Đào tạo seo tại nhà

Nhu cầu đào tạo seo tại nhà

DAO TAO SEO TAI NHA
ĐÀO TẠO SEO TẠI NHÀ

Chúng tôi hiện tại đang có nhu cầu đào tạo seo tại nhà cho những ai có nhu cầu học seo tại nhà mà không có thời gian đến trung tâm học từng buổi ở đó. Chúng tôi cũng hiểu được phần nào về tâm lý của Quý vị nên đã nghĩ ra cách đào tạo seo như thế này là hợp lý cho Quý vị hơn.

dich vu seo web hieu qua
Dịch vụ seo web giá rẻ và uy tín nhất từ nơi mình.

Học seo tại nhà sẽ giảm rất nhiều thứ cho Quý vị: Rút ngắn thời gian, giảm thiểu mọi chi phí mà còn mang lại hiệu quả cao trong quá trình học tốt hơn mà Quý vị sẽ đến trung tâm.

Chúng tôi giả sử như: Quý vị học ở trung tâm thì sẽ chỉ biết căn bản về lý thuyết của SEO và đôi lúc còn lang mang, không hiểu được là như thế nào, vì lý do thực hạnh ở đó ích và chưa thực tế được.

day seo tai nha
Dạy seo tại nhà với giáo trình thực hành từ A đến Z

Học seo ở trung tâm có rất nhiều nhược điểm, ở đây chúng tôi không nói để được lòng Quý vị mà thực tế là vậy. Học seo tại nhà là hình thức tốt cho Quý vị rất nhiều, lưu động thời gian mà còn có cơ hội để Quý vị thực hành tại chỗ “cầm tay chỉ việc” nên mọi vấn đề Quý vị sẽ hiểu và thực hành một cách trọn vẹn theo ý muốn.

Cách đào tạo seo tại nhà như thế nào?

Vấn đề này Quý vị cứ yên tâm, chúng tôi có giáo trình thực hành seo đây là giáo trình SEO từ A đến Z về những lab thực hành rất chi tiết, kèm theo sự tận tình chỉ dạy một cách từ thấp đến cao. Từ cái Quý vị không biết có thể tự làm được một từ khóa hoặc cả cụm từ khóa, list từ khóa mà Quý vị đang kinh doanh.

Chương trình học thì Quý vị tham khảo tại giáo trình seo sẽ có đầy đủ ở đó, chúng tôi đã biên soạn sẵn để Quý vị tiện tham khảo trước khi học xong khóa đào tạo seo dĩ an này.

Nhưng mình sẽ nói thêm về những thứ bạn cần học như sau:

  1. Bạn được học về web: quản lý web, quản lý tên miền và quản lý hosting.
  2. Học về cách làm website đơn giản cho những bạn chưa có website
  3. Học về cách tối ưu website chuẩn seo – thân thiện với google
  4. Học cách viết bài chuẩn seo – tối ưu bài viết chuẩn seo
  5. Cách phân tích đối thủ – phân tích từ khóa – tạo chiến lược seo hiệu quả
  6. Xây dựng liên kết – cách đi link hiệu quả
  7. Đo lường chiến lược seo
  8. Học các thủ thuật bổ trợ seo như: seo youtube, seo hình ảnh và seo bản đồ maps – seo local

Khóa dạy seo tại HCM này là do chính Thuận Nguyễn đảm nhiệm từ đầu cho tới cuối. Thuận Nguyễn là người từng làm SEO 2 năm và làm Leader SEO 1 năm về tất cả cá mảng trong các nghành kinh doanh như: du lịch, bất động sản, các nghành về giải trí, công nghiệp điện tử, nội thất, xây dựng, kiến trúc và rất nhiều các nghành nghề liên quan trong cuộc sống mà chúng ta thường gặp.

day seo youtube
Dạy seo youtube – Thuận Nguyễn

Thuận Nguyển bản chất xuất thân từ nghành công nghệ thông tin ra, chuyên về mạng, thiết kế website  và dạy seo tại nhà 1 năm nay rồi nên việc học SEO của Quý vị là một lợi thế rất lớn. Quý vị không những học về SEO mà có thể học về các phần liên quan để bổ trợ cho SEO như: Học căn bản về web: quản trị web, quản trị hosting, domain liên quan tới website để tiện quản lý web. Quý vị có thể học về thiết kế: thiết kế đồ họa căn bản về photoshop làm video để tiện cho việc thiết kế hình ảnh và tự làm video để tăng view cho web trên youtube,….

Thời gian và địa điểm khóa đào tạo seo này như thế nào?

– Về địa điểm thì lưu động: Nếu Quý vị thích cafe thì học ở quán cafe, học ở nhà hoặc nơi nào Quý vị cảm thấy thỏa mái là được hết. Nói chung thời gian là lưu động cho cả hai, miễn sao học tốt là ok.

– Thời gian thường thì học trong 15 buổi là xong khóa học, mỗi buổi học 2 hoặc 3 tiếng đồng hồ tùy theo Quý vị học nhanh hay chậm mà thôi. Có thể học thêm đến 20 buổi cũng được. Chúng tôi sẽ suport miễn phí khi đã kết thúc hóa học, suport khi nào Quý vị cần là chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian trianing cho Quý vị.

Về học phí và các vấn đề liên quan thì Quý vị hãy Alo : 0983 022 183 hoặc  Skype:  iseoweb.net Thuận Nguyễn sẽ trả lời nhé !

Chân thành cảm ơn !

Đào tạo seo tại nhà
5 1 Lá bùa
Chia sẻ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Dạy seo web chất lượng cho bạn
Dạy seo web
Dạy seo web ở đâu tốt và chất lượng Với công nghệ seo đang HOT như hiện nay thì ai cũng ...
Khóa học Thiết kế Website Bằng WordPress Chuyên nghiệp
Thiết Kế Website TPHCM Giá Rẻ Chuẩn SEO
Thiết kế Website Tại TPHCM là sự độc đáo trong từng chi tiết Thiết kế Website TPHCM không chỉ là nơi cung cấp ...
Sách Dạy SEO cho người mới bắt đầu
Đào Tạo SEO Quận Thủ Đức – CHIẾN LƯỢC CHIẾM TOP CÓ 102
Sách hướng dẫn của khóa đào tạo seo Quận Thủ Đức mà Thuận Nguyễn sẽ hướng dẫn bạn thực hành từ A ...
Dịch vụ đưa web lên TOP Google
Dịch vụ seo tại Dĩ An, Bình Dương
Cung cấp các Dịch vụ seo tại Dĩ An, Bình Dương uy tín hiệu quả và an toàn Chào các bạn, các ...
.
CHIẾN LƯỢC SEO NĂM 2019