Cách làm SEO WEB

Hướng dẫn cách làm seo web dễ dàng TOP Google cho người mới bắt đầu

Có rất nhiều người muốn tự làm SEO Web nhưng không biết bắt đầu tư đâu, và cũng không biết làm như thế nào là hợp lý để Google đánh giá cao và nhanh lên TOP một cách hiệu quả.

Thì ở đây, mình hướng dẫn cách làm SEO Web an toàn cho năm 2017 này. Thời gian nào và thời điểm nào cũng có cái chiến lược riêng cho mình, thì ở năm 2017 này mình sẽ hướng dẫn đưa ra kế hoạch seo năm 2017 cho người mới bắt đầu tham khảo về SEO WEB.

hoc seo tai hcm
Khóa HỌC SEO TẠI HCM HIỆU QUẢ CAO

Đầu tiên để bạn có được một chiến lược SEO hay một kế hoạch SEO thì bạn phải có website, sau đó bạn phải tối ưu website chuẩn theo yêu cầu của Google đưa ra. Nếu bạn chưa biết thì  XEM THÊM ở bài HƯỚNG DẪN CĂN BẢN VỀ SEO CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU tại link : https://iseoweb.net/huong-dan-can-ban-ve-seo-cho-nguoi-moi-bat-dau.html sau đó XEM THÊM bài: HƯỚNG DẪN CÁCH VIẾT BÀI CHUẨN SEOCÁCH XÂY DỰNG HỆ THỐNG VỆ TINH cho SEO.

Những bài đấy sẽ hướng tới cho bạn một cái nhìn tổng quát về SEO. CÒn nếu bạn biết sơ sơ rồi thì dưới đây mình hướng dẫn cách làm seo web một cách nhanh và hiệu quả cao.

Với một chiến lược đẩy từ khóa lên TOP google thì đầu tiên bạn phải làm theo từng bước như sau: Bạn có thể xem thêm bài KẾ HOẠCH SEO NĂM 2017 nha, còn ở đây mình nói qua cái cách làm thôi.

  • Trước tiên bạn tối ưu website cực chuẩn SEO, chuẩn thiết bị di độngload cực nhanh nhé. Làm như vậy để Google dễ dàng nhận dạng web bạn hơn.
  • Sau đó bạn nên tối ưu bài viết một cách tốt nhất, bạn nên xem bài HƯỚNG DẪN CÁCH VIẾT BÀI CHUẨN SEO của mình vừa viết. 
  • Viết bài xong bạn nên submit, ping và share lên mạng xã hội. Ở tháng đầu tiên bạn cứ viết bài suốt mỗi ngày viết 2 bài, viết chuẩn SEO và biết theo từ khóa gợi ý của google hoặc tham khảo keywordTool để biết thêm về vấn đề này. Ở bước này không được đi link nha, cứ viết thật nhiều bài và rải từ khóa cần SEO khắp vào bài viết cho mình là OK.
  • Xây dựng hệ thống vệ tinh để tiến hành building trong tháng thứ 2, hết tháng thứ 2 bạn bắt đầu building kéo backlink về cho nó. CÒn tháng đầu bạn cứ viết và submit, ping , share lên mạng xã hội để kéo view, traffic cho web bạn ổn định đã. Sau khi 2 tháng trôi qua bạn bắn backlink về trên hệ thống vệ tinh đấy. Hệ thống vệ tinh có thể mua domain hoặc dùng free web2.0 cũng được. Còn CÁCH XÂY DỰNG HỆ THỐNG VỆ TINH như thế nào thì bạn cũng nên tham khảo trên phần CHIA SẺ KINH NGHIỆM CÔNG NGHỆ của mình có hết.

Đây là cái mẫu để bạn hướng tới phần đẩy từ khóa về TOP Google hay cách làm seo web cho bạn. bạn cứ bám xác vào những gì mình chia sẻ làm theo y chang thì sẽ mang hiệu quả cho bạn thôi.

Lời kết cho cách làm seo web này:

Đầu tiền tối ưu website chuẩn SEO, chuẩn thiết bị điện thoại, load nhanh, sau đó viết thật nhiều bài, tầm 50 bài trở lên, viết theo từ khóa gợi ý của Google hoặc từ khóa liên quan theo công cụ KeywordTool , rải từ khóa theo bài HƯỚNG DẪN CÁCH VIẾT BÀI CHUẨN SEO, bám xác vào đấy rồi làm nhé.

hoc seo tai tphcm
hoc seo tai tphcm

Kế đến không đi backlink 2 tháng đầu, 2 tháng đó viết bài cho website chính và xây dựng hệ thống vệ tinh, viết bài lên hệ thống vệ tinh cũng y chang như website chính. Cuối tháng thứ 2 building lấy backlink từ web vệ tinh đó đổ link về cho web chính. 2 tháng đầu cứ viết bài và submit, ping , share lên mạng xã hội để kéo view và traffic. (Lưu ý: Nên viết bài là neo bài viết liên quan 3 bài và nên lấy 1 link nội bộ cho về chính nó nhé)

Làm SEO không nên vội và phải có thời gian chờ Google nhìn nhận, đánh giá, index nó mới đẩy từ khóa của bạn dần dần lên chứ vội bắn link là bị Spam ngay.

OK, nếu bạn đọc và bám xác vào bài này thì mình nghĩ bạn sẽ thành công cho chiến lược SEO của bạn, đây là cách tự làm SEO Web cho mình một cách an toàn và hiệu quả nhất cho năm 2017 này đấy.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Giáo trình học thiết kế wordpress
Nhận dạy , thiết kế Website Uy tín giá rẻ TPHCM
Hiện tại mình đang day seo tai nha nên đôi khi còn thời gian mình dạy luôn về phần website. Nhiều khi ...
dich vu seo tai bien hoa
#1 Nhận Làm Dịch Vụ SEO TOP NHANH ĐỒNG NAI – SEO PHÁT TOP
Dịch vụ seo tại Biên Hòa Với sự phát triển công nghệ tuyền thông thì nhu cầu sử dụng internet thời ...
Dịch vụ seo web tại Biên Hòa
Học seo tại Dĩ An Bình Dương
Cung cấp các dịch vụ gia sư seo: dạy seo tại Bình Dương, Dạy seo tại Biên Hòa, Đồng Nai cho ...
Học SEO tại Thủ Đức
Đào tạo seo tại nhà
Nhu cầu đào tạo seo tại nhà Chúng tôi hiện tại đang có nhu cầu đào tạo seo tại nhà cho những ...
.
CHIẾN LƯỢC SEO NĂM 2019