Cách Tăng PA DA Cho Website

Hướng dẫn Cách Tăng PA DA Cho Website hiệu quả

Từ khi Google Penguin(chim cánh cụt) cập nhật cuối năm 2016 thì vấn đề của một website chất lượng hay không thì sẽ phụ thuật vào chỉ số PA, DA của một website. Nếu hiểu rõ hơn về vấn đề PA, DA thì bạn tham khảo thêm tại bài ” Chỉ số PA và DA quan trọng trong SEO như thế nào ” theo link này https://iseoweb.net/chi-so-pa-va-da-quan-trong-trong-seo.html mà mình đã chia sẻ.

Hôm nay mình sẽ nói sâu về vấn đề Cách Tăng PA DA Cho Website

Nếu một website đích là website cần SEO thì mới đầu bạn không cần quan tâm tới chỉ số PA , DA. Nhưng một khi website để đặt link thì bạn cần chú yếu đến vấn đề này. Vì từ khi Google Penguin cập nhật thuật toán thì hầu hết nó sẽ đánh mạnh vào một website chất lượng.

Các yếu tố quyết định tăng chỉ số PA DA
Các yếu tố quyết định tăng chỉ số PA DA

Một website chất lượng thì phải có rất nhiều yếu tố, và ở đấy PA, DA cũng không thể nào thiếu được khi bạn phải tìm những nguồn backlink chất. Cho nên một số bạn muốn xây dựng hệ thống website vệ tinh thì vấn đề PA, DA cần phải quan tâm nhiều hơn.

Vì vậy mà mình nói qua Cách Tăng PA DA Cho Website qua những yếu tố sau:

  1. Nội dung: Bạn phải thường xuyên cập nhật nội dung thường xuyên đề có khách truy cập vào xem. Nội dung cũng là cái quan trọng cho thứ hạng của bạn, vì vậy thứ nhất là bạn phải thường xuyên viết nội dung cho website mình hàng tuần.
  2. Bạn nên chia sẻ những bài viết lên một số mạng xã hội chất lượng để có thể nhanh tăng PA DA theo một cách tự nhiên và hiệu quả , bền vững hơn.
  3. Xây dựng liên kết trên những website , những diễn đàn, những kênh có chỉ số PA, DA cao ổn định thì bạn nên đi. Và cách đi tự nhiên không được spam, để tìm những nguồn tốt chất thì bạn nên tìm theo chủ đề nội dung cần hướng tới website chính, dùng Mozbar để kiểm tra cho hiệu quả, và website đó không được chỉ số spam trên 4/17 nha.
  4. Không được spam bài viết, link một cách bừa bãi nha. Thường gần cuối tháng tầm 25 đến 28 hàng tháng thì bạn nên đăng bài lên website chính của bạn.
  5. Website bạn không được để link OUT(EXTERNAL LINKS) ra quá nhiều. Tầm 20 link cho một trang trở lại.
  6. Cần SEO đa dạng hóa từ khóa (anchor text) thì sẽ có chỉ số PA, DA cao và ổn định hơn.
  7. Đừng để hệ thống vệ tinh và những nguồn có backlink đổ về nhiều bị rớt hạng chỉ số PA, DA xuống, nếu website đang ổn định về PA, DA tự nhiên rớt xuống thì nên kiểm tra những nguồn backlink trỏ có cái nào bị rớt xuống thì nên chặn nó ngay.

Đây là những thủ thuật và những bước mà bạn muốn tăng chỉ số PA, DA, mình cũng nói ở bài https://iseoweb.net/chi-so-pa-va-da-quan-trong-trong-seo.html này rồi. Bạn cũng nên xem để hiểu sâu hơn về vấn đề này hơn.

Có nhiều bạn đã hỏi mình là  Làm sao để tăng chỉ số PA, DA cho website mà mình chưa có thời gian để nói vấn đề này. Nhưng nó cũng chỉ nằm ở những tiêu chí trên. Vì vậy mà bạn muốn thực hiện hiệu quả điều này thì nên thực hiện đúng theo các nguyên tắc đấy thì google sẽ ưu tiên bạn hơn.

Những bài chia sẻ kinh nghiệm công nghệ hay chia sẻ kiến thức làm seo thì mình cũng đã nói trên website rất nhiều. Cho nên bạn chịu khó đọc thêm thì rõ làm tốt cho dự án của mình hơn.

Với nhiều năm làm các dự án seodạy seo tại nhà – mở các lớp đào tạo seothiết kế websitenguyên cứu về SEO, WEB mà Google đưa ra thì mình đã cảm thấy và có những kinh nghiệm thực tế như thế. Bạn chưa biết là vì bạn chưa làm nhiều, chưa trải nghiệm nên đôi khi chưa đụng đến. Vì vậy mà bạn nên nguyên cứu nhiều hơn về các vấn đề , làm nhiều các vấn đề đó thì bạn sẽ biết được quy trình hay nguyên tắc của Google hướng tới thôi.

Chúc bạn thành công, nếu thấy hay chia sẻ những bài mình đã từng chia sẻ nhé, thanks !

Đánh giá bài viết
Chia sẻ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hệ thống PBN hỗ trợ SEO
Nơi Dạy SEO Tại Biên Hòa Đồng Nai
MỞ LỚP DẠY Học SEO Biên Hòa Đồng Nai ☑ Nơi【 ĐÀO TẠO SEO – DẠY SEO CẦM TAY CHỈ VIỆC ...
Dịch vụ seo tại HCM giá rẻ và hiệu quả
Dịch vụ seo tại HCM
SEO web tại HCM mang sự thành công chiến lược cho Doanh nghiệp, Công ty Ở đây mình giới thiệu về ...
giao trinh seo 2016
Giáo trình seo
Giáo trình thực hành seo từ A đến Z Giáo trình thực hành SEO từ A đến Z này rất tiện ...
Cách Tạo Hệ Thống WEB Vệ Tinh Hiệu Quả
Có nên xây dựng hệ thống vệ tinh cho web 2019 để SEO?
Web vệ tinh trong seo web là những web mang đến cho web chính bền vững TOP. Cho nên vấn đề ...
.
CHIẾN LƯỢC SEO NĂM 2019