Đào tạo seo trực tuyến

Đào tạo seo trực tuyến TOP
Đào tạo seo trực tuyến TOP

Tại sao phải đào tạo seo trực tuyến mà không đào tạo seo trực tiếp nhỉ?

Bạn biết lý do sao mà phải đào tạo seo trực tuyến không? Mình giả sử có vài bạn ở Hà Nội mà mình thì ở HCM bạn í gọi mình và hỏi mình đang ở đâu? Mình bảo HCM và mình tư vấn cho bạn í tìm dịch vụ dạy seo tại Hà Nội cho tiện nhưng mấy bạn í không chịu và cuối cùng mình phải dạy qua mạng.

Cũng có 2 bạn ở Hà Nội và học quản trị kinh doanh bên Hà Lan cũng alo mình và cuối cùng cũng là dạy seo trực tuyến, đào tạo seo trực tuyến đấy, dạy seo khi không thấy ông thầy ở nơi mô nào hết chỉ nghe tiếng nói mà thôi.

Top an toàn hiệu quả nhất cho bạn
Top an toàn hiệu quả nhất cho bạn

Và tại vì nhiều bạn muốn học ở mình nên mình phải đào tạo seo trực tuyến này chứ mình ít dạy qua mạng lắm. Thứ 1 mình cũng ngại về phần hỗ trợ và thường mình đào tạo seo cầm tay chỉ việc đúng với bản chất của cầm tay chỉ việc luôn đấy, nên dạy trực tuyến thì đâu có cầm tay được đâu , kaka 🙂 .

OK, giới thiệu sơ tí về cái gọi là dịch vụ đào tạo seo trực tuyến này. Nhưng thú thật với lòng là mình không ít khi dạy seo kiểu này lắm. Và hôm nay ngồi buồn nên viết bài viết này xem thử nó có về TOP không?

Nếu về TOP mà có ai gọi thì cũng dạy luôn cho vui, haha,… Nhưng hiện tại người ta search day seo tai nha hay dao tao seo tai hcm , day seo tai hcm thì cũng có rất nhiều học viên rồi, thở cũng không kịp nên dạy seo trực tuyến nữa chắc chít luôn.

Khóa đào tạo seo trực tuyến này gồm những phần gì ta?

Cái gọi là trực tuyến là không ham rồi nhỉ? Nhưng mình dạy thì đảm bảo sẽ cho bạn một kiến thức thực thụ chứ không phải dạng cưỡi ruồi xem hoa nhé. Mình dạy thì hỗ trợ bạn trọn đời đấy, nghĩa là bạn vướn lúc nào thì cứ alo mình lúc đấy, mình sẽ hõ trợ tất, mình dạo này cũng rất bận, đang một mình một ngựa chạy 1 lần 6 dự án, mỗi ngày dạy 2 cử nữa nên đôi khi cũng rất choáng với lịch dạy seolàm seo của minh.

Đào tạo seo trực tuyến cho bạn thêm một kiến thức là mọt niềm vui
Đào tạo seo trực tuyến cho bạn thêm một kiến thức là mọt niềm vui

Hiện tại mình rất đam mê SEO nên liên quan tới SEO là mình chiến ráo, mình không muốn chia sẻ và muốn sự trợ giúp nào nên chỉ một mình làm tất từ A đến Z luôn.

Vì vậy mà bạn nào học seo ở mình thì bạn sẽ hiểu rất những gì mà bạn muốn học để làm seo đấy. Mỗi tội dạy seo trực tuyến này mình nghĩ cũng hạn chế phần nào về mặt kiến thức hỗ trợ, nhưng mình sẽ cố gắng nhồi nhét cho bạn thành Tôn Ngộ Không luôn nhé, có 72 phép màu thần thông biến hòa mà SEO TOP một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Chương trình học seo trực tuyên này gồm những kiến thức gì bạn ơi.

Về kiến thức và chuyên trình học của khóa đào tạo seo trực tuyến này gồm tất cả nằm bên GIÁO TRÌNH SEO , GIÁO TRÌNH THỰC HÀNH SEO TỪ A ĐẾN Z bạn chịu khó ghé qua xem tí nhé, mình viết lại dài quá nên cũng lười, đang bị bệnh lười đây nên chép lại cũng ngán quá, thông cảm ngen.

Nhưng mình sẽ đảm bảo cho bạn những kiến thức về SEO và WEB đúng nghĩa là một SEOer thực thụ làm được cho một chiến lược seo với độ cạnh tranh cao vẫn chiến tốt nhé.

Bản chất mình sinh và lớn lên với sự đam mê công nghệ và yêu văn thơ, 2 cái này thường ngược đời với nhau nhưng mình có  2 dòng máu này hòa trộn với nhau, vì vậy mà mình dạy bạn sẽ có đủ muôn màu và cho bạn thấy được sự hiệu quả của khóa đào tạo seo trực tuyến này như thế nào, đấy là một bí kíp mình dạy cho bạn và mình không bao giờ chia sẻ trên mạng nhé.

Mình là Thuận Nguyễn SEO ngầm, nghĩa là mình không chia sẻ kiến thức về SEO lên mạng và bạn nào học ở mình thì bạn sẽ cho bạn tất, dù bạn học xong để làm dịch vụ seo thì mình cũng không ngại dạy lại cho bạn đâu nhé. Mỗi tháng mình bỏ qua tầm 5 dự án vì mình làm không hết nên bỏ qua và mình cũng không giới thiệu cho ai hết.

Khóa đào tạo seo cầm tay chỉ việc tại Thuận Nguyễn
Khóa đào tạo seo cầm tay chỉ việc tại Thuận Nguyễn

OK, mình là vậy đó, mình có cái riêng của mình, cái riêng từ mình là một cái gì đó cứ sự an toàn cho mình và nói chung là mình khám phá thì cũng nên ủ ruượu cho rượu vang thì mới ngon, kaka.

OK bạn, nói vui vậy cũng đủ rồi, tóm tắc lại một bài thiệt dài bằng một cầu ngắn gọn nhé : Mình dạy seo và dạy seo trực tuyến, nếu bạn thấy phấn chấn, hưng phấn cho một cuộc vui trên nút search của google thì alo 0983 022 183 nhé.

Đào tạo seo trực tuyến
5 1 Lá bùa
Chia sẻ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đầu tư vào hệ thống vệ tinh là lợi thế mạnh nhất cho SEO
Xây dựng hệ thống vệ tinh như thế nào cho hiệu quả
Xây dựng hệ thống vệ tinh như thế nào cho hiệu quả con đường đi đúng đắn nhất cho bạn Chiến ...
Chỉ số PA , DA quan trọng trong seo như thế nào
Chỉ số PA và DA quan trọng trong SEO như thế nào
Tại sao SEO phải cần đến chỉ số PA & DA? Ngày trước SEO thì google đánh giá vào chỉ số ...
Hướng dẫn cách SEO trên Cóc Cóc
Hướng dẫn seo trên cóc cóc
Hướng dẫn cách seo trên trình duyệt Cóc cóc hiệu quả Hiện nay có rất nhiều bạn hỏi làm sao để ...
seo profiles công ty
SEO profiles doanh nghiệp, công ty, cá nhân
SEO Profiles doanh nghiệp là gì? Chúng ta hiểu rằng với công ty thì có những thông tin cần thiết về ...
.
CHIẾN LƯỢC SEO NĂM 2019