4 yếu tố quyết định TOP Google

Hello các thành viên trong con đường SEO web. Hôm nay mình chia sẻ một tut về sự quyết định từ khóa từ khóa TOP của bạn, đấy là 4 yếu tố quyết định TOP Google.

Vậy 4 yếu tố quyết định TOP Google là những yếu tố nào và làm như thế nào thì mình sẽ chia sẻ như sau:

Bạn cũng biết ai làm trong nghề SEO và đang kinh doanh và mở rộng thị trường marketing các tứ trong đó có SEO từ khóa cho web về TOP là một trong các yếu tố quang trọng mà tìm khách hàng cho doanh nghiệp của bạn.

Ở đây mình chia sẻ 4 yếu tố quyết định TOP Google này mong rằng bạn đọc định hình được những hướng đi cho hiệu quả hơn.

# 1. Nội dung Tối ưu hóa “Nội dung là vua:

Ở đây một số bạn bảo nội dung là VUA nhưng một số người bảo nội dung chất lượng là mới VUA. Vậy theo mình thì nội dung chất lượng là VUA chứ không phải nội dung là VUA nha bạn.

Để có được nội dung hấp dẫn, tựa đề lôi cuốn thì bạn nên phân tích rõ về nguồn nhu cầu của khách hàng đang tìm về dịch vụ và sản phẩm của bạn, sau đó bạn tiến hành viết một nội dung cho phù hợp và hiểu quả để kéo khách hàng về ở lại langpage của bạn lâu hơn.

Nếu bạn sản xuất nội dung mà khách hàng vào rồi họ chỉ treo môi rồi uot thì đấy là một việc làm vô nghĩa như bạn đang xây từng trên cát đấy. Nên nội dung phải chất lượng mới là VUA.

# 2. Liên kết nội bộ “tạo ra sự tín nhiệm

Vấn đề này rất quan trọng cho việc định hướng cho BOT Google nó đi và đồng thời cũng là hướng dẫn, mời gọi khách hàng nên xem những bài viết nào là phù hợp bằng cách NEO , TAGSlấy bài viết liên quan cho một langpage của bạn. Nghĩa là bạn xuất bản một bài viết thì phải có một vài bài viết liên quan tới cái bài mà bạn đang hướng tới đề chỉ đường cho khách họ đi.

Tư vấn về dịch vụ seo và đào tạo seo
Tư vấn về dịch vụ seo và đào tạo seo

Đây cũng giống như một cách nói chuyện của một NHÂN VIÊN BÁN HÀNG và cũng là cách của một HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH,..Cho nên vấn đề liên kết nội bộ trong các langpage của web bạn là điều hết sức quạn trọng. Vì để khách hàng phiêu du trên website lâu hơn, KHÁM PHÁ BÍ MẬT TRONG WEB BẠN LÂU HƠN thì việc HƯỚNG ĐÔI TƯỢNG KHÁCH theo các bài liên quan sẽ làm cho web bạn có độ view lâu và chắc, điều này Googole đánh giá web bạn uy tín, chất lượng cao thì thứ hạng từ khóa của bạn được cải thiện và bền vững hơn.

# 3. Nên sử dụng diễn đàn và web 2.0 để tăng backlink chất lượng cho web bạn.

Một webstie tốt và có thứ hạng từ khóa ổn định và cao ngoài nội dung thì sau đó phải có nguồn backlink chất lượng. Nhưng để tìm nguồn backlink chất thì bạn phải có HỆ THỐNG TEXTLINK CHẤT LƯỢNG. Nhưng để có backlink chất lượng trên hệ thống thì bạn nên tham gia vào diễn đàn đồng thời phải tạo riêng cho mình những web 2.0 hùng hậu hơn.

Nhưng với kinh nghiệm của mình thì: MỘT NGƯỜI LÀM RIÊNG CHO MỘT DỰ ÁN SEO thì không nên đầu tư nhiều vào hệ thống vệ tinh, mà nên tập trung vào các diễn đàn chất lượng cũng để chứng minh được với google là bạn chất lượng rồi.

Yếu tố quan trọng trong SEO
Yếu tố quan trọng trong SEO

Bạn dùng Mozbar để phân tích và đánh giá những diễn đàn chất lượng mà đặt link cho an toàn và hiệu quả hơn bằng các tăng nội dung đều đều lên diễn đàn đấy chứ không phải bạn tăng link dạng spam. Nếu bạn spam thì GOolge không thích bạn làm điều như thế. Vì vậy backlink chất lượng chứ không cần backlink số lượng.

# 4. Tên miền chưa từ khóa mà bạn đang SEO

Tại sao những người luôn luôn chuộn domain có chưa từ khóa hoặc lĩnh vực mình kinh doanh: Giống như mình làm về SEO nên website mình là iseoweb.net cũng nói lên điều đấy. Sự thành công lớn vào web và từ khóa thì cái tên domain đấy cũng nói lên được với khách hàng là bạn đang kinh doanh về lĩnh vực đấy.

Thuận Nguyễn - SEO Training
Thuận Nguyễn – SEO Training

Không ai đi kinh doanh về lĩnh vực THIẾT KẾ WEBSITE mà đi mua tên miền về CHĂN NUÔI GIA CẦM cả. Nên vấn đề domain có chưa từ khóa là yếu tố để khách hàng dễ nhớ và google nó cũng cho điều này là cái quan trọng cho thứ hạng của bạn.

OK. Hôm nay đi chơi nhưng tự nhiên ngẫu hứng nói lên được điều này cho những ai cần quan tâm về những cái yếu tố quan trọng trong SEO để làm hiệu quả hơn cho dự án của mình. 

Vốn là một SEO TRAINING và là người làm DỊCH VỤ SEO nên mình chia sẻ những cái cốt yếu nhất cho những bạn mới vào nghề thì nên định hướng cho tốt hơn

Chúc thành công!

Đánh giá bài viết
Chia sẻ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hướng dẫn seo căn bản cho người mới bắt đầu học seo
Hướng dẫn căn bản về seo cho người mới bắt đầu
Chào các bạn SEOer mới tập tành, muốn chinh phục google bằng chính sự nổ lực của mình. Thì đây là ...
dao tao seo tai binh duong
Dạy Kèm SEO tại TPHCM Chất Lượng Cao
học seo ở đâu tốt nhất tphcm,học marketing ở đâu tốt nhất tphcm,trung tâm đào tạo seo tphcm,khóa học marketing online ...
day seo tai bien hoa
Đào tạo seo tại Bình Dương
Khóa đào tạo seo tại Bình Dương uy tín chất lượng Chào các bạn tại khu vực Bình Dương, mình hiện ...
Tại sao seo hoài mà không lên top
Lý do seo hoài mà không lên top Tại sao seo hoài mà không lên top Ở đây có rất nhiều ...
.
CHIẾN LƯỢC SEO NĂM 2019