Bán hệ thống PBN VIP

✎PBN (Private Blog Network) là tên hệ thống website bạn tạo dựng ra nhằm mục đích tạo ra những backlink chất lượng trỏ về Web chính bạn đang SEO. Thông thường mọi người sử dụng những tên miền cũ, web 2.0 để tạo dựng hệ thống PBN này. Để hiểu hơn về Private Blog Network Liên hệ ☎ 0983 022 183 ▻ISEOWEB.NET.

Chào các bạn,

Mình là iseoweb.net, hôm nay mình sẽ nói về phần PBN mà hiện nay rất nhiều người quan tâm. Lý do về PBN mình chia sẻ là vì cảm hứng thôi, vì PBN thật ra đã lâu mình đã xây dựng nó từ năm 2013 cho tới bây giờ vân sử dụng cho riêng mình, mình đang SEO các dự án trên 15.000 search / tháng cũng nhờ vào hệ thông nay.

Đa phần mình SEO không cần diễn đàn, không cần mạng xã hội/ Với chiến lược mình SEO là setup 1 hệ thống cho mỗi dự án, sau đó tối ưu website chuẩn SEO là bơm lên PBN là OK.

Cách xây dựng hệ thống PBNHướng dẫn xây dựng hệ thống PBN thường mình không có nói, mình không thích bán view như người khác, mình cũng không cần PR nên mình chỉ áp dụng cho riêng minh thôi.

PBN là gì - 6 bước xây dựng hệ thống vệ tinh Private Blog Network
PBN là gì – 6 bước xây dựng hệ thống vệ tinh Private Blog Network

Hôm nay mình nói về vụ bán hệ thống PBN VIP là một hệ thống mình tạo những web 2.0 free và code toàn bộ theme xây dựng thành một hệ thống cực kỳ chất cho những ai mà mình cảm thấy tin cậy mới bán, mình không bán hàng loạt trôi dạt nhé.

Với hệ thống Private Blog Network này thì bạn nào sở hữu thì đảm bảo đã có một chiến lược không bao giờ toài nha. Để nói sâu và hiệu quả hơn thì bạn có thể trực tiếp gặp mình, nếu bạn nào không mua hệ thống mình thì có thể mình hướng dẫn cho bạn SETUP và mình sẽ lấy phí cho buổi SETUP đó .

Hệ thống PBN hỗ trợ SEO
Hệ thống PBN hỗ trợ SEO

Với bạn nào có hệ thống này từ mình thì mình sẽ hỗ trợ cho chiến lược và cách đi link như thế nào để hiệu quả hơn trong quá trình sử dụng nó, nếu nói ra thì hệ thống này cũng không có gì cao siêu và khó khăn đối với dân SEO nha bạn.

Với PBN thì mình đã dạy cho học viên của mình từ mấy năm trước rồi, cho nên trong ✎khóa day seo tai nha của mình thì mình có hướng dẫn cho bạn nào tham gia vào khóa học của mình.

Bán hệ thống PBN VIP
5 2 Lá bùas
Chia sẻ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

marketing-online
Chiến lược kinh doanh online hiệu quả
Như thế nào là một chiến lược kinh doanh online hiệu quả? Bạn mới bắt đầu một chiến lược kinh doanh ...
thiet-ke-mau-ao-thun
Thiết kế mẫu áo thun
Hiện tại gần đây gu thời trang thiết kế mẫu áo thun in ảnh rất ưu chuộng bên trong lẫn ngoài nước, ...
hoa-vang-tren-co-xanh
Phú Yên qua hoa vàng trên cỏ xanh
Những điều tuyệt vời trong Hoa Vàng trên Cỏ Xanh Hoa Vàng trên cỏ xanh là phim đang gọi là nóng ...
Dịch vụ seo Nha Trang
Dịch vụ seo tại Nha Trang
Dịch vụ seo web tại Nha Trang giá rẻ Dịch vụ seo tại nha trang giá rẻ và hợp lý cho ...
.
BÁN WEB ISEOWEB.NET