Bán hệ thống PBN VIP

✎PBN (Private Blog Network) là tên hệ thống website bạn tạo dựng ra nhằm mục đích tạo ra những backlink chất lượng trỏ về Web chính bạn đang SEO. Thông thường mọi người sử dụng những tên miền cũ, web 2.0 để tạo dựng hệ thống PBN này. Để hiểu hơn về Private Blog Network Liên hệ ☎ 0983 022 183 ▻ISEOWEB.NET.

Chào các bạn,

Mình là iseoweb.net, hôm nay mình sẽ nói về phần PBN mà hiện nay rất nhiều người quan tâm. Lý do về PBN mình chia sẻ là vì cảm hứng thôi, vì PBN thật ra đã lâu mình đã xây dựng nó từ năm 2013 cho tới bây giờ vân sử dụng cho riêng mình, mình đang SEO các dự án trên 15.000 search / tháng cũng nhờ vào hệ thông nay.

Đa phần mình SEO không cần diễn đàn, không cần mạng xã hội/ Với chiến lược mình SEO là setup 1 hệ thống cho mỗi dự án, sau đó tối ưu website chuẩn SEO là bơm lên PBN là OK.

Cách xây dựng hệ thống PBNHướng dẫn xây dựng hệ thống PBN thường mình không có nói, mình không thích bán view như người khác, mình cũng không cần PR nên mình chỉ áp dụng cho riêng minh thôi.

PBN là gì - 6 bước xây dựng hệ thống vệ tinh Private Blog Network
PBN là gì – 6 bước xây dựng hệ thống vệ tinh Private Blog Network

Hôm nay mình nói về vụ bán hệ thống PBN VIP là một hệ thống mình tạo những web 2.0 free và code toàn bộ theme xây dựng thành một hệ thống cực kỳ chất cho những ai mà mình cảm thấy tin cậy mới bán, mình không bán hàng loạt trôi dạt nhé.

Với hệ thống Private Blog Network này thì bạn nào sở hữu thì đảm bảo đã có một chiến lược không bao giờ toài nha. Để nói sâu và hiệu quả hơn thì bạn có thể trực tiếp gặp mình, nếu bạn nào không mua hệ thống mình thì có thể mình hướng dẫn cho bạn SETUP và mình sẽ lấy phí cho buổi SETUP đó .

Hệ thống PBN hỗ trợ SEO
Hệ thống PBN hỗ trợ SEO

Với bạn nào có hệ thống này từ mình thì mình sẽ hỗ trợ cho chiến lược và cách đi link như thế nào để hiệu quả hơn trong quá trình sử dụng nó, nếu nói ra thì hệ thống này cũng không có gì cao siêu và khó khăn đối với dân SEO nha bạn.

Với PBN thì mình đã dạy cho học viên của mình từ mấy năm trước rồi, cho nên trong ✎khóa day seo tai nha của mình thì mình có hướng dẫn cho bạn nào tham gia vào khóa học của mình.

Bán hệ thống PBN VIP
5 2 Lá bùas
Chia sẻ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

dich vu seo than toc
Dịch vụ seo giá rẻ
Dịch vụ seo giá rẻ và hiệu quả TOP Google nhanh chóng tại HCM Dịch vụ seo giá rẻ Hiện nay, ...
Thiet ke web dong nai
Thiết kế web chuyên nghiệp tại Biên Hòa Đồng Nai
Thiết kế web chuyên nghiệp tại Biên Hòa Đồng Nai giá rẻ UY TÍN CHUẨN SEO Giới thiệu chung về Thiết ...
logo-seo-web-2016
Xu hướng công nghệ seo web
SEO web hiện nay như thế nào? Hiện tại thì nghề SEO không như những năm trước nữa, nó mở rộng ...
Dịch vụ cho thuê từ khóa TOP Google Bình Dương
Dịch vụ cho thuê từ khóa TOP Google
Dịch vụ cho thuê từ khóa TOP Google Bình Dương cho những DOANH NGHIỆP, CÔNG TY, CÁ NHÂN nào muốn có ...
0906.115.113