Cafe seo một mình, riêng một góc trời

Trải nghiệm và tảng mạng cafe seo

Riêng một góc trời
Riêng một góc trời

Cafe một một là cái cảm giác ai cũng có phải không nhỉ? Đôi khi bị áp lực công việc, hay bị chia đôi về vấn đề tình cảm thì hay một mình: Một mình lang thang trên đường, một mình lang thang trên biển( nếu ở Nha Trang thì chắc luôn – đây là cái tôi đã từng rồi đấy), và điều cần nói là cafe seo một mình – riêng một góc trời….

cafe seo một mình
Cafe seo một mình, riêng một góc trời

Tại sao là cafe seo một mình, riêng một góc trời?

Cụm từ này bạn phân tích ra thì nó tới 4 cụm từ khác nhau và mỗi cái có một tâm trạng khác nhau. Nếu ai để ý thì sẽ hiểu ý nghĩa sâu xa của tự đề này ” Cafe seo một mình, riêng một góc trời “.

Bạn có suy nghĩ gì về tựa đề này không? Bạn đọc thoáng qua thì đây là một tâm trạng buồn, nếu nói là rất buồn và cô đơn lắm đấy nhỉ? Nhưng bạn tách ra từng cụm thì nó không có buồn mà còn vui đấy 🙂

Ở đây mình nói là 4 cụm, nên giờ ta chia ra thử xem sao: Cafe seo một mình, riêng một góc trời : 

–  #Cafe : Là chuyện bình thường rồi, cái này thì ai cũng có thể mọi lúc mọi nơi dù buồn hay vui cũng đều cafe được.
–  #Seo: Cái này cảm thấy rất là mới và rất là lạ đấy, tại sao phải là SEO? mà không là cafe đắng hay cafe buôn mê nhỉ?
–  #Một mình: Một mình là cái cảm giác rất cô đơn phải không bạn? Nhưng đôi khi không buồn cũng một mình được đấy, đôi khi một mình cũng rất là thoải mái và vui tươi nữa đấy chứ !
–  #Riêng một góc trời: Cái này thì ta liên tưởng tới một ca khúc của Ngô Thụy Miên, đây là ca khúc rất hay nếu ai biết cảm nhận âm nhạc do Chú Tuấn Ngọc trình bày.

Bây giờ bạn hiểu cái gọi là: cafe seo một mình, riêng một góc trời chưa nhỉ? Một vài cụm từ mà đã cho ra mọt tựa đề cứ ngỡ như như là Khắc Việt í chứ 🙂 nhưng thật sự đây là một chiến lược một người làm SEO WEB như mình đấy….

Quay lại Cafe seo một mình, riêng một góc trời là một cái gọi là rất riêng mà ai cũng có riêng cho mình đấy. Theo cái tựa đựa này là một công việc thường ngày của các SEOer. Sáng thức dậy thường lặng lẽ mang laptop ra một góc nào đó trong một quán cafe và chỉ một mình chiến SEO cho tới chiều mới chiệu về.

Cách làm việc của dân SEO là vậy, nên một khi các thủ lĩnh SEO đọc bài này thì sẽ òa ra rằng: đây là công việc của một thằng làm SEO WEB đây, trên mạng có câu nói: Xin lỗi, anh chỉ là thằng SEOer,….là câu nói vui của các dân SEO tránh né gấu vào những buổi đặc biệt gì đấy, lấy kế trốn tránh trách nhiệm đưa người yêu đi chơi để chiến SEO.(Công việc của SEOer là vậy đó các cô gái :v 🙂

Xin lỗi, anh chỉ là một thằng SEOer
Xin lỗi, anh chỉ là một thằng SEOer

Mặc khác cho thấy, từ lúc có công nghệ SEO  gọi là nghề SEO thì ai đi theo cái này thường họ làm việc rất nhiều, nếu nói là thầm lặng riêng một góc nào đó mà chiến suốt cả ngày, cả đêm, thường gọi là: cày ngày cày đêm 🙂

Bây giờ tôi dạy seo web nên ích làm theo kiểu cày ngày cày đêm chứ ngày mới đầu vào công ty làm SEO thì cũng cày cuốc suốt ngày đấy. Công việc tôi hiện tại dạy seo theo nhóm nên sẽ tập trung vào các quán cafe để dạy, thường ở Quận Bình Thạn có quán Caffee – Trung Nguyên ngay ngã tư hàng xanh , cafe ngon trên Nguyễn Bỉnh Khiêm, cafe Đà Lạt Phố và một số quán khác tại khu vực HCM này.

Caffee - Trung Nguyên hành xanh HCM
Caffee – Trung Nguyên hành xanh HCM

Cafe Trung Nguyên này có cảm giác yên tĩnh cho bạn gặp gỡ giao lưu với bạn bè, và đây là nơi mình thường dạy nhất tại HCM này. Thường cũng ” Cafe seo một mình, riêng một góc trời ” nên rất quen thuộc với nhân viên ở đây. Thích nhất là câu “chào anh của các em nhân viên ở đây

Nơi đây cũng là nơi thoáng mát và rất chuyên nghiệp cho những bạn chiến SEO tại đây,  nhân viên thân thiện, cách phục vụ rất tốt, thân thiên nhưng mà thực đơn hơi mắc nha các bạn :).

Ở  Thủ Đức cũng có rất nhiều quán như: D&D, YES, Phố Xanh, nắng Sài Gòn, Hoa Sứ,…Rất rất nhiều nhưng không chụp hình lại được vì lười, chỉ có Quán Hoa Giấy mình có lưu lại một tấm với chiếc xe đạp rất ơi là xinh xắn đấy.

Cafe một mình - Cafe Hoa Giấy Thủ Đức
Cafe một mình – Cafe Hoa Giấy Thủ Đức

Tại đây nhân viên cũng thân thiện và  rất yên tĩnh nên các SEOer gần khu vực này nên chọn lựa nhé. Trong khi đó ở Bình Dương  có quán soso  cũng yên tĩnh khi bạn lên lầu 1 thật là riêng một góc trời đấy, đặc biệt là ở đây rất nhiề em chân dài ra vào tha hồ mà ngắm để giải stress nha bạn, kaka.

cafe-seo4
Cafe seo một mình – quán soso Bình Dương

Còn rất nhiều nơi để khám phá nữa nhưng mình không có ghi lại những khoảng khắc đẹp, vì mình thường phiêu du lựa chọn những quán yên tĩnh để tiện cho việc dạy.

Nên khóa dạy seo tại HCM của mình thường là các quán cafe, giải pháp lang thang  các quán cafe là một chiến lược truyển đạt kiến thức cho những SEOer thích có cảm giác như mình. Nếu bạn nào có nhã hứng tham gia vào khóa đào tạo seo theo nhóm của mình thì alo: 0983 022 183 nhé.

Thêm một vài hình ảnh nữa cho bạn tham khảo nhé:

cafe-seo7 cafe-seo6 cafe-seo5 cafe-seo3

Đây cũng là khóa kết thúc năm 2015 và bước sang năm 2016 mình sẽ có những khoảng khắc thú vị hơn. bạn nên thường xuyên tham khảo tại www.iseoweb.net để có những cái cái thú vị hơn.

Cafe seo một mình, riêng một góc trời
5 1 Lá bùa
Chia sẻ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tự học làm seo
Tự học làm seo
SEO như hiện nay thì hầu như ai cũng nghe và cũng biết đến nó rồi. Nhưng một số người tại ...
tao link chat luong tu dien dan
Hệ thống textlink chất lượng
Ở đâu bán hệ thống textlink chất lượng nhất hiện nay Hệ thống textlink chất lượng là một hệ thống website ...
Thiết kế web tại Phú Yên
Thiết kế web tại Phú Yên
Vài nét về Phú Yên Biển Phú Yên thật là tuyệt đẹp Phú Yên là một tỉnh thuộc vùng duyên hải ...
day seo tai nha
Dạy seo tại nhà TPHCM, Bình Dương TOP Google hiệu quả với PBN
Bạn đang cần tìm một nơi/ đơn vị/ cá nhân dạy seo tại nhà, cầm tay chỉ việc để bạn có ...
.
CHIẾN LƯỢC SEO NĂM 2019