Cách xây dựng hệ thông web vệ tinh hiệu quả

Chào các bạn SEOer, hôm nay mình hướng dẫn các bạn ” Cách xây dựng hệ thông web vệ tinh hiệu quả ” nhất hiện nay.

Mô hình seo cho bạn thành công khi ra kế hoạch seo
Mô hình seo cho bạn thành công khi ra kế hoạch seo

Ngày trước mình có nói tới quy trình seo nhưng đấy là một quy trình thống nhất thôi, và bây giờ mình nói với cái mô hình seo dựa trên hệ thống web vệ tình làm sao cho hiệu quả nhất.

Bạn cũng biết hiện nay google rất khó tình, và bạn đi trên các diễn đàn đôi khi hạn chế và phản tác dụng, nhiều người cứ bảo xây dựng 1000 web vệ tinh cho riêng mình thì mới có hiệu quả. Nhưng ở đây mình nói rằng bạn xậy dựng tầm 300 cái web vệ tinh là bạn đủ chiến rồi.

Nhưng để làm sao cho cái hệ thống web vệ tinh đấy hiệu quả hỗ trợ tốt cho quá trình bạn làm seo đây? Mình thường DAY SEO TAI NHA  nên mình có kế hoạch để dạy với học viên của mình là nên làm như thế nào là tốt và không tốt cho hệ thống web vệ tinh. Đôi khi bạn lọc ra vài chục cái web vệ tinh free nhưng đấy là bạn sai lầm. Nên chọn ra vài cái chất lượng để làm còn ngoài ra không cần phải nhiều mà phí thời gian.

Quy trình seo web hiệu quả cho bạn
Quy trình seo web hiệu quả cho bạn

Ở trên có hình minh họa về mô hình seo của mình, bạn nhìn nó có 3 lớp, ở đây có một lớp domain chính , nghĩa là lớp đó bạn phải mua, lóp thứ 2 là lớp web 2.0 và lớp cuối là diễn đàn hoặc mạng xã hội bắn link.

Đây là mô hình mình đã xây dựng cho hệ thống khi dịch vụ seo tại tphcm một trong những từ khóa cạnh tranh cao và lược tìm khủng trong tháng nhưng đấy cũng không phải là khó khăn cho dự án này.

Xây dựng hệ thống web vệ tinh như thế nào?

Mình tiến hành nói theo từng bước nha, bạn xem và làm theo cho đúng thì mới hiệu quả:

# 1. Mới đây mua domain cho tầng giới này là nên mua khác host, khác ip là ok. Sau khi mua kích hoạt và viết 10 bài lên đấy, bài viết thì cứ viết dạng báo chí và submit lên google và pingomatic, tìm nạp vào google luôn.

Viết bài một lần 10 bài rồi cứ hàng tuần viết 1 bài là ok. Tiến hành đi seo cho cái lớp web vệ tinh domain đấy.

# 2. Đăng ký web 20. như: wordpress, blogspot, blogtiengviet, weebly. Đi bài và submit y chang cái web domain.

# 3. Dùng mạng xã hội bơm bài và link như: linkhay, linkedin, vietlike, me zing và một số diễn đàn để seo 2 tần web vệ tinh đấy.

Viết bài web chính hàng tuần, viết bài các hệ thống vệ tinh hàng tuần, 2 lớp web vệ tinh bắn link về trang chủ. Diễn đàn mạng xã hội bán link về 2 lớp vệ tinh kia.

OK, rất đơn giản, nếu bạn chiệu khó làm như vậy đảm bảo đối thủ bạn mơ hồ về link của bạn sẽ đi đâu đấy, nhưng thật chật bạn đi rất cực liệt cho 2 lớp vệ tinh. Nếu làm lâu dài bền vững thì nên đầu tư vào thì bạn sẽ thành công.

Ở đây mình sẽ nói một cách đơn giản, nhưng bạn đi vào làm thì rất khó khăn cho thời gian và sự đầu tư đấy. Mình có một giáo trình seo về cách xây dựng hệ thống vệ tinh, nếu bạn nào muốn có thêm kiến thức thì có thể liên hệ mình cung cấp bí kíp, cách seo hiệu quả cho.

Và hiện tại mình cũng dang day seo tai hcm, cách day seo tai nha của mình sẽ mang lại cho nhiều bạn làm seo rất hiệu quả bằng chiến lược seo chùm, và hướng dẫn cách seo chùm hiệu quả cho bạn hơn.

Cách xây dựng hệ thông web vệ tinh hiệu quả
5 1 Lá bùa
Chia sẻ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

HOC SEO TAI THU DUC
Học SEO tại Thủ Đức
Cung cấp dịch vụ Học SEO tại Thủ Đức TPHCM Học seo tại Thủ Đức là một dịch vụ dạy seo tại ...
Tự học seo web tại nhà an toàn hiệu quả 100%
Tự học SEO tại nhà
Tự Học SEO Tại Nhà Hiệu Quả 100% với GIÁO TRÌNH SEO PRO. Thực hành làm và làm SEO lên TOP ...
Ngành thiết kế đồ họa học ra làm gì?
Đồ họa là nghành không thể chết và mãi hót vì nó mang cái đẹp cho sự sống Từ thời xưa ...
Khóa học Thiết kế Website Bằng WordPress Chuyên nghiệp
Dạy Thiết Kế Web Bằng WordPress Bình Dương
Bạn đang ở Bình Dương và bạn đang muốn kinh doanh nhưng mà bạn chưa biết về website như thế nào ...
.
CHIẾN LƯỢC SEO NĂM 2019