Đào tạo seo Dĩ An

Chương trình Đào Tạo SEO Dĩ An cho người mới bắt đầu HỌC LÀM SEO WEB

Mình không nói nhiều nhé. Mình mở lớp đào tạo seo Dĩ An cho những bạn nào có nhu cầu muốn TỰ HỌC LÀM SEO WEB hiệu quả cho chính bản thân minh. Không nói đuà, học là TOP ❶ luôn nha, không có nói suông chi cho mệt. Với kinh nghiệm làm SEO tầm vài năm, với kinh nghiệm làm web gần 20 năm, với những kiến thức về CNTT, MARKETING ONLINE thì mình sẽ dạy cho bạn học được và làm được luôn một cách nhẹ nhàng.

Mình không phải chuyên DẠY SEO mà là CHUYÊN LÀM CÁC DỰ ÁN SEO, mỗi lần làm là tầm 10 cái không phải làm vài cái website nho nhỏ thì mình không thèm làm. Cũng như khóa đào tạo seo dĩ an dạy rẻ mình cũng không thèm dạy, học phí từ 6 triệu đến 8 triệu mình mới dạy còn thấp quá mình không dạy đâu nhé.

dao tao seo tai binh duong
đào tạo seo tại Bình Dương

Lý do: Dạy là hiệu quả, lấy là lấy luôn 1 lần cho đáng chứ không phải lẻ tẻ chán chết được. Kiến thức SEO mình không phải PRO nhưng mình đảm bảo SEO là TOP còn không thì thôi chứ không phải bô la , vớ va vớ vẩn được, mình không thích nói nhiều làm gì, thích thì chơi, chơi thì phải chơi đến TOP đầu Google luôn.

Còn dạy là phải dạy ra dạy chứ không phải nói dăm ba câu , chém chó chém ruồi, chém chuột,… rồi lấy tiền của học viên, làm như thế mình cảm thấy không thoải mái và cũng không xứng đáng với người dạy seo.

OK, Đào TẠO SEO Dĩ An là những kiến thức mình TOP là bạn TOP vì mình không có thời gian nói nhiều cho nên khi dạy seo tại Dĩ An này thì mình cũng chỉ dạy về thực hành, không phải ngồi cả buổi mà nói như tụng kinh gõ mõ mình cũng thấy chán như dán lắm. Đã dạy kèm, dạy nhóm thì phải học thực hành làm luốn vào dự án chứ ò e như đám tang , nhai đi , nhai lại mấy câu thần chú của SEO mệt chết được. Vì thế mà với mình dạy học làm seo web là : “NÓI KHÔNG VỚI LÝ THUYẾT

Cho nên bạn học bạn sẽ được thừa hưởng từ những gì mình có nhé ! Nếu OK cứ bấm 0983 022 183 TOP nhẹ nhàng như long bào.

Đào tạo SEO dĩ an không lý thuyết nha bạn

Như ở trên mình nói : “NÓI KHÔNG VỚI LÝ THUYẾT ” Học làm seo là phải học thực hành, học làm seo mà học lý thuyết là thua rồi. Ai dạy lý thuyết thì bạn phải mất thêm vài tháng nguyên cứu nữa mới làm được nha. Cho nên mình dạy tại iseoweb.net này là không lý thuyết. Bắt đầu cuộc chơi là CHIẾN TOP , bạn OK cứ alo thử xem sao nha, đơn giản vậy đó 🙂

Tính mình làm việc là phải có mục đích, từ làm dự án đến việc dạy. Học viên họ đến học thì cũng muốn học xong để làm được chứ không phải học xong để đó, học xong rồi ” mây đi đường mây, gió theo lối gió ” nhé. Học xong là phải có kiến thức tổng quát, học xong là phải biết cách làm mọi thứ. Chứ không phải ĐI DẠY CHO NGƯỜI TA MÀ MÌNH CÒN TRỐNG RỖNG NHƯ TRỐNG THÌ DẠY LÀM GÌ , Nhiều nơi KHÔNG BIẾT GÌ, MỚI BIẾT LEM LEM, SƠ SƠ , LẤY SỰ TIN TƯỞNG CỦA NGƯỜI KHÁC ĐI RỒI ĐI TUNG HÔ TA ĐÂY NÀY NỌ, NGHE NHƯ OAI LẮM HÓA RA LÀ CHỈ CHÉM CHUỘT, CHÉM MÈO , vậy mà còn nói vênh nói váo nào là TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SEO UY TÍN, ĐÀO TẠO SEO 3 NGÀY TOP toàn nói phét nghe là thấy không có kiến thức về SEO rồi.

Có người tung hô ta đây là CHUYÊN VIÊN SEO , ĐÀO TẠO SEO CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN, HỌC 3 NGÀY TOP  . Vậy mà bị thuật toán Penguim để ý, website bị Spam link RỚT HẠNG do chính mình tạo ra trên hệ thống mà cũng không biết khắc phục, VÀ NHỜ MÌNH KHẮC PHỤC GIÚP. Thế mà cứ tung hô to lớn tiếng CHUYÊN VIÊN SEO  nghe như con nít mới biết bò mà đã muốn làm người lớn, mắc buồn toàn tập luôn :).

OK nhé, vừa dẫn giải vừa truyết lý tí cho thêm vui. NÓI TÚM LẠI LÀ PHẦN Chính là: Mình nhận đào tạo seo web, vậy đó, bạn nào học thì cứ liên hệ : 0983 022 183 .

Đào tạo seo Dĩ An
5 2 Lá bùas
Chia sẻ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tư vấn đào tạo seo
Đào Tạo SEO Cầm Tay Chỉ Việc
#1 Đào Tạo SEO CẦM TAY CHỈ VIỆC TOP ➀ Google Dễ Dàng với BÍ KÍP SEO TOP từ www.iseoweb.net Gọi ...
Tư vấn seo web - trang web dạy seo
Dạy seo tai Biên Hòa
Kiến thức SEO vô hạn nhưng người dạy hiệu quả có hạn nên khóa học seo tại Biên Hòa này cho ...
Web đặt link dofollow
Hello các bạn, hôm nay giới thiệu với các bạn một web cho phép đặt link dofollow Các bạn cũng biết ...
day kem seo web tai bien hoa
Dạy kèm seo tại Đồng Nai
Chào các bạn, mình Thuận Nguyễn dạy kèm seo tại Đồng Nai đây. Bạn đang có nhu cầu học seo web tại Đồng ...
.
CHIẾN LƯỢC SEO NĂM 2019