín thì ở đấy họ TOP Google thì bạn sẽ được TOP như họ thôi. Đấy là cách để tìm các dịch vụ dạy seo tại nhà tại tphcm uy tín hiệu quả cho bạn.

Chương trình dạy học seo tại nhà như thế nào?

Với chương trình dạy học seo tại nhà của mình đưa ra là những bài học thực hành theo kinh nghiệm của mình từ trước đến nay. Nhưng mình cũng nói sơ qua để bạn nắm được là bạn cần học những gì không trong khóa dạy học seo web tại nhà này như sau:

  1. Mình hướng dẫn bạn làm website, quản lý website, quản lý hosting và domain.
  2. Học cách phân tích web, tối ưu web chuẩn GOogle, chuẩn thiết bị di động
  3. Học cách biết đối thủ của bạn đang làm những gì và đưa ra kế hoạch vượt họ bằng những cách phân tích từ khóa website bạn.
  4. Học cách viết bài SEO, bài PR , viết bài sản phẩm, tin tức tốt nhất
  5. Cách xây dựng hệ thống web 2.0 hiệu quả , an toàn, bền vững trong building
  6. Học những tình huống, những thủ thuật, những kiến thức liên quan tới vấn đề làm seo và duy trì web.

Những kiến thức đó bạn sẽ đi suốt trong quá trình làm dự án seo, mình cung cấp giáo trình seo cho bạn tham khảo trước khi tiến hành học.

Thời gian và học phí khóa dạy học seo tại nhà ra sao?

Với mình thì thời gian học không giới hạn, nhưng ở đây mình nói gọn cho bạn trong vòng 10 buổi về kiến thức tổng quát SEO. Sau đó bạn tự làm và mình hỗ trợ cho bạn làm trong quá trình bạn làm dự án. Vì mình dạy thực hành nên bạn chuẩn bị 1 website là từ khóa để SEO luôn. Học là phải tự làm và TOP luôn chứ không nói về phần lý thuyết nhé.

Top an toàn hiệu quả nhất cho bạn
Top an toàn hiệu quả nhất cho bạn

Học phí thì từ 6 đến 8 triệu tùy thuộc vào khu vực và thời gian. Khu vực là như bạn ở Quận 7 mà học mình lấy giá khác. Còn ở Thủ Đức mình lấy giá khác,.. tùy theo khu vực bạn đi lại nên giá giao động từ đó. Mình dạy học làm seo không lấy giá rẻ, không dạy nhiều bạn 1 lần. HỌC hiệu là hiệu quả và có hỗ trợ trong quá trình làm SEO.

Trước khi học bạn nên tham khảo trước rồi quyết định học sau nha, mình sẽ dạy cho những bạn có nhiệt lửa về SEO. Nghĩa là đam mê nó muốn chiếm lĩnh nó thì về đội mình sẽ cho bạn một ngọn lửa cực kỳ mạnh đấy.

Dạy Học SEO Tại Nhà
5 1 Lá bùa
Chia sẻ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tự học làm seo tại Nhà
Tự học làm seo tại nhà
Tự học làm seo tại nhà là một trong những biện pháp mà nhiều người đang thực hiện như hiện nay. ...
Kỹ năng SEO chùm Bền vững
Kỹ năng SEO chùm bền vững
SEO chùm là gì ? Tại sao phải SEO chùm ? SEO chùm mang lại lợi ích gì cho bạn. # ...
Hệ thống PBN hỗ trợ SEO
Nơi Dạy SEO Tại Biên Hòa Đồng Nai
MỞ LỚP DẠY Học SEO Biên Hòa Đồng Nai ☑ Nơi【 ĐÀO TẠO SEO – DẠY SEO CẦM TAY CHỈ VIỆC ...
khoa hoc seo hieu qua
Khóa học seo cấp tốc chất lượng
Khóa học seo cấp tốc có chất lượng không? Tiêu đề khóa học seo cấp tốc cho bạn hiểu là học một ...
.
CHIẾN LƯỢC SEO NĂM 2019