Chiến lược seo hiệu quả

Tại sao phải có chiện lược seo hiệu quả?

Nói đến seo thì rất muôn màu và đa dạng, nhưng ở đây mình đã từng làm và đạt hiệu quả cao nên muốn chia sẻ cùng các bạn, ở đây phải có sự đầu tư để cho chiến lược SEO hiệu quả hơn.

Vì nếu bạn đầu tư vào một chiến lược SEO mà không có hiệu quả thì cũng cảm thấy ức chế đi rất nhiều. Cho nên một chiến lược SEO hiệu quả cho năm 2017 hay về sau thì đối với các SEOer cũng không thể nào làm nhiều như những năm 2015 về trước.

Hôm tháng 9 năm 2016 Google cập nhật mạnh về thuật toán Penguin nên vấn đề backlink như hiện nay không còn giá trị cao nữa. Ở đây Google đánh mạnh về CONTENT và traffic nhiều hơn, hướng tới người dùng một cách thân thiện và tự nhiên hơn.

Chiến lược seo hiệu quả
Chiến lược seo hiệu quả

Ngày trước mình có seo từ dich vu seo  nằm ở TOP 3 của trang thiet ke web nha trang, nhưng một thời gian mình bỏ vì không có thời gian đầu tư vào nữa nên nay đã không còn TOP nữa. Và thời gian mình bỏ cũng được 3 tháng, nhưng sự thật vẫn là sự thật, đôi khi mình cũng không hiểu google đang chơi trò gì nữa. Bởi thời gian đó mất hút mà khi mình đăng ký lại tên miền đó rồi chạy lại sự ngạc nhiên không thể ngờ, từ khóa dịch vụ seo đã về trang 3 trước thời gian đó đã ở trang 6.

OK, để quay lại vấn đề chiến lược SEO hiệu quả cho năm 2017 này thì mình sẽ nói ra một cố nguyên tắc để bạn đi đến thành công cho một kế hoạch seo năm 2017 như sau:

Cái quan trọng đầu tiên là phải onpage web, chuẩn thiết bị, load nhanh như bài: KẾ HOẠCH SEO NĂM 2017 hay XU HƯỚNG SEO NĂM 2017.

Thứ hai vẫn là nội dung , nếu bạn muốn web ổn định lâu dài thì nên có thật nhiều nội dung và hấp dẫn nữa. Đi đôi với nội dung thì bạn phải có hệ thống mạng xã hội cực chuẩn nữa nha. Để biết về một bài viết chuẩn SEO và tốt cho SEO thì bạn tham khảo thêm tại bài : HƯỚNG DẪN CÁCH VIẾT BÀI CHUẨN SEO .

Kế tiếp là nên submit google và bing để bài viết bạn được Google nhận dạng một cách tốt nhất. Sau  Share, tag tất cả mạng xã hội, càng nhiều thì càng tốt như: Twitter, Facebook, Linkedin, Reddit, Folkd, Printerest, Linkhay,… Như ở trên mình nói phải có hệ thống mạng xã hôi.

Tiếp tiếp là bạn phải tự tay xây dựng hoàn thiện một hệ thống web vệ tinh để giữ nhiệt cho từ khóa bạn đứng trên TOP bền vững nha. Bạn có thể xem bài XÂY DỰNG HỆ THỐNG WEB VỆ TINH HIỆU QUẢ nha.

Và cái quan trong nhất là web vệ tinh cùng với diễn đàn hai cái này có móc xích như thế nào?

Vâng, nghĩa là bạn viết bài lên các web vệ tinh, ít nhất là 5 cái nha, các web nổi tiếng nhất, ít nhất là 5 nhưng càng nhiều thì càng tốt.

Và bài viết đây như thế nào?

  1. Viết thẻo mô hành tháp nhé, đầu tư mạnh vào hệ thống vệ tinh
  2. Viết bài phải có từ khóa liên kết móc xích với nhau, nghĩa là bạn viết từ ” khoa hoc seo tai HCM”  trên web vệ tinh A thì các web vệ tinh B,C đề có từ đó và ít nhất là phải có 6 từ, vì 5 web vệ tinh là phải 5 từ và một từ dành cho web chính.
  3. Sau khi viết xong mỗi bài trên web vệ tinh đó xong thì nên đi đăng lên diễn đàn và một bài đó nên đổi tên lại nha, không được để tên đó sẽ trùng tên thì không tốt đâu.( Chú ý khi COPY bài trên Web vệ tinh đăng lên diễn đàn thì nên đổi lại link của trang chính nhé, nếu không đổi thì con Penguin nó để ý và cho bạn vào danh sách Spam đấy)

Và một điều nữa là bạn nên đi comments trên các web cho phép bình luận và chèn profiles các site nước ngoài. Cứ thế phát huy cho tới khi từ khóa về top thì mình nghĩ có bỏ 1 năm vẫn nằm một chỗ. Mình đã thử nghiệm rồi nên đã viết cái này, ai đọc không tin thừ cứ làm thử đi rồi sẽ biết.

Đây là một chiến lược seo hiệu quả cho năm 2017. Bạn có thể tham khảo thêm trên website của mình đã chia sẻ rất nhiều chiến lược và kế hoạch seo năm 2017 này.

Chúc thành công!

Chiến lược seo hiệu quả
5 1 Lá bùa
Chia sẻ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tự học seo web tại nhà an toàn hiệu quả 100%
Địa Chỉ Dạy Học SEO Web Bình Dương UY Tính
MỞ LỚP DẠY Học SEO Bình Dương ☑ Nơi【 ĐÀO TẠO SEO – DẠY SEO CẦM TAY CHỈ VIỆC 】 Lên ...
Hướng dẫn làm SEO từ khóa
Tại sao phải làm seo web? Hiện nay công nghệ internet phát triển mạnh về thượng mại điện tử và marketing ...
hoc seo tai hcm
Cách làm SEO WEB
Hướng dẫn cách làm seo web dễ dàng TOP Google cho người mới bắt đầu Có rất nhiều người muốn tự ...
Tự học seo web tại nhà an toàn hiệu quả 100%
Tự học SEO tại nhà
Tự Học SEO Tại Nhà Hiệu Quả 100% với GIÁO TRÌNH SEO PRO. Thực hành làm và làm SEO lên TOP ...
.
CHIẾN LƯỢC SEO NĂM 2019