Nhận dạy thiết kế web wordpress

Nhận dạy thiết kế website wordpress
Nhận dạy thiết kế website wordpress

Hiện tại mình đang day seo tai nha nên đôi khi còn thời gian mình dạy luôn về phần website. Nhiều khi cũng muốn mở trung tâm đào tạo seo để tiện đào seo và website luôn. Nên điều kiện và nhu cầu chưa cho phép nên đành phải dạy theo nhóm như hiện nay.

Dạy seo tại nhà là những khóa học seo mà mình dạy seo tại tphcm này đã 2 năm nay rồi. Thời gian dạy seo nên cũng có được nhiều thứ về web nên mình tiến hành dạy website luôn.

Với chương trình học thiết kế website thì mình dạy dựa trên nền tảng của mã nguồn wordpress, nên mình mới Nhận dạy thiết kế web wordpress , nếu bạn nào có nhu cầu về vấn đề muốn học thiết kế trên wordpress thì có thể liên hệ mình qua: 0983 022 183  để mình tư vấn thêm.

Ở đây mẫu website dịch vụ seo tại tphcm cũng là mẫu web bằng wordpress mà mình đã hướng dẫn học viên tự làm và SEO luôn từ khóa đó về TOP một cách rất hiệu quả.

Wordoress là mã nguồn mở thông dụng nhất hiện này

Hiện này trên thế giới trong đó có Việt Nam chúng ta, hầu hết là người ta dùng wordpress để dựng lên website bán hàng, đưa thông tin doanh nghiệp hoặc là viết blogger rất thông dụng và hiệu quả.

WordPress là mã nguồn sử dụng dễ dàng, và code gọn, quản lý thì dễ , ai cũng có thể làm được và điều quan trọng nữa là mã nguồn wordpress rất chuẩn SEO với các plugins rất tiện cho chúng ta khi sử dụng.

Mấy năm trước wordpress ra đời chủ yếu là viết blog cho những người nghiện, nhưng bây giờ wordpress rất mạnh mẽ để chúng ta dễ dàng sử dụng nó với nhiều app để tạo ra một website bán hàng rất tiện lợi.

Thiet ke web dong nai
Thiết kế web tại Biên Hòa – Đồng Nai

Vì vậy mà chúng ta ai ai cũng muốn tự làm tất cả khi công nghệ phát triển thì cái gì cũng muốn là mình tự làm. Cũng như những bạn học làm seo cũng thế. Các bạn í cũng muốn tự mày mò để làm một website chuẩn seo, seo hiệu quả thì cũng phải dùng mã nguồn wordpress này.

Nên để có khóa học thiết kế website bằng wordpress này thì bạn liên hệ mình, nếu bạn muốn học. Hiện tại mình chưa có giáo trình này, chỉ có những kiến thức làm thực tế để hướng dẫn bạn làm được một website hoàn thiện dựa trên wordpress này.

Dạy thiết kế web bằng mã nguồn wordpress chuẩn seo
Dạy thiết kế web bằng mã nguồn wordpress chuẩn seo

Với ngay từ đầu mình cũng nói rồi: Mình dạy seo tại nhà nên vấn đề dạy này rất tiện cho bạn nào muốn học cả 5 luôn thì rất tiện. Mình đã dạy 1 bạn là học làm websitehọc làm seo luôn.

khóa học  thiết kế web wordpress này này bạn chỉ cần học 2 buổi thì có thể dựng lên được một website rồi, vì thế bạn cứ alo mình sẽ sắp xếp hướng dẫn bạn một cách từ A đến Z, hoàn thiện một website rất đơn giản và nhanh chóng, tiện lợi, chuẩn seo.

Nhận dạy thiết kế web wordpress
5 2 Lá bùas
Chia sẻ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Cách tằng PA DA cho website
Cách Tăng PA DA Cho Website
Hướng dẫn Cách Tăng PA DA Cho Website hiệu quả Từ khi Google Penguin(chim cánh cụt) cập nhật cuối năm 2016 thì ...
Dịch vụ seo tại Lâm Đồng
Dịch vụ seo tại Đà Lạt
Dịch vụ seo tại Đà Lạt giá rẻ Dịch vụ seo tại Lâm Đồng Đến với dịch vụ seo tại Đà ...
Huogng dan cach ban hang tren facebook hieu qua
Học SEO tại HCM
Kế hoạch cho việc học seo tại HCM Với kế hoạch học seo tại HCM này thì mình mong muốn mở lớp ...
chem gio tren facebook
Dịch vụ seo tại Bình Dương
Dịch vụ seo web tại Bình Dương, dịch vụ đưa từ khóa lên TOP tại Bình Dương Dịch vụ seo tại ...
0906.115.113