Đào Tạo SEO Cầm Tay Chỉ Việc

#1 Đào Tạo SEO CẦM TAY CHỈ VIỆC TOP ➀ Google Dễ Dàng với BÍ KÍP SEO TOP từ www.iseoweb.net Gọi ▻ ☎ 0983022183 #1 Đào Tạo SEO CẦM TAY CHỈ VIỆC TOP 1 GOOGLE MỘT CÁCH AN TOÀN VỚI CHIÊU SEO NĂM 2017 TỪ Thuận Nguyễn, Không đùa nha.

SEO là phải đam mê và phải có não thật sự về SEO không nên đùa với người dùng.

Chào Quý Vị, Tui là Thuận Nguyễn đang sống tại TPHCM. Hôm nay nói về #1 Đào Tạo SEO CẦM TAY CHỈ VIỆC là thật sự CẦM TAY CHỈ VIỆC NHA, Không có bô la, bô lơ gì hết nhé. Vì hiện nay rất nhiều nơi bảo CẨM TAY CHỈ VIỆC MÀ dạy cả ngù, cả họ, cả đám thì đấy không phải là CẦM TAY CHỈ VIỆC Quý Vị nên suy nghĩ cho kỹ nhé.

Tại sao phải #1 Đào Tạo SEO CẦM TAY CHỈ VIỆC ?

Với cách dạy và học của một người làm Thầy thì nói là phải làm và làm thì phải làm được chứ không phải XƯNG DANHThạc Sỹ, Giảng Viên này nọ mà chỉ có việc cỏn con mà không làm ra GẠO CHÁO thì chẳng gọi là NGƯỜI DẠY SEO nha. Không phải dạy SEO mà CHẠY QUẢNG CÁO ADWORDS( Quảng Cáo Google, facebook,..) mà XƯNG DANH NÀY NỌ LÀ ĐỒ BỎ NHÉ.

Chí Phèo SEO thời @
Chí Phèo SEO thời @

Với bản chất chơi tay ngang lên TOP mới gọi là THẦY LÀM SEO , DẠY SEO , còn QUẢNG CÁO MÀ TOP LÀ CHÀO THUA NHA QUÝ VỊ. SEO không đơn thuần là VIẾT BÀI, BACKLINKTOP GOOGLE nhé Quý Vị, hôm nay bài ĐÀO TẠO SEO CẦM TAY CHỈ VIỆC này Tui rảnh nên viết một bài chơi, để Quý Vị hiểu như thế nào là DẠY SEO & CẦM TAY CHỈ VIỆC nhé.

Tui từng DẠY SEO TẠI NHÀĐÀO TẠO SEO TẠI TPHCM mấy năm nay toàn CẦM TAY CHỈ VIỆC là Tui 1 CHỌI 1 chứ không 2 người đâu nha, chỉ khi nào làm được mới dừng và có hỗ trợ mọi lúc mọi nơi luôn chứ không phải nói suôn cho vui đâu, không dụ học viên luôn nha, THÍCH THÌ NHÍCH chứ không bô la bô lơ chi cho mệt mỏi và tốn thời gian của học viên.

Đã dạy thì nên dạy ra hồn, đã nói thì phải làm cho ra CHÁO CƠM chứ không nói để làm vui lòng khách tới.

Tui đã lâu rồi không còn cảm giác gọi là DẠY SEO nữa, dạo này khá nhiều dự án nên cấm đầu chạy dự án nên tạm ngưng dạy mấy tháng nay. Và vô tình đọc được mấy cơ sở nói DẠY SEO CẦM TAY CHỈ VIỆC mà học viên học xong lại Alo tui bảo dạy lại chứ học chõ kia dạy không hiểu. Vì lẽ đó mà tui ức chế quá viết bài này cho vui. Nếu ai trong vụ này thì cũng nên tỉnh ngộ lại và làm việc có trách nhiệm tí nhé, đừng vì $ MÀ LÀM CÀNG CHO NGƯỜI VÔ TỘI thì KHÔNG ĐƯỢC ĐÂU NHA.

Tui có thể dạy dùm học viên luôn chứ không có cái chuyện mà NÓI 1 ĐẰNG LÀM 1 NẺO ĐÂU, Thấy mấy bố bỏ bom nhiều quá tui cảm thấy không được tí nào, nên mong các bố đi đường thì nên bỏ lại tí hoa rơi cho đẹp con đường chứ đừng vứt bừa toàn thứ không tốt tui thấy ngại cho cái gọi là DẠY SEO quá.

KẾT LUẬN CÁI GỌI LÀ ĐÀO TẠO SEO CẦM TAY CHỈ VIỆC #1

  1. Đã dạy thì nên dạy cho ra hồn, CẦM TAY CHỈ VIỆC THÌ PHẢI ĐÚNG NGHĨA VỚI CẦM TAY CHỈ VIỆC
  2. DẠY THÌ PHẢI CÓ TRÁCH NHIỆM VỚI HỌC VIÊN, ĐỪNG BỎ CON GIỮA CHỢ NHA, TUI ĐÃ GẶP TẦM 5 NGƯỜI THAN THỞ VÌ ĐÃ HỌC CHỖ KIA MÀ DẠY KHÔNG RA TRÒ GÌ, HỌ ĐÓNG TIỀN RỒI HỌC 2 BUỔI THÌ NGHĨ, TẠI SEO VẬY MẤY BỐ DẠY SEO?
  3. Đã dạy CẦM TAY CHỈ VIỆC THÌ NÊN HỖ TRỢ HỌC VIÊN cho đến nơi đến chốn, còn không thì dẹp cái trò kiếm tiền kém năng lực đó đi nha.

Hôm nay tui nói nhiêu đó, cũng hết rồi đó, mấy bố nào dạy kiểu dở hơi đó thì nên GIÁC NGỘ & ĐI BỔ SUNG CHẤT XÁM THÊM TÍ RỒI VỀ DẠY LẠI, chứ đừng làm càng, làm bừa nhé, TUI nói có đụng chạm thì cũng nên cố gắng mà nghe, vì mấy bố làm không đúng Tui mới nói nha.

Đào Tạo SEO Cầm Tay Chỉ Việc
5 2 Lá bùas
Chia sẻ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tư vấn đào tạo seo
Đào Tạo SEO Cầm Tay Chỉ Việc
#1 Đào Tạo SEO CẦM TAY CHỈ VIỆC TOP ➀ Google Dễ Dàng với BÍ KÍP SEO TOP từ www.iseoweb.net Gọi ...
Mô hình seo cho bạn thành công khi ra kế hoạch seo
Cách xây dựng hệ thông web vệ tinh hiệu quả
Chào các bạn SEOer, hôm nay mình hướng dẫn các bạn ” Cách xây dựng hệ thông web vệ tinh hiệu ...
day kem seo web tai bien hoa
Dạy kèm seo tại Đồng Nai
Chào các bạn, mình Thuận Nguyễn dạy kèm seo tại Đồng Nai đây. Bạn đang có nhu cầu học seo web tại Đồng ...
Thiết kế web tại Phú Yên
Thiết kế web tại Phú Yên
Vài nét về Phú Yên Biển Phú Yên thật là tuyệt đẹp Phú Yên là một tỉnh thuộc vùng duyên hải ...
.
CHIẾN LƯỢC SEO NĂM 2019